Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 60)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 53)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 72)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 61)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 63)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 65)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 67)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 61)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 63)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

HỒI KÝ HỒNG ÂN, “37 GIẤC MƠ”, #29, MẸ LAVANG BẢO LÀM TẬP SUY NIỆM NĂM LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT

Saturday, June 10, 20174:54 AM(View: 1249)
thavHỒI KÝ HỒNG ÂN, “37 GIẤC MƠ”, #29,  MẸ LAVANG BẢO LÀM TẬP SUY NIỆM NĂM LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT    
Maria Uyên con nhỏ của Mẹ

2015

29. MẸ LAVANG BẢO LÀM TẬP SUY NIỆM NĂM LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT
TV St. Bruno, Whittier, Wed 9.9.2015
                                                                                                                                           Giấc mơ                                                                                                                          

Đêm nay, Wed 9.9.2015 Mẹ về, Mẹ nói, con đòi quà mãi nên Mẹ phải cho thôi. Mẹ hỏi con: 

"Con có biết ai đã bầu cử cho con trước Tòa Chúa trong lần nầy cho con không?"

Con chưa kịp trả lời, nhưng nếu có trả lời thì cũng là: “Mẹ”. Mẹ nhanh lời nói:

"Các Thánh mà con cầu nguyện cho các Ngài về Thiên Đàng và các Thánh mà con đọc truyện hằng ngày đó. Mẹ muốn con thực hiện Tập Suy Niệm Năm Thánh Lòng Thương Xót Chúa."

Con thưa:

"Mẹ ơi, con không làm được đâu, con không biết làm."

Mẹ hỏi:

"Vậy ai làm Tập truyện Các Thánh cho con đọc?"

"Thưa Mẹ, Sơ Thu Hồng và bây giờ là Sơ Thu Liễu mỗi tháng các chị cho con. Con không biết mặt người đó nhưng đọc trong tập truyện thì con biết là anh Philliphe Nguyễn Trọng Ngữ thực hiện tập đó."

Mẹ nói:

"Vậy con nhờ anh Ngữ làm cho."

"Thưa Mẹ, Mẹ cho con biết hình bìa và nội dung Mẹ muốn nói gì?"

Mẹ nói:

"Con nói với anh Nguyễn Trọng Ngữ hình bìa là Ảnh Lòng Chúa Thương Xót và Ảnh của Mẹ. Nội dung nói cho nhiều người biết về Lòng Thương Xót của Chúa và  Mẹ thương ban cho nhân loại. Kinh Thánh; bài Phúc âm của mỗi ngày. Truyện các Thánh mỗi ngày. Và các Thông Điệp của Mẹ."

"Thưa Mẹ chắc chắn là con không có tiền, con chỉ có $200 đô các cháu mới cho thôi."

Mẹ nói: "Để Mẹ lo."

Mẹ ra đi. Tỉnh giấc lúc 4:30 sáng thứ Năm, 10 tháng 9.2015.

Con nhờ Sơ Thu Liễu kiếm số điện thoại anh Ngữ, Sơ cho số đien thoai của cô Mai Hương là vợ của anh Ngữ, liên lạc được và anh Ngữ đến Tu viện. Con chuyển Ý của Mẹ cho anh Ngữ. Anh Ngữ nói:

"Con  rất hân hoan được làm việc đó, đó là nghề của con, sơ đừng lo tiền, con mang ơn Chúa và Mẹ rất nhiều, đây là cơ hội đề con đền ơn các Ngài. Con sẽ bắt đầu Tập I vào tháng 12-2015 và tập cuối vào tháng 11.2016 kết thúc Năm Thánh."

Mỗi tháng anh Ngữ cho con 150 Tập Suy Niệm con gởi đi tặng bạn bè.

Suy niệm hồng ân

Con xin cám ơn Mẹ Lavang, Mẹ Fatima đã đeo đuổi thương con, mặc dù Mẹ biết con yếu đuối, tội lỗi, ơ hờ, khờ dại mà Mẹ không bỏ con.

Con cám ơn các Thánh. Mỗi ngày con đọc truyện mỗi Thánh con thường xin:

"Việc các Thánh làm thì quá vĩ đại con không bắt chước được nhưng có một điều xin Thánh chia sẻ cho con một chút là: xin  dạy con thêm lòng yêu mến Chúa như Các Thánh."

Con cám ơn Chị Thánh Theresa Hài Đồng Giêsu đã dạy và làm gương cho con qua đời sống đơn sơ, nhỏ bé, phó thác với lòng mến vĩ đại của Chị.

Con cám ơn Các Linh hồn đã bầu cử cho con trước Tòa Chúa. Điều con làm cho các linh hồn thì ít, các linh hồn trả lại con thì nhiều gấp bội.

Suy niệm hồng ân tiếp...

Sr. Maria Uyên, California