Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 20)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 12)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:
Wednesday, July 17, 20242:23 PM(View: 17)
From: Forums of the Virgin Mary Hôm nay nhóm Forums từ nước Peru muốn nói về một biến cố đáng tin do một vị Hồng Y kể lại. Câu chuyện xẩy ra khi ngài đến thăm trại tù Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Cảm nghiệm thiêng liêng này do Đức Hồng Y James Hickey kể lại cho ĐGH John Paul II nghe. Cuối cùng thì ngài đã chết vào năm 2004.
Wednesday, July 17, 20241:42 PM(View: 11)
From: Forums of the Virgin Mary ĐGH John Paul II đã từng nhìn thấy các linh hồn người chết ở trại tù Auschwitz, nước Ba Lan. Trong trại tù hay là trại tập trung Auschwitz đã có những linh hồn người chết hiện về. Trại tập trung Auschwitz rất nổi tiếng vì là trại giam giữ những tù nhân chiến tranh ở nước Ba Lan và do lực lượng Nazis thuộc nước Đức cai
Wednesday, July 17, 20247:40 AM(View: 8)
Nguồn: Spiritdaily.com Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Wednesday, July 17, 20246:47 AM(View: 9)
Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu Our Lady of Family Values, tạm dịch là Đức Mẹ của Giá Trị Gia Đình, ở tại vùng Ghiaie di Bonate, nước Ý vào năm 1944.
Tuesday, July 16, 20248:59 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Gần đây, Toà Thánh Vatican đã chấp nhận việc Đức Mẹ hiện ra với danh hiệu Rosa Mystica, Hoa Hồng Mầu Nhiệm. Đức Mẹ đã hiện ra từ năm 1947 cho đến năm 1966 với một thị nhân người Ý tên là bà Pierini Gilli ở vùng Montichiari.
Tuesday, July 16, 20248:17 PM(View: 21)
Nguồn: Catholic Saint Một người kể cảm nghiệm: Ma quỷ tấn công con người khi họ bi dâm dục quấy phá hay khi họ xem phim ảnh hay các hình ảnh dâm ô. Trong những trận chiến thiêng liêng thì sự cám dỗ lớn nhất là dâm dục. Dâm ô thường được Satan dùng để cám dỗ con người và hướng dẫn loài người đến với tội lỗi.
Tuesday, July 16, 20244:21 PM(View: 18)
Ba mẹ tôi lập gia đình được 55 năm. Một buổi sáng, mẹ tôi đi xuống lầu để làm bữa điểm tâm cho ba tôi. Bỗng dưng mẹ tôi bị cơn đau tim và ngã xuống. Ba tôi lật đất vác mẹ tôi và đưa bà lên xe vận tải của ông. Rồi ba tôi vội vàng đưa mẹ tôi vào nhà thương. Khi ấy thì mẹ tôi đã qua đời.

CN 6141: LỜI NGUYỀN RỦA QUA CÁC THẾ HỆ

Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 613)

chainCN 6141: LỜI NGUYỀN RỦA QUA CÁC THẾ HỆ

Exorcist Diary #233: Generational Curses?

Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

Anh bị ngất xỉu nhiều lần khi thờ phượng Chúa. Vào ban đêm, anh cảm thấy ma quỷ tấn công anh. Khi thức dậy thì anh có nhiều vết cào cấu và vết sẹo trên đôi cánh tay và đôi chân. Những vết cào cấu ấy thường là ba vết thương để tượng trưng cho Thiên Chúa Ba Ngôi.

Điều kỳ lạ là dù anh ấy đã ngừng không uống rượu nữa nhưng các chai rượu cứ xuất hiện chung quanh người của anh. Vị hôn thê của anh đã từng chứng kiến những cái chai rượu bỗng dưng xuất hiện. Dường như ma quỷ cứ muốn trêu chọc anh và dụ cho anh cứ uống đi.

Thế là vị linh mục trong giáo xứ đề nghị anh đến gặp linh mục trừ quỷ. Trong lần chữa trị đầu tiên, anh ấy có sự tiến bộ.

Để tham gia hàng tuần trong mục vụ trừ quỷ, anh và vị hôn thê của anh hàng ngày lần chuỗi kinh Mân Côi và tham dự các Bí Tích Thánh, đặc biệt là đi xưng tội thường xuyên.

Tuy nhiên, sau một vài tuần lễ, anh bỗng dưng ngừng không tham dự các buổi trừ quỷ nữa. Anh cũng không chịu các Bí Tích Thánh. Anh tuyên bố rằng anh không còn đức tin nữa. Mọi sự ngừng ngay lại mà không có lời giải thích nào chính đáng cả.

Rồi vài tháng sau, anh ta trở lại với đức tin và việc thực hành đức tin. Anh nói với linh mục trừ quỷ rằng ma quỷ tấn công anh rất nhiều nên anh không thể chịu đựng được nữa. Vì các buổi trừ quỷ lại bắt đầu nên sự tấn công của ma quỷ bớt nghiêm trọng hơn nhiều.

Rồi dường như nhà trừ quỷ cảm thấy rằng có điều gì đó đang cản trở cho việc giải thoát của anh ta. Dường như cuộc trừ quỷ bớt đi hiệu quả. Vì thế nhà trừ quỷ hỏi anh James:

"Tôi hỏi thật là gia đình và gia tộc của anh có từng liên hệ gì với Hội Tam Điểm hay việc thờ quấy với tà thần nào không?"

Anh James đáp:

"Ông nội của con là người theo Tam Điểm ở bậc thứ 33."

Thế là nhà trừ quỷ đọc các kinh trừ quỷ để xin Chúa cắt đứt và lấy đi các lời nguyền rủa liên hệ đến Hội Tam Điểm cùng những lời nguyền rủa khác nữa.

Trong cuộc trừ quỷ kế tiếp thì anh James cảm thấy mình được giải thoát. Anh ta nói rằng dường như anh được giải thoát rồi. Thế là qua bao nhiêu năm rồi mà ma quỷ không trở lại với anh nữa. Giờ đây anh có gia đình và thực hành đức tin của mình.

Tạ ơn Chúa vì anh được giải thoát khỏi gánh nặng đè trên gia tộc và gia đình của anh qua việc ông nội anh theo Hội Tam Điểm.

Kim Hà, 28/3/2023