Friday, December 2, 20227:39 PM(View: 3)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.org Lm Bill Kiel chia sẻ: Trong tháng 9 có 3 ngày lễ của Đức Mẹ Maria: ngày 8 tháng 9 là Sinh Nhật của Đức Mẹ, ngày 12 tháng 9 là ngày Thánh Danh Đức Mẹ Maria và ngày 15 tháng 9 là ngày Đức Mẹ Sầu Bi. Lễ Đức Mẹ Sầu Bi có liên quan đến sự việc Chúa Giêsu Con Mẹ chịu đau khổ và chết. Đức Mẹ ở với Chúa Giêsu cho đến phút cuối cùng.
Friday, December 2, 20227:34 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritdaily.com Tại sao Giáo Hội lại dùng hương thơm trong Thánh Lễ? Giáo Hội dùng những loại hương thơm, loại hương thật của người Công Giáo trong các Thánh Lễ. Các vị Giám Mục và Linh Mục thường xông hương trong các Thánh Lễ đặc biệt. Chúng ta không ý thức được rằng việc xông hương đã được sử dụng từ rất lâu để trừ khử ma quỷ.
Friday, December 2, 202211:20 AM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin hãy cẩn thận vì có những vật kỷ niệm mà chúng ta mua khi đi du lịch hay có những đồ vật trong nhà có ma quỷ ám để làm hại gia đình chúng ta. Cũng đừng mua những đồ cổ. Đừng mua vật kỷ niệm của những kẻ vô thần như những cái sừng hay tượng hình vớ vẩn. Trong tuần này có bản tin từ London, nước Anh kể rằng: “Có một cặp vợ chồng
Thursday, December 1, 20226:25 AM(View: 24)
Sau đây là cảm nghiệm của gia đình chị Jennifer Bộ Nguyễn. Chị kể về việc Đức Mẹ ban con cho hai vợ chồng người con trai của chị. Cặp vợ chồng này đang ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ: Đây là cháu nội của em cháu được 5 tháng tuổi. Bố mẹ bé lấy nhau 11 năm mà không có con. Họ cũng đã đi bác sĩ nhưng không có con được.
Wednesday, November 30, 20227:53 PM(View: 45)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Trong thời gian đầu của giáo hội Công Giáo, Muối Thánh được xử dụng trong nhiều cách thức. Trong Bí Tích Xức Dầu Thánh cho người bịnh. Cho những người bịnh ở nhà: Có nến làm phép, nước phép, và muối làm phép. Khi mà giáo hội và các linh mục ở quá xa nhà thì các linh mục có thể chúc phúc cho muối.
Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 31)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ. Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje,
Wednesday, November 30, 20224:32 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ. Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 con...
Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917. “Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 33)
Có những cái chết đột ngột mà không ngờ trước được. Trong một bài giảng về tỉnh thức, cha Thượng kể về hai cái chết rất thình lình: 1. Một thanh niên ao ước đi du lịch ở vùng Colombia, Nam Mỹ. Sau đó, anh đến đấy nhưng anh ta bị ám sát chết tại đó, người nhà anh phải vất vả để đem xác anh về Mỹ để chôn cất. 2. Một vị linh mục tên là cha Trí (Trý) sang Mỹ thăm...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Arlyn Krug: “Tôi muốn chia sẻ quyền năng của những lời cầu nguyện ngắn. Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria bảo với các thị nhân rằng lý do mà các linh hồn vào hoả ngục là vì họ không có ai cầu nguyện cho họ. Vì thế nên tôi quyết định cầu nguyện một lời kinh ngắn cho những người mà tôi nhìn thấy họ đi ở vệ đường khi mà tôi lái xe đi

HỒI KÝ HỒNG ÂN “37 GIẤC MƠ” #13, CHÚA GIÊSU CHO VIỆC LÀM GIÚP NGƯỜI HOMELESS

Friday, June 2, 20172:19 PM(View: 1128)
ducme_jpiiHỒI KÝ HỒNG ÂN “37 GIẤC MƠ” #13, CHÚA GIÊSU CHO VIỆC LÀM GIÚP NGƯỜI HOMELESS
Maria Uyên con nhỏ của Mẹ

Năm 1991
 
13. CHÚA GIÊSU CHO VIỆC LÀM GIÚP NGƯỜI HOMELESS

Chúa Giêsu cho phát bánh mì và lau chân cho bệnh nhân.                     
TV. New Orleans, 1991
            
Hiện diện

1. Căn phòng rộng, có nhiều người vừa đàn ông, đàn bà và trẻ em
2. Chúa Giêsu với chậu nước, tay trái quấn khăn trắng đang rữa mụt nhọt ở chân cho một người nghèo khó, bệnh tật.
3. Trên bàn có thúng bánh mì kẹp thịt thật ngon
4. Con, Uyên đến xem rồi xin việc giúp Chúa.

Giấc mơ

Đêm hôm đó, con đang ngủ tại Tu viện New Orleans, Louisiana, trong giấc mơ thì con đang ở California. Khi con đi ngang qua một phòng đầy người, vào xem con thấy họ vừa đàn ông, đàn bà và trẻ em, họ là những người nghèo và bệnh tật đáng thương. Chúa Giêsu đang chữa bệnh cho họ. Chúa Giêsu chữa chân cho một người vừa xong, Ngài định lấy giải khăn màu trắng quấn quanh cánh tay trái của Ngài, lau các vết thương ở chân cho bệnh nhân, con vội vàng xin Chúa cho con việc đó, Ngài trao khăn cho con, con lau thật kỹ và trút hết tình thương cảm trên người đó như Chúa đã làm. Chúa cho con giúp Chúa cho tới khi Chúa chữa xong những người  bệnh. Tiếp đó Chúa bảo con, con chia bánh mì cho họ và con đã làm với Chúa. Khi Chúa cho họ ăn no nê và chữa lành các thứ bệnh. Chúa đi ra, con đi theo Chúa. Chúa đi ngang qua một hành lang, hai bên hành lang đó cò nhiều người sang trọng, mặc áo đẹp và có những hành vi và những lời nói nhục mạ Chúa, Chúa im lặng không có phản ứng bất bình với họ. Ngài quay qua nhìn con và nói:

“Con còn muốn theo Cha nữa không?”

Con thưa:

"Thưa Chúa có."

Đến đây con tỉnh giấc.

Bài suy niệm hồng ân

Mùa hè năm nầy (1991) con được bài sai về làm cho người Homeless của Địa Phận Los Angeles. California. Khi có giấc mơ nầy con chưa biết bài sai mới nhà Dòng đã chỉ định cho con nhưng Chúa và Đức Mẹ đã biết và chuẩn bị tâm hồn trước cho con, nên khi nghe và nhận bài sai con rất bình an, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui để đón nhận THÁNH Ý CHÚA.

Trong 17 năm làm ở trung Tâm Homeless. Đầu tiên con làm ở nhà Langguil, nhà nầy chỉ có 30 bà mà thôi, tiếp đó con làm ở Family Homeless ở Long Beach, nhà nầy vừa có bố, có mẹ và trẻ con; nhà sau cùng là Hawkes chỉ có các bà, các cô mà thôi. Con làm ở nhà Hawkes cho tới tuổi nghỉ hưu.

Mỗi lần con lên xe đi đến nơi phục vụ cho người nghèo con thưa với Mẹ:

"Mẹ, công chúa của Mẹ  đến phục vụ người nghèo của Chúa Giêsu con yêu quí của Mẹ đây, Mẹ đi với con, làm với con, hướng dẫn và giữ gìn con. "

Con đều được Mẹ trả lời:

"Con hãy làm với Mẹ,hãy làm như Mẹ, làm hết con tim với lòng khiêm tốn."

Mỗi sáng trong giờ Thánh Lễ con dâng từng người một trong trung tâm cho Chúa Giêsu và Mẹ. Con gởi gắm họ cho Chúa Ba Ngôi trong Nhà Tạm:

"Lạy Chúa Giêsu của con, xin cho con biết Chúa muốn gì nơi con ? Chúa muốn làm gì trong một tư thế khiêm nhượng dường ấy?"

Con nghe Chúa nói:

“Con của Cha, hãy giúp đỡ Cha; hãy cho Cha các linh hồn”.

Suy niệm hồng ân tiếp...

Sr. Maria Uyên, California

_________