Saturday, December 2, 202310:48 AM(View: 16)
Gia đình tôi đã ở trên nước Hoa Kỳ được 43 năm. Các con tôi năm nào cũng mời vợ chồng tôi đi với họ để xem các nhà chăng đèn rực rỡ vào mùa Giáng Sinh. Tuy vậy, chúng tôi không bao giờ chịu đi vì ngại và không thấy thú vị.
Tuesday, November 28, 20238:26 PM(View: 57)
Trong Tuần Lễ Tạ Ơn này, tôi rất bận vì tíu tít với đại gia đình và bạn bè khắp nơi đến. Tôi cũng đã nhận được một số cú điện thoại từ các bạn cũ ở khắp nơi đến thăm nơi này. Trong số các bạn gọi phone cho tôi có cả một phụ nữ đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của tôi vào năm 2004, tức là cách đây đã 19 năm.
Tuesday, November 28, 20237:51 PM(View: 55)
Nguồn: https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-268-the-mystery-of-evil? Nhà trừ quỷ kể: Tôi tiếp tục ngạc nhiên trước thái độ của ma quỷ. Trong một buổi trừ quỷ, ma quỷ cứ la hét và la hét nhưng chúng không chịu xuất ra khỏi người bị chúng hành hạ. Đối với chúng thì cuộc trừ quỷ có thể xem là đổ dầu sôi trên chúng và đốt cháy chúng.
Tuesday, November 28, 20236:47 PM(View: 58)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20236:14 PM(View: 48)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20235:25 PM(View: 51)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Saturday, November 25, 20239:33 PM(View: 71)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông như sau: Vài tuần sau đó, anh Pete và gia đình đi du lịch. Khi cả nhà họ đang đi thăm một cái hang động thì đứa bé trai 10 tháng tên Ed cứ khóc mãi dù cha mẹ đã dỗ dành rất nhiều.
Saturday, November 25, 20239:10 PM(View: 58)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông.
Saturday, November 25, 20238:26 PM(View: 68)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Tại sao Chúa lại cho phép các linh hồn ở luyện ngục về báo tin cho chúng ta? Trong một thế giới mà ma quỷ hoành hành thì đôi khi Chúa ban cho chúng ta niềm trông cậy và đức tin.
Saturday, November 25, 20232:16 PM(View: 52)
Sáng nay, 25/11/2023, chúng tôi tham dự Thánh Lễ, trong phần dâng lời nguyện thì cha John Anh Dũng Nguyễn xin cộng đoàn hãy cầu nguyện cho cô Gina là em gái út của cha Joseph Squillacioti vừa mới chết đột ngột vào ngày 24/11/2023. Ngay sau lễ thì chúng tôi thấy cha Joseph S. đi vào nhà thờ. Chúng tôi nói lời chia buồn...

CN 6271: TRẬN CHIẾN THIÊNG LIÊNG QUEN THUỘC

Tuesday, August 15, 20236:32 PM(View: 305)

healingpowerCN 6271: TRẬN CHIẾN THIÊNG LIÊNG QUEN THUỘC

Nguồn: Spiritdaily.com

Tác giả Kynan Bridges viết rằng:

“Mọi người trên thế giới, kể cả những người Kito hữu, đang gặp phải những vấn đề nan giải, đó là cảm thấy thất bại. Họ âm thầm khóc một mình. Họ tự hỏi: "Tại sao tôi gặp phải trường hợp này mãi vậy?"

“Rồi họ dùng thì giờ trong cuộc đời để phản kháng lại một số tội lỗi mà họ thường phạm phải. Họ thường hay gặp nhiều vấn đề nan giải và những trói buộc thiêng liêng. Đó có thể là những khủng hoảng trong hôn nhân, sự không thể thụ thai, vấn đề tài chánh nan giải, tình trạng sa lầy trong quá khứ hay nhiều vụ việc khó khăn khác nữa."

“Vì thế họ luôn sống trong bực bội, thất vọng, lo âu, nóng giận và tuyệt vọng vì nghĩ rằng không có một lối thoát nào cả."

Tác giả Bridges nói rằng:

"Trong nhiều năm tôi cũng có những hoàn cảnh như trên. Tôi đã luôn cầu xin ơn hiểu biết của Chúa Thánh Thần. Rồi tôi nhận ra rằng gốc rễ của những việc xấu thì thường lập đi, lập lại. Tôi cảm thấy mình như đang bị lún sâu trong bùn. Tôi thấy mình thất bại và bị áp bức. Đó là điều mà Thánh Kinh gọi là "những tà thần bóng tối".

"Bóng tối đang bao phủ tôi, ẩn náu trong tôi giống như một gã trộm nấp kín trong hầm nhà để tìm cơ hội mưu hại tôi. Những tà thần này được gọi là quen thuộc vì chúng bám lấy những cá nhân, gia đình và huyết thống."

"Thánh Kinh cũng đã nhắc đến những lời nguyền rủa qua các thế hệ trong gia đình và sự hiện diện của những tội ác ở trong cuộc sống của người ta."

"Những tà thần quen thuộc này nhìn thấy chúng ta hay gia đình của chúng ta. Đó là lý do mà một số người phải chống chỏi với những phiền não hàng ngày. Tội lỗi này cứ được truyền đi, truyền lại trong huyết tộc. Chúng được sai khiến để canh chừng các thành viên trong gia đình.”

Ông Kynam Bridges viết cuốn sách để tìm cách chiến thắng những tà thần quen thuộc.

Tên cuốn sách là: “Deliverance From Unseen Demonic Enemies and Spiritual Debts.” Tạm dịch là "Giải Thoát khỏi những kẻ thù ma quỷ vô hình và Các trói buộc tâm linh."

"Có những người chịu nhiều đau khổ một cách vô thức. Họ cảm thấy mệt mỏi, thất vọng, thất bại về tài chánh, nghiện ngập, cô đơn, chia rẽ, giận dữ và chịu sự dày vò."

“Trái lại với những gì mà nhiều người tin, cuộc chiến thiêng liêng không phải là thần bí hay chỉ xấy ra ở một khoảng cách xa. Tuy nhiên, bãi chiến trường của cuộc chiến thiêng liêng là từ trong tâm trí ta."

"Đa số là do kẻ thù muốn biến những người con của Thiên Chúa trở thành dính bén với tư tưởng của mình. Nếu chúng ta muốn tìm cách thoát khỏi những tà thần quen thuộc này thì cần phải xua đuổi và trục xuất chúng ra khỏi tâm trí ta. Như thế thì chúng không còn ám ảnh cuộc đời chúng ta. Chúng ta cũng cần phải hiểu nơi chốn xuất phát của trận chiến thiêng liêng để mà chống lại chúng và chiến thắng chúng."

Kim Hà, 15/8/2023