Monday, May 22, 20233:55 PM(View: 55)
Cố Linh mục Robert DeGrandis đã viết trong một tác phẩm chữa lành của ngài rằng: "Nếu trong gia đình có một người bịnh và một linh mục thì gia đình ấy được Chúa ban nhiều ơn lành."
Sunday, May 21, 20238:50 PM(View: 41)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Gerard Majella qua đời năm 1755 là vị Thánh biết nói tiên tri rất chính xác.
Sunday, May 21, 20232:02 PM(View: 52)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Francis thành Paola, qua đời năm 1507. Ngài từng là một vị Thánh làm các phép lạ lớn lao.
Sunday, May 21, 20231:34 PM(View: 58)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Philip Neri, qua đời năm 1595, được mọi người biết đến như một Vị Tông Đồ của thành phố Roma. Ngài cũng là Đấng Sáng Lập ra Cộng Đoàn Oratory. Ngài được Chúa ban cho ơn đọc được linh hồn và trái tim của những người khác.
Saturday, May 20, 202312:46 PM(View: 58)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Người chị Tin Lành của chàng thanh niên đã từng nói cách quả quyết rằng:
Saturday, May 20, 202312:13 PM(View: 61)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Có một cậu bé 6 tuổi, theo đạo Tin Lành nhưng thường nghe bạn bè đọc kinh Kính Mừng. Cậu thích kinh này nên học thuộc lòng và đọc kinh này mỗi ngày. Cậu nói với người mẹ rằng: "Mẹ à, đây là một lời kinh đẹp đẽ."
Friday, May 19, 20234:51 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Sondra Abrahams là một cư dân của vùng Sulphur, tiểu bang Louisiana. Bà đã có một cảm nghiệm cận tử vào năm 1970. Chúa Giêsu đã cho bà thấy một phần của tương lai nhân loại. Bà viết vào ngày 20/9/2009 như sau:
Friday, May 19, 20234:14 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thiên Chúa muốn biết liệu chúng ta có trung thành và thần phục Chúa. Liệu chúng ta có biết cảm tạ Ngài không? “Hãy cảm tạ Chúa và kêu cầu Danh Thánh Ngài. lạy Chúa, xin cứu rỗi chúng con và tập họp chúng con và giải thoát chúng con khỏi các quốc gia, để chúng con cảm tạ Danh Thánh Chúa." (1 Biên Niên Sử 16:8). “Tôi sẽ cảm tạ Chúa."
Tuesday, May 16, 202312:17 PM(View: 68)
Nguồn: Spiritdaily.com Trong một cuốn sách tên Raising the Dead, Làm Cho Người Chết Sống Lại, một bác sĩ tim mạch đã mô tả một sự chữa lành bằng cách ra lệnh cho bịnh tật biến đi thay vì lo sợ căn bịnh.
Saturday, May 13, 20231:34 PM(View: 73)
Nguồn: Spiiritdaily.com Khi còn rất nhỏ, nhà thần bí Maria Esperanza là cư dân của nước Venezuela, Nam Mỹ. Bé luôn chơi với những con búp bê mặc tu phục linh mục hay nữ tu. Khi bé Maria Esperanza được 5 tuổi,

CN 6170: CHA BILL NHẬN ƠN CHỮA LÀNH (3)

Monday, May 1, 202310:30 AM(View: 122)

chabillCN 6170: CHA BILL NHẬN ƠN CHỮA LÀNH (3)

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle

Bà Wendy Ripple kể cảm nghiệm của cha Bill Kiel:

Đức Mẹ Maria đã kêu gọi cha Bill đến Medjugorje. Vị linh mục nhỏ bé của Mẹ đã chứng kiến và nhận được nhiều phép lạ cả thể. Tại Medjugorje, ngài được canh tân và đổi mới và được chữa lành phần xác. Chúa đã chuẩn bị và tặng ban cho vị linh mục của Chúa một ơn đặc biệt cao quý, đó là ơn chữa lành cho mọi người.

Quả vậy, cha Bill nhận ơn chữa lành trong cuộc hành hương và qua việc đặt tay của cha Jozo. Các khách hành hương cùng đi với cha Bill luôn đến nghe cha Jozo giảng. Sau khi giảng thuyết thì cha Jozo mời các vị linh mục trong các nhóm hành hương lelen để cùng cử hành Thánh Lễ. Có ba vị linh mục và một thầy phó tế cùng với cha Jozo dâng Thánh Lễ, trong đó có cha Bill.

Đây là lần duy nhất trong 18 cuộc hành hương của cha Bill mà các linh mục được cha Jozo mời lên cùng cử hành Thánh Lễ. Sau Thánh Lễ, cha Jozo bắt đầu giảng bằng tiếng Croatian. Cha Bill hiểu những lời giảng của cha Jozo. Cha Jozo sẽ chúc phúc cho các linh mục trước. Rồi sẽ xin các linh mục đặt tay cầu nguyện cho các khách hành hương đến từ khắp nơi trên thế giới.

Khi cha Bill lắng nghe thì cha hiểu tất cả những gì mà cha Jozo nói. Cha Bill tự nhủ:

"Này Kiel, mình làm sao hiểu được tiếng Croatian?"


Sau đó, người thông dịch viên xuất hiện và giải thích cho cha về tất cả những gì mà cha Bill đã nghe và hiểu được bằng tiếng Croatian. Cha Jozo xin cha Bill Hãy đứng ở phía sau của nhà thờ để chúc lành cho những người đang đứng xếp hàng xin ơn Thánh Chúa. Cha Bill kể như sau:

"Tôi bắt đầu đặt tay cầu nguyện cho mọi người. Rồi người ta té xuống và nghỉ ngơi trong Ơn Chúa Thánh Thần. Tôi tự hỏi:

"Có chuyện lạ gì xẩy ra đây?"

Tôi đã từng chúc phúc cho nhiều người nhưng mà họ đâu có té xuống và nghỉ ngơi trong Ơn Chúa như thế này? Rồi tôi tiếp tục chúc phúc. Sau đó có nhiều người đến gặp tôi và cám ơn tôi vì ơn chữa lành mà họ cảm thấy họ đã nhận được. Lúc đó, một tư tưởng đi ngang qua tâm trí tôi, điều mà tôi đã dạy học trong chủng viện thì nay xẩy ra đúng như thế.

Thật sự, vị linh mục không làm gì cả mà chính Chúa làm việc qua vị linh mục để chữa lành cho dân của Ngài. Vì thế, tôi nói với mọi người rằng:

"Các bạn hãy cảm tạ Chúa đi. Tôi chỉ cầu nguyện cho các bạn mà thôi."

Khi tôi trở về nhà từ Medjugorje, tôi có thảo luận về các biến cố này với những người khác và tôi nhận ra rằng:

"Chúa đã ban ơn chữa lành cho tôi. Trong tim tôi, tôi biết rằng Chúa ban cho tôi một hồng ân. Hồng ân lớn lao này không phải để cho tôi dấu kín, nhưng là để chia sẻ với mọi người."

Cha Bill tiếp tục chúc phúc cho mọi người và bắt đầu cử hành các Thánh Lễ chữa lành. Đó là mục vụ mà cha vẫn làm cho đển khi cha qua đời vào năm 2019. Cha đã chữa lành mọi người về phần tâm linh, tình cảm và thể xác.

"Hãy tín thác nơi Thiên Chúa với tất cả tâm hồn, và không tin cậy nơi sự thông mình của mình. "(Phero 3:5)

Cha Bill đã đến hành hương Medjugorje tất cả là 18 lần với tính cách là cha linh hướng của các cuộc hành hương. Dù cha không chú ý lắm về các cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria, về hiện tượng mặt trời quay hay các tràng hạt hoá ra mầu vàng hoặc những hiện tượng siêu nhiên khác. Tuy nhiên Chúa vẫn ban nhiều ơn lành cho chúng ta để làm gia tăng niềm tin của chúng ta. Đức tin của cha Bill không dựa theo các hiện tượng siêu nhiên ấy. 

Ngài là chứng nhân cho các hoa quả của làng Medjugorje. Ngài đã chứng kiến nhiều cuộc hoán cải và chữa lành. Đó là hồng ân của Chúa luôn tuôn đổ trên vùng linh địa này, nơi mà có hai cái núi đứng song song với nhau.

Cha Bill tin rằng Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ của chúng ta là Đấng Trung Gian luôn ban ơn sủng của Chúa cho Medjugorje và tất cả mọi nơi trên thế giới.
Cha tin rằng chính Đức Mẹ Maria đã hướng dẫn cha đển với Chúa Giêsu, Con của Mẹ và đến với Thiên Chúa Ba Ngôi.

Người chủ bút viết:

Theo tờ báo The Indiana Gazette thì cha Bill đã đến hành hương Medjugorje 43 lần trước khi cha chết vào năm 2019!

Xin cha Bill cầu bầu cho gia đình chúng con để mọi người trong gia đình chúng con nhận được ơn chữa lành phần xác và phần hồn của Chúa Giêsu. Amen.


Kim Hà, 1/5/2023