Saturday, December 2, 202310:48 AM(View: 15)
Gia đình tôi đã ở trên nước Hoa Kỳ được 43 năm. Các con tôi năm nào cũng mời vợ chồng tôi đi với họ để xem các nhà chăng đèn rực rỡ vào mùa Giáng Sinh. Tuy vậy, chúng tôi không bao giờ chịu đi vì ngại và không thấy thú vị.
Tuesday, November 28, 20238:26 PM(View: 56)
Trong Tuần Lễ Tạ Ơn này, tôi rất bận vì tíu tít với đại gia đình và bạn bè khắp nơi đến. Tôi cũng đã nhận được một số cú điện thoại từ các bạn cũ ở khắp nơi đến thăm nơi này. Trong số các bạn gọi phone cho tôi có cả một phụ nữ đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của tôi vào năm 2004, tức là cách đây đã 19 năm.
Tuesday, November 28, 20237:51 PM(View: 54)
Nguồn: https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-268-the-mystery-of-evil? Nhà trừ quỷ kể: Tôi tiếp tục ngạc nhiên trước thái độ của ma quỷ. Trong một buổi trừ quỷ, ma quỷ cứ la hét và la hét nhưng chúng không chịu xuất ra khỏi người bị chúng hành hạ. Đối với chúng thì cuộc trừ quỷ có thể xem là đổ dầu sôi trên chúng và đốt cháy chúng.
Tuesday, November 28, 20236:47 PM(View: 57)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20236:14 PM(View: 45)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20235:25 PM(View: 50)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Saturday, November 25, 20239:33 PM(View: 70)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông như sau: Vài tuần sau đó, anh Pete và gia đình đi du lịch. Khi cả nhà họ đang đi thăm một cái hang động thì đứa bé trai 10 tháng tên Ed cứ khóc mãi dù cha mẹ đã dỗ dành rất nhiều.
Saturday, November 25, 20239:10 PM(View: 58)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông.
Saturday, November 25, 20238:26 PM(View: 68)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Tại sao Chúa lại cho phép các linh hồn ở luyện ngục về báo tin cho chúng ta? Trong một thế giới mà ma quỷ hoành hành thì đôi khi Chúa ban cho chúng ta niềm trông cậy và đức tin.
Saturday, November 25, 20232:16 PM(View: 51)
Sáng nay, 25/11/2023, chúng tôi tham dự Thánh Lễ, trong phần dâng lời nguyện thì cha John Anh Dũng Nguyễn xin cộng đoàn hãy cầu nguyện cho cô Gina là em gái út của cha Joseph Squillacioti vừa mới chết đột ngột vào ngày 24/11/2023. Ngay sau lễ thì chúng tôi thấy cha Joseph S. đi vào nhà thờ. Chúng tôi nói lời chia buồn...

CN 6257: CHỮA LÀNH GIA TỘC TẬN GỐC RỄ

Wednesday, August 2, 202311:10 AM(View: 185)

Healing-Family-TreelCN 6257: CHỮA LÀNH GIA TỘC TẬN GỐC RỄ

Nguồn: Spiritdaily.com

Những trường hợp sau đây là theo ý kiến của Dr. Kenneth McAll, một bác sĩ người Anh. Ông cũng là một người có đời sống cầu nguyện cao. Ông thường cầu nguyện xin Chúa giải thoát cho các bịnh nhân của ông.

Ông cho rằng những lời nói hay những gì còn vướng bận nơi tiềm thức luôn ảnh hưởng đến thân xác và dần dà gây nên những bịnh tật cho người ấy.

Ông là một bác sĩ có kinh nghiệm và có lòng tốt nên lời của ông rất đáng tin và đáng cho mọi người lắng nghe.

Ông nói nhiều về việc những quá khứ đen tối có thể gây ra những thương tích trầm trọng cho tâm hồn và trong thể xác cho con người.

Có nhiều người không thể loại trừ được những điều tiêu cực đã xẩy ra trong quá khứ nên họ bị bịnh cả về thế xác, tâm lý và tâm linh nữa.

Ông kể rằng:

“Có một bà mẹ cố gắng giúp người con gái của bà vì cô bị bịnh chán ăn, sau khi cô đã phá thai. Bà xin lỗi Chúa, bà cầu nguyện rất nhiều và còn đặt tên cho cháu ngoại là thai nhi đã bị phá thai."

“Sau một thời gian thì con gái bà được chữa lành. Chính bà cũng đã được chữa lành bịnh đau đầu kinh niên của mình."

"Một người mẹ khác và 3 người con của bà đều mắc bịnh hen suyễn. Trước đó, người cha của bà ta bị bịnh hen suyễn khi ông mới có 6 tuổi. Lý do là vì ông đã chứng kiến cái chết của người em gái 3 tuổi của ông. Khi ấy có một thùng nước đang sôi đang được đun bằng củi của cây olive. Do một sự cố, thùng nước sôi ấy đổ trên người em gái và giết chết cô bé. Còn người anh là cha của người phụ nữ bị cả nhà đổ cho tội làm cho người em gái bị chết phỏng."

"Sau đó, cả ba thế hệ trong gia đình bị dị ứng bởi những cây olive hay bởi dầu làm bằng olive. Thế là người ta cố gắng xin gia đình của người phụ nữ hãy đến dự Thánh Lễ và chầu Thánh Thể để cầu nguyện cho linh hồn cô bé 3 tuổi. Nhớ lại thì tang lễ của cô bé đã có những người trong gia đình giận dữ vì họ đổ tội cho người cha của người phụ nữ là người gây ra cái chết của cô bé. Người cha này chịu đau khổ suốt cả đời của ông."

Vì thế việc dự Thánh Lễ chữa lành, việc cầu nguyện xin ơn Chúa chữa lành, việc Chầu Thánh Thể luôn đem lại sự chữa lành mà giới Y Khoa có khi không thể chữa lành tận gốc rễ. Tạ ơn Chúa!

Kim Hà, 2/8/2023