Friday, December 2, 20227:39 PM(View: 5)
Nguồn: Spiritofmedjugorje.org Lm Bill Kiel chia sẻ: Trong tháng 9 có 3 ngày lễ của Đức Mẹ Maria: ngày 8 tháng 9 là Sinh Nhật của Đức Mẹ, ngày 12 tháng 9 là ngày Thánh Danh Đức Mẹ Maria và ngày 15 tháng 9 là ngày Đức Mẹ Sầu Bi. Lễ Đức Mẹ Sầu Bi có liên quan đến sự việc Chúa Giêsu Con Mẹ chịu đau khổ và chết. Đức Mẹ ở với Chúa Giêsu cho đến phút cuối cùng.
Friday, December 2, 20227:34 PM(View: 7)
Nguồn: Spiritdaily.com Tại sao Giáo Hội lại dùng hương thơm trong Thánh Lễ? Giáo Hội dùng những loại hương thơm, loại hương thật của người Công Giáo trong các Thánh Lễ. Các vị Giám Mục và Linh Mục thường xông hương trong các Thánh Lễ đặc biệt. Chúng ta không ý thức được rằng việc xông hương đã được sử dụng từ rất lâu để trừ khử ma quỷ.
Friday, December 2, 202211:20 AM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin hãy cẩn thận vì có những vật kỷ niệm mà chúng ta mua khi đi du lịch hay có những đồ vật trong nhà có ma quỷ ám để làm hại gia đình chúng ta. Cũng đừng mua những đồ cổ. Đừng mua vật kỷ niệm của những kẻ vô thần như những cái sừng hay tượng hình vớ vẩn. Trong tuần này có bản tin từ London, nước Anh kể rằng: “Có một cặp vợ chồng
Thursday, December 1, 20226:25 AM(View: 25)
Sau đây là cảm nghiệm của gia đình chị Jennifer Bộ Nguyễn. Chị kể về việc Đức Mẹ ban con cho hai vợ chồng người con trai của chị. Cặp vợ chồng này đang ở tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ: Đây là cháu nội của em cháu được 5 tháng tuổi. Bố mẹ bé lấy nhau 11 năm mà không có con. Họ cũng đã đi bác sĩ nhưng không có con được.
Wednesday, November 30, 20227:53 PM(View: 45)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Trong thời gian đầu của giáo hội Công Giáo, Muối Thánh được xử dụng trong nhiều cách thức. Trong Bí Tích Xức Dầu Thánh cho người bịnh. Cho những người bịnh ở nhà: Có nến làm phép, nước phép, và muối làm phép. Khi mà giáo hội và các linh mục ở quá xa nhà thì các linh mục có thể chúc phúc cho muối.
Wednesday, November 30, 20225:15 PM(View: 32)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ LM Fr. Ray Donohue giảng: Các ơn lành của Thiên Chúa đều được các giám mục, linh mục và phó tế ban cho dân Chúa. Tôi luôn chúc phúc cho mọi người, bất cứ lúc nào. Khi tôi đi mua sắm ở chợ Wal-Mart và các tiệm khác thì người ta thường đến chào hỏi tôi và trước khi họ đi, tôi luôn chúc phúc cho họ. Khi tôi đi hành hương ở Medjugorje,
Wednesday, November 30, 20224:32 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Donald L. Cline là một bác sĩ chuyên chữa trị bịnh hiếm muộn ở thành phố Indianapolis, tiểu bang Indiana. Ông bị truy tố trước toà vì ông đã dùng tinh trùng của mình để cấy vào tử cung của các bà mẹ hiếm con thay vì là tinh trùng của chồng họ. Họ là những bịnh nhân đã đến chữa trị với ông. Kết quả ông là cha của ít nhất là 94 con...
Wednesday, November 30, 20224:31 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Tờ nguyệt san nước Bồ Đào Nha tên là Christus, được xuất bản ở thủ đô Lisbon đã ghi lại cuộc phỏng vấn nữ tu thị nhân Lucia dos Santos vào ngày 3 tháng 3 năm 1998. Nữ tu Lucia là người thị nhân duy nhất còn sống trong 3 thị nhân mà Đức Mẹ hiện ra tại Fatima vào năm 1917. “Sr. Lucia đã gần 90 tuổi lúc được phỏng vấn. Sr. Lucia...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 33)
Có những cái chết đột ngột mà không ngờ trước được. Trong một bài giảng về tỉnh thức, cha Thượng kể về hai cái chết rất thình lình: 1. Một thanh niên ao ước đi du lịch ở vùng Colombia, Nam Mỹ. Sau đó, anh đến đấy nhưng anh ta bị ám sát chết tại đó, người nhà anh phải vất vả để đem xác anh về Mỹ để chôn cất. 2. Một vị linh mục tên là cha Trí (Trý) sang Mỹ thăm...
Wednesday, November 30, 20224:30 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Arlyn Krug: “Tôi muốn chia sẻ quyền năng của những lời cầu nguyện ngắn. Tại Medjugorje, Đức Mẹ Maria bảo với các thị nhân rằng lý do mà các linh hồn vào hoả ngục là vì họ không có ai cầu nguyện cho họ. Vì thế nên tôi quyết định cầu nguyện một lời kinh ngắn cho những người mà tôi nhìn thấy họ đi ở vệ đường khi mà tôi lái xe đi

HỒI KÝ HỒNG ÂN, “37 GIẤC MƠ”, #27, TRÌNH DIỆN TRƯỚC TÒA CHÚA

Saturday, June 10, 20174:36 AM(View: 1276)
ln3HỒI KÝ HỒNG ÂN, “37 GIẤC MƠ”, #27, TRÌNH DIỆN TRƯỚC TÒA CHÚA
Maria Uyên con nhỏ của Mẹ

2015

27. TRÌNH DIỆN TRƯỚC TÒA CHÚA

Con, Maria Uyên, T.V. Gardena, 23.8.2015

Sáng ngày 23 tháng 8. 2015. Con từ Tu viện St. Bruno, đi với Sr. Mary Tố Nga đến Nhà Me, chị TN có buổi họp, còn con thì với mục đích là làm massage chân cho Sr. Theresa Lan Ngô. Khi con mới bước chân vào nhà thì bị triệu chứng ngộp thở. Các Srs đi lễ chưa về, con tự chữa lấy. May quá, khoảng vài phút sau các Srs về. Chị Tổng Phụ Trách, các chị Y tá, Dược sĩ đều túm lại cấp cứu cho con nhưng không hy vọng khá hơn. Chị Tổng ra quyết định đưa con đến Bệnh viện cấp cứu.

Đến BV Gardena Memorial. Khi đến BV con bị bất tỉnh không biết gì hết. BS quyết định sau 1 tiếng mà con không tỉnh lại là họ đặt ống thở. May quá, con tỉnh lại trước 10 phút như giờ đã định. Mở mắt ra,con thấy các chị khoảng 4,5 chị ở đó với con. Con hỏi các chị ai đưa em ra đây ? đi bằng xe nào ? các chị trả lời: Chị Ngọc Diễm và chị Hương Xuân, đi xe chị Tổng. Con ở  đó 3 ngày để lo cho vấn đề của  thận, thận quá yếu.

Khi cấp cứu xong, có Cha Alberto Trần văn Sang đến giải tội, xức dầu và làm các phép sau cùng. Sau 3 ngày Bac Sĩ Ngọc Trâm Gia Trần mới chuyễn con qua Bệnh viện lớn Long Beach Memmorial, trao cho Bác Sĩ Kapoor lo về tim, Bác Sĩ Sapna S. Patel lo về thận cho con. Bệnh viện nầy lớn nhất ở quận cam, BS giỏi, đầy đủ tiện nghi để lo cho tim.
                                                                                                             
Bệnh Viện LBM, 2.9.2015
                                                                    
Hiệndiện:                                                                                                                            
1. Đức Chúa Cha mặc áo trắng ngồi trên Bệ cao.
2. Chúa Giêsu mặc áo trắng, đầu đội mão gai, nằm trên Cây Thánh Giá
3. Chúa Thánh Thần đứng ở giữa Chúa Cha và Chúa Con.
4. Mẹ Fatima và Cha Thánh Giuse đứng phía đầu Chúa Giêsu.
5. Mẹ Lavang đến sau, đứng bên cạnh Chúa Cha.

Giấc mơ

Chiều 2 tháng 9,2015 con được phép xuất viện, nhưng vì vết thương làm Stents chưa cầm máu đủ, nên con phải ở lại qua ngày mai. Đêm hôm đó trong giấc mơ con thấy Thiên thần Bản mệnh đưa con đến trước Tòa Chúa, con thấy: Đức Chúa Cha mặc áo trắng ngồi trên Bệ cao, nhìn con với con mắt đầy tình yêu con. Chúa Giêsu mặc áo trắng, nằm dài trên Cây Thánh Giá, đặt trước mặt Đức Chúa Cha, quay đầu về phía sau nhìn con với cái nhìn rất thương con. Chúa Thánh Thần đứng giữa Chúa Cha và Chúa Con. Mẹ Fatima và Cha Thánh Giuse đứng cùng hướng với Chúa Thánh Thần. Mẹ Lavang đến sau, đứng bên cạnh Chúa Cha.

Lòng con lúc nào cũng nhớ đến Mẹ Lavang nên con xin:

"Thưa Mẹ Lavang ơi, đời con lúc nào cũng có Mẹ ở bên, giờ nầy xin Mẹ đến với con."

Mẹ Lavang mặc áo trắng thắt giây lưng màu xanh da trời, lướt nhanh đến đứng bên cạnh Chúa Cha, Mẹ thưa gì với Đức Chúa Cha không biết, sau khoảng 1 phút thì Mẹ đến với con, Mẹ đắp lên ngực con một tấm khăn một bên là màu trắng, bên kia là màu  xanh lá cây nhạt, lòng con nghe Mẹ nói:

“Lần nầy Chúa tha chết cho con”.

Mẹ đắp bụng con một tấm khăn đỏ nhạt óng ánh rất đẹp. Lòng con nghe Mẹ nói:

“Con hãy cám ơn Bệnh viện, Bác sĩ và Y tá họ rất tốt với con."

Tay Mẹ cầm một nắm khăn trắng nhỏ Mẹ nói:

“Đây là món quà Mẹ tặng các Soeurs trong dòng con và bạn bè của con."

Khi Mẹ đắp khăn cho con thì con đang nằm trên giường tại bệnh viện. Tỉnh giấc con chẳng thấy quà (3 thứ khăn) nhưng con cảm được món quà Mẹ tặng cho con là con cảm được sức khỏe của con thay đổi. Con tự đứng dậy, ra khỏi giường và trở lại nằm giường không cần Y tá giúp như trước đây. Con thầm thưa với Mẹ:

"Mẹ ơi, con phải làm gì đây, nếu con kể lại thì các chị không tin vì không có quà,  mà không nói thì không làm đúng Ý Mẹ, Mẹ cho con quà Mẹ nhá. Con cứ xin mãi xin hoài nên Mẹ không chịu nổi Mẹ phải cho. (Quà  Mẹ cho xem số 28 & 29 dưới đây)

Suy niệm hồng ân:

Lạy Chúa, giả như ngày phán xét thật mà được Chúa Ba Ngôi, Mẹ Maria, Mẹ Lavang và Cha Thánh Giuse, cũng nhân từ cũng thương yêu con như bây giờ đây thì con hạnh phúc biết mấy, con chẳng còn sợ gì nữa. Con nghe tiếng Chúa nói với lòng con:

"Nếu con biết dùng ơn Cha, thì không những Cha sẽ tốt với con như vậy trong ngày phán xét, mà Cha còn nhân từ hơn và ngay chính con cũng sẽ sung sướng hơn bây giờ nữa."

Con cám ơn Chúa Cha đã nghe lời cầu xin của Đức Mẹ, Mẹ Lavang, Chúa Giêsu, Chúa TT,Thánh Giuse, mà tha chết lần nầy cho con.

Con đặc biệt cám ơn Chúa Giêsu đã chịu chết cho con, con mới được tha chết lần nầy..

Đền ơn Chúa, con sẽ suy niệm 24 Giờ Khổ Nạn Của Chúa trong giờ chầu của con. Để con được Chúa tiếp tục thương con như vậy.

Con cám ơn Mẹ Lavang, Mẹ không bao giờ bỏ con một mình.

Con cám ơn Cha Thánh Giuse đã giữ lời hứa, đã đáp lại lời con xin. Lúc nào cũng có Ngài bên con.

Suy niệm hồng ân tiếp...
                
Sr. Maria Uyên, California