Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 34)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 33)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 44)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 45)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.

CN 6138: CẢM NGHIỆM KHI GẦN CHẾT (1)

Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 472)

ln6CN 6138: CẢM NGHIỆM KHI GẦN CHẾT (1)

Nguồn: Spiritdaily.com

Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.

Nhưng hoả ngục và luyện ngục đều là có thật. Bà Jennifer Morris đã có cảm nghiệm gần chết vào ngày 22/1/2017, sau khi bà qua cuộc giải phẫu xương sống. Bà bị hôn mê trong suốt 2 ngày. Khi tỉnh táo trở lại, bà có nhiều điều kể lại về những gì mà bà đã nhìn thấy.

Bà Jennifer kể cho một phóng viên nghe rằng bà thấy mình ở trong một khoảng không gian mầu xám rộng lớn. Ở phía dưới là một vùng đen tối mà con người không thể tưởng tượng nổi. Bà nói:

"Tôi có thể nhìn thấy những bóng người trong khoảng không gian đen tối đó, còn bên trái tôi là 10 người trong gia đình của tôi."

“Trước mặt của tôi là hai bóng lớn có mầu vàng kim nhũ. Tôi có thể nhìn thấy bóng trắng rực rỡ."

Cũng có luyện ngục là nơi mà các linh hồn cần được thanh tấy, yêu thương và ở trong thế quân bình. Chúng ta cần cầu nguyện nhiều để có thể quân bình và được thanh tẩy trong những ngày cuối của Mùa Chay này. Luyện ngục là nơi mà chúng ta cần phải học tập, được thanh tẩy sạch sẽ trước khi đến gặp gỡ Chúa.

Đó là theo lời mô tả của các nhà thần bí và các thị nhân tại linh địa Medjugorje thuộc nước Bosnia-Hercegovina. 

Bà Jennifer kể:

“Tôi nghĩ các thiên thần muốn tôi gửi đi một thông điệp rằng:

"Các Thiên Thần không vui vì tội lỗi của loài người quá nhiều. Trong tương lai rất gần thì mọi sự có thể thay đổi trên trái đất này. Đó có thể là những điều không tốt. Vì thế mà chúng ta cần phải bắt đầu yêu thương và chăm sóc cho nhau, kể cả đối xử cách thân thương với những người xa lạ. Các Thiên Thần muốn chúng ta phải có chan hoà tình yêu. Chúng ta phải chăm sóc chu đáo cho nhau. Các ngài không muốn tình trạng thiếu tình yêu nơi thế giới như thời đại này."

Đây là lời báo động khi mà con người hận thù và ganh ghét nhau:

“Còn có một thông điệp nữa mà tôi cần phải thực hành cho chính mình. Tôi cần phải trở thành một con người tốt lành hơn. Tôi nghĩ về luồng ánh sáng mầu xám và bóng tối ở phía dưới. Tôi được cho biết rằng có hai nơi khác nhau bởi vì tôi đang ở giữa hai nơi đó."

Lạy Chúa, xin giúp chúng con yêu mến Chúa và yêu thương tha nhân nhiều hơn. Amen.

Lạy Chúa, xin tha phần phạt vì chúng con đã phạm tội. Xin Chúa cứu chúng con để khỏi phải ở luyện ngục, khỏi phải sa hoả ngục. Amen.

Kim Hà, 27/3/2023