Saturday, December 2, 202310:48 AM(View: 16)
Gia đình tôi đã ở trên nước Hoa Kỳ được 43 năm. Các con tôi năm nào cũng mời vợ chồng tôi đi với họ để xem các nhà chăng đèn rực rỡ vào mùa Giáng Sinh. Tuy vậy, chúng tôi không bao giờ chịu đi vì ngại và không thấy thú vị.
Tuesday, November 28, 20238:26 PM(View: 57)
Trong Tuần Lễ Tạ Ơn này, tôi rất bận vì tíu tít với đại gia đình và bạn bè khắp nơi đến. Tôi cũng đã nhận được một số cú điện thoại từ các bạn cũ ở khắp nơi đến thăm nơi này. Trong số các bạn gọi phone cho tôi có cả một phụ nữ đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của tôi vào năm 2004, tức là cách đây đã 19 năm.
Tuesday, November 28, 20237:51 PM(View: 55)
Nguồn: https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-268-the-mystery-of-evil? Nhà trừ quỷ kể: Tôi tiếp tục ngạc nhiên trước thái độ của ma quỷ. Trong một buổi trừ quỷ, ma quỷ cứ la hét và la hét nhưng chúng không chịu xuất ra khỏi người bị chúng hành hạ. Đối với chúng thì cuộc trừ quỷ có thể xem là đổ dầu sôi trên chúng và đốt cháy chúng.
Tuesday, November 28, 20236:47 PM(View: 58)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20236:14 PM(View: 48)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20235:25 PM(View: 51)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Saturday, November 25, 20239:33 PM(View: 71)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông như sau: Vài tuần sau đó, anh Pete và gia đình đi du lịch. Khi cả nhà họ đang đi thăm một cái hang động thì đứa bé trai 10 tháng tên Ed cứ khóc mãi dù cha mẹ đã dỗ dành rất nhiều.
Saturday, November 25, 20239:10 PM(View: 58)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông.
Saturday, November 25, 20238:26 PM(View: 68)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Tại sao Chúa lại cho phép các linh hồn ở luyện ngục về báo tin cho chúng ta? Trong một thế giới mà ma quỷ hoành hành thì đôi khi Chúa ban cho chúng ta niềm trông cậy và đức tin.
Saturday, November 25, 20232:16 PM(View: 52)
Sáng nay, 25/11/2023, chúng tôi tham dự Thánh Lễ, trong phần dâng lời nguyện thì cha John Anh Dũng Nguyễn xin cộng đoàn hãy cầu nguyện cho cô Gina là em gái út của cha Joseph Squillacioti vừa mới chết đột ngột vào ngày 24/11/2023. Ngay sau lễ thì chúng tôi thấy cha Joseph S. đi vào nhà thờ. Chúng tôi nói lời chia buồn...

CN 6277: CẢM TẠ CHÚA BAN ƠN CHỮA LÀNH

Wednesday, August 16, 20235:11 PM(View: 299)

PADREPIOCN 6277: CẢM TẠ CHÚA BAN ƠN CHỮA LÀNH

Người bạn trẻ của tôi vừa gọi điện thoại kể cho tôi nghe rằng mẹ của cô cảm thấy mệt nên đi bác sĩ. Bác sĩ lấy máu thử nghiệm rồi gia đình đưa bà vào bịnh viện. Các bác sĩ làm các cuộc thử nghiêm và rút nhiều máu của bà, đến 8 ống máu.

Họ tuyên bố rằng bà bị ung thư trong buồng trứng vì có hình dáng một khối u trong tử cung. Họ nói rằng có lẽ phải mổ để lấy hết cái tử cung đi.

Mẹ tôi đã lớn tuổi, cũng đã 77 tuổi rồi. Tại sao lại phải mổ đau đớn làm gì?

Trước đó tôi nhớ rằng mình đã gặp một vị linh mục ở San Francisco. Ngài có lòng sùng mộ Thánh Padre Pio. Ngài tặng cho gia đình chúng tôi một bản kinh cầu với Thánh Padre Pio dịch ra bằng tiếng Việt. Ngài đã khuyên chúng tôi rằng hãy nên đọc kinh này mỗi ngày thì xin gì cũng được.

Thế là tôi đưa bản kinh ấy cho mẹ tôi đọc trong khi bà nằm nhà thương để chờ mổ.

Sau đó, các bác sĩ chụp lại hình, làm lại các xét nghiệm. Lần thứ hai này thì họ không còn thấy khối u ở trong tử cung của mẹ tôi nữa.

Thật sự tôi không hiểu là lần đầu họ có thử nghiệm sai lạc hay là vì Thánh Padre Pio đã chữa lành cho mẹ tôi.

Cuối cùng thì mẹ tôi được về nhà và bà cảm thấy khoẻ hẳn lại.

Tôi tin rằng Thánh Padre Pio đã chữa lành bịnh ung thư cho mẹ của tôi. Vì thế mà gia đình tôi rất mừng.

Nhà thương đã tính tiền tất cả là: $263, 822.70 cho những ngày mà mẹ tôi nằm nhà thương chữa trị bịnh.

Con tạ ơn Chúa, Đức Mẹ Maria và Thánh Padre Pio đã cầu bầu cho mẹ con. Amen.

Sau đây là Lời Kinh Xin Thánh Padre Pio Cầu Bầu:

Ôi lạy Chúa Giêsu, đầy ơn phước và từ ái, đã chết cho người tội lỗi, và thôi thúc bởi tình yêu,

Chúa đã chết trên thập giá, con khiêm tốn nài xin Chúa hãy vinh danh trên trời và dưới đất,

tôi tớ Chúa là Cha Thánh Padre Pio, là người đã hết lòng cộng tác với sự đau khổ của Chúa.

Cha đã yêu mến Chúa vô cùng, vào lao lực trung thành cho vinh quang của Cha Trên Trời và phần rỗi các linh hồn.

Con khẩn khoản nài xin Chúa qua lời cầu bầu của Cha Thánh Pio, ban cho con những ơn sau đây:

"Kể ra các ơn muốn xin..."

Đọc kinh: Kinh Lạy Cha, Kinh Kính Mừng và Kinh Sáng Danh.

Kim Hà, 16/8/2023