Saturday, December 2, 202310:48 AM(View: 15)
Gia đình tôi đã ở trên nước Hoa Kỳ được 43 năm. Các con tôi năm nào cũng mời vợ chồng tôi đi với họ để xem các nhà chăng đèn rực rỡ vào mùa Giáng Sinh. Tuy vậy, chúng tôi không bao giờ chịu đi vì ngại và không thấy thú vị.
Tuesday, November 28, 20238:26 PM(View: 56)
Trong Tuần Lễ Tạ Ơn này, tôi rất bận vì tíu tít với đại gia đình và bạn bè khắp nơi đến. Tôi cũng đã nhận được một số cú điện thoại từ các bạn cũ ở khắp nơi đến thăm nơi này. Trong số các bạn gọi phone cho tôi có cả một phụ nữ đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của tôi vào năm 2004, tức là cách đây đã 19 năm.
Tuesday, November 28, 20237:51 PM(View: 54)
Nguồn: https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-268-the-mystery-of-evil? Nhà trừ quỷ kể: Tôi tiếp tục ngạc nhiên trước thái độ của ma quỷ. Trong một buổi trừ quỷ, ma quỷ cứ la hét và la hét nhưng chúng không chịu xuất ra khỏi người bị chúng hành hạ. Đối với chúng thì cuộc trừ quỷ có thể xem là đổ dầu sôi trên chúng và đốt cháy chúng.
Tuesday, November 28, 20236:47 PM(View: 57)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20236:14 PM(View: 45)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20235:25 PM(View: 50)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Saturday, November 25, 20239:33 PM(View: 70)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông như sau: Vài tuần sau đó, anh Pete và gia đình đi du lịch. Khi cả nhà họ đang đi thăm một cái hang động thì đứa bé trai 10 tháng tên Ed cứ khóc mãi dù cha mẹ đã dỗ dành rất nhiều.
Saturday, November 25, 20239:10 PM(View: 58)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông.
Saturday, November 25, 20238:26 PM(View: 68)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Tại sao Chúa lại cho phép các linh hồn ở luyện ngục về báo tin cho chúng ta? Trong một thế giới mà ma quỷ hoành hành thì đôi khi Chúa ban cho chúng ta niềm trông cậy và đức tin.
Saturday, November 25, 20232:16 PM(View: 51)
Sáng nay, 25/11/2023, chúng tôi tham dự Thánh Lễ, trong phần dâng lời nguyện thì cha John Anh Dũng Nguyễn xin cộng đoàn hãy cầu nguyện cho cô Gina là em gái út của cha Joseph Squillacioti vừa mới chết đột ngột vào ngày 24/11/2023. Ngay sau lễ thì chúng tôi thấy cha Joseph S. đi vào nhà thờ. Chúng tôi nói lời chia buồn...

PVLC Chúa Nhật Chúa Ba Ngôi và Tuần IX Thường Niên

Friday, June 2, 20239:40 PM(View: 103)

3-6PVLC Chúa Nhật Chúa Ba Ngôi và Tuần IX Thường Niên

Trọng kính Cộng đồng Dân Chúa,

Tuần IX Thường Niên tuần tới được mở màn bằng Chúa Nhật Lễ Chúa Ba Ngôi.
Vì Mùa Thường Niên theo sau Mùa Phục Sinh và được bắt đầu với Đại Lễ Hiện Xuống của Chúa Thánh Thần, Đấng ban sự sống,
mà Mùa Thường Niên, trong mấy tuần đầu, đã được Giáo Hội cử hành về các Mầu nhiệm Sự sống Thần linh, thứ tự như sau:
Chúa Nhật Lễ Chúa Ba Ngôi - Thực tại của Sự sống Thần linh;
Chúa Nhật Lễ Mình Máu Thánh Chúa Giêsu - Bí tích thông ban Sự sống Thần linh
Thứ Sáu sau Chúa Nhật Lễ Mình Máu Thánh Chúa Giêsu - Nguồn mạch tuôn chảy Sự sống Thần linh.

Riêng Chúa Nhật Lễ Chúa Ba Ngôi mở đầu Tuần IX Thường Niên tới đây,
ý nghĩa về Mầu Nhiệm Ba Ngôi được Giáo Hội cố ý sắp xếp PVLC theo thứ tự Ba Ngôi như sau:
Năm A về Ngôi Cha (theo Phúc Âm Thánh Gioan) - Chúa Cha yêu thế gian đến ban Con Một của Ngài...
Năm B về Ngôi Con (theo Phúc Âm Thánh Mathêu, một Phúc Âm vốn giành cho Năm A) - Chúa Kitô Phục Sinh được toàn quyền trên trời dưới đất sai các tông đồ đi tuyển mộ môn đệ và rửa tội cho họ nhân danh 3 Ngôi.
Năm C về Ngôi Ba (theo Phúc Âm Thánh Gioan) - Đấng được sai đến để lấy những gì của Thày cũng là của Cha ở nơi Thày mà thông truyền cho các tông đồ ...
Với ý thức đức tin về Mầu nhiệm Ba Ngôi Thiên Chúa như Giáo Hội truyền dạy theo PVLC như thế,
chúng ta cùng nhau cử hành Tuần IX Thường Niên, bao gồm cả các vị thánh theo ngày trong tuần, ở những cái links sau đây:

Tuần IX Thường Niên

Chúa Nhật Chúa Ba Ngôi

CNLeChuaBaNgoi-B.mp3 / https://youtu.be/keGa7BbxtVQ

DTCPhanxico-HuanTuTruyenTinCNChuaBaNgoi.mp3 / https://youtu.be/X53H66IbkXA

ThuHaiTuanIXTN.mp3

ThanhBonifacioGiamMucTuDao.mp3 / https://youtu.be/87-FDOjvdB0 (5/6 Thứ Hai)

ThuBaTuanIXTN.mp3

ThanhNobertoGiamMuc.mp3 / https://youtu.be/JFW9KxmFYis (6/6 Thứ Ba)

ThuTuTuanIXTN.mp3

ThuNamTuanIXTN.mp3

TN.IX-6.mp3

ThanhEphremNguoiSyriaPhoTeTienSiHoiThanh.mp3 / https://youtu.be/jHI8PFWftOY (9/6)

TN.IX-7.mp3