Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 22)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 21)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 18)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 20)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?
Wednesday, February 14, 20241:35 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một vị bác sĩ phục vụ trong dịch vụ y tế cứu giúp các bịnh nhân vào cuối đời là Dr. John Lerma. Bác sĩ Lerma đang phục vụ tại bịnh viện Anderson Medical Center. Nhà thương này lớn nhất tại thành phố Houston, tiểu bang Texas. Ông kể về cảm nghiệm của một vị linh mục thánh thiện đang nằm chờ chết tại nhà thương này
Tuesday, February 13, 20249:03 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Rice vốn là một mục sư Tin Lành từ lâu. Rồi ông đổi sang đạo Công Giáo. Ông kể về một phép lạ xẩy ra ở nhà thờ St. Paul’s Church tại vùng Damascus, tiểu bang Maryland như sau:

HÃY CẦU NGUYỆN TRONG TUẦN NÀY

Saturday, April 29, 202310:06 AM(View: 179)

25-9cHÃY CẦU NGUYỆN TRONG TUẦN NÀY

Fr. JOCIS SYQUIA, Nhà trừ quỷ trưởng của Tổng giáo phận Manila:

“Hỡi gia đình cầu nguyện thân mến, tất cả chúng ta hãy hiệp nhất cầu nguyện và ăn chay từ ngày 25 đến 30 tháng 4 để bảo vệ thế giới và toàn thể Kitô giáo chống lại mọi sự dữ, đặc biệt là sự kiện satan vào tháng 4 28 - 30!

“Tổng giáo phận Boston gần đây đã lưu ý rằng hội nghị “Satancon” sẽ được tổ chức tại Boston từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 4 tại Boston Marriott Copley Place. Những người tổ chức hội nghị này gọi đó là “cuộc tụ họp của ma quỷ "lớn nhất trong lịch sử.”

“Thật đáng buồn khi thấy có những người tìm thấy sự hài lòng trong việc tôn vinh sức mạnh của cái ác trên thế giới. Có lẽ họ chưa bao giờ cảm nghiệm được niềm vui và sức mạnh cứu chuộc mà chúng ta tìm thấy trong Mùa Phục Sinh này. Chúng ta là một dân tộc của niềm hy vọng, nhờ sự Phục sinh của Chúa Giêsu Kitô, Đấng ban cho tất cả các tín hữu con đường dẫn đến sự sống vĩnh cửu trong vòng tay yêu thương của Thiên Chúa.

“Bằng bí tích rửa tội, chúng ta được kêu gọi trở thành nhân chứng cho Tin Mừng, đặc biệt là dưới ánh sáng của biến cố ma qui tập họp này. Chúng ta hãy nhớ rằng sức mạnh của chúng ta chống lại cái ác nằm ở sức mạnh của lời cầu nguyện. Vì mục đích đó, tôi cùng với Đức Hồng Y O'Malley yêu cầu chúng tôi không tổ chức hoặc khuyến khích bất kỳ giáo dân nào đến sự kiện để phản đối. Nó sẽ chỉ thúc đẩy sự căm ghét của những người ủng hộ nó và cung cấp cho giới truyền thông những hình ảnh.

“Tuy nhiên, chúng ta không nên đứng yên và cảm thấy bất lực. Hãy tấn công các tầng trời bằng lời cầu nguyện, trước và trong sự kiện. Hãy tạm dừng bất cứ lúc nào trong những ngày sắp tới và cầu xin Chúa soi sáng cho những ai đang kêu gọi hoàng tử bóng tối đến với ánh sáng quyền năng cứu rỗi của Ngài. Sử dụng những lời cầu nguyện chính thức, chẳng hạn như Lời cầu nguyện với Tổng lãnh thiên thần Michael hoặc chuỗi Mân Côi, hoặc chỉ sử dụng lời nói của riêng bạn. Đức Chúa Trời sẽ nghe bạn nếu bạn chỉ kêu cầu Ngài.

“Tôi yêu cầu các mục tử hãy đặc biệt cảnh giác vào tháng Tư trong thời gian Rước lễ. Nếu cần thiết, hãy nhắc nhở mọi người rằng họ nên tiêu thụ những vật thánh ngay lập tức, để đảm bảo rằng Mình Thánh không bị sử dụng cho những mục đích bất chính.

“Hãy cùng tôi cầu nguyện với Thánh Micae, đặc biệt trong tháng này:

“Lạy ơn Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Michael, xin bảo vệ chúng tôi trong trận chiến. Để chống lại sự gian ác và cạm bẫy của ma quỷ; xin hãy trừng phạt chúng. Chúng tôi khiêm tốn cầu nguyện; Và xin Hoàng tử của Quân đội Thiên đàng, bằng quyền năng của Chúa, hãy ném xatan và tất cả các linh hồn xấu xa xuống địa ngục, những kẻ lang thang trên thế giới để tìm kiếm sự hủy diệt của các linh hồn. Xin bắt chúng giam cầm trong hoả ngục. Amen."

“Vì vậy, những lời cầu nguyện của chúng ta nên bắt đầu từ hôm nay, ngày 25 tháng 4 năm 2023.”

Nếu được xin luôn tiếp tục cầu nguyện vì đây là cuộc chiến kéo dài không ngưng nghỉ.

ST