Saturday, December 2, 202310:48 AM(View: 16)
Gia đình tôi đã ở trên nước Hoa Kỳ được 43 năm. Các con tôi năm nào cũng mời vợ chồng tôi đi với họ để xem các nhà chăng đèn rực rỡ vào mùa Giáng Sinh. Tuy vậy, chúng tôi không bao giờ chịu đi vì ngại và không thấy thú vị.
Tuesday, November 28, 20238:26 PM(View: 57)
Trong Tuần Lễ Tạ Ơn này, tôi rất bận vì tíu tít với đại gia đình và bạn bè khắp nơi đến. Tôi cũng đã nhận được một số cú điện thoại từ các bạn cũ ở khắp nơi đến thăm nơi này. Trong số các bạn gọi phone cho tôi có cả một phụ nữ đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của tôi vào năm 2004, tức là cách đây đã 19 năm.
Tuesday, November 28, 20237:51 PM(View: 55)
Nguồn: https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-268-the-mystery-of-evil? Nhà trừ quỷ kể: Tôi tiếp tục ngạc nhiên trước thái độ của ma quỷ. Trong một buổi trừ quỷ, ma quỷ cứ la hét và la hét nhưng chúng không chịu xuất ra khỏi người bị chúng hành hạ. Đối với chúng thì cuộc trừ quỷ có thể xem là đổ dầu sôi trên chúng và đốt cháy chúng.
Tuesday, November 28, 20236:47 PM(View: 58)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20236:14 PM(View: 48)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20235:25 PM(View: 51)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Saturday, November 25, 20239:33 PM(View: 71)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông như sau: Vài tuần sau đó, anh Pete và gia đình đi du lịch. Khi cả nhà họ đang đi thăm một cái hang động thì đứa bé trai 10 tháng tên Ed cứ khóc mãi dù cha mẹ đã dỗ dành rất nhiều.
Saturday, November 25, 20239:10 PM(View: 58)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông.
Saturday, November 25, 20238:26 PM(View: 68)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Tại sao Chúa lại cho phép các linh hồn ở luyện ngục về báo tin cho chúng ta? Trong một thế giới mà ma quỷ hoành hành thì đôi khi Chúa ban cho chúng ta niềm trông cậy và đức tin.
Saturday, November 25, 20232:16 PM(View: 52)
Sáng nay, 25/11/2023, chúng tôi tham dự Thánh Lễ, trong phần dâng lời nguyện thì cha John Anh Dũng Nguyễn xin cộng đoàn hãy cầu nguyện cho cô Gina là em gái út của cha Joseph Squillacioti vừa mới chết đột ngột vào ngày 24/11/2023. Ngay sau lễ thì chúng tôi thấy cha Joseph S. đi vào nhà thờ. Chúng tôi nói lời chia buồn...

CN 6288: NHẬT KÝ CONCHITA (16)

Friday, August 18, 20231:47 PM(View: 195)

ducme1CN 6288: NHẬT KÝ CONCHITA (16)

Nguồn: Garabandal Conchita's Diary

Sau đây là Nhật Ký tiếp tục của Cô Thị Nhân Conchita:

"Ngày 2 tháng 7 năm 1961, vào ngày Chúa Nhật.

Đức Mẹ Maria hiện ra với áo mầu trắng và áo choàng mầu xanh. Mẹ đội triều thiên có những ngôi sao mầu vàng kim nhũ. Chúng tôi không thể nhìn thấy đôi chân của Mẹ. Đôi bàn tay của Mẹ mở rộng ra. Áo Đức Bà Mầu Nâu được đeo ở cánh tay bên phải của Mẹ.

Tóc của Mẹ dài, hơi quăn và có mầu nâu, đường ngôi rẽ ở giữa. Khuôn mặt của Mẹ rất đẹp. Mũi của Mẹ dài và thanh tao. Miệng của Mẹ rất đẹp. Đôi môi của Mẹ dầy. Khuôn mặt của Mẹ có ánh vàng kim nhũ và rất đẹp. Giọng nói của Mẹ rất khác thường, chúng tôi không thể giải thích được vì không có giọng nói của người phụ nữ nào giống như giọng nói của Mẹ cả.

Đôi lúc Mẹ bồng Chúa Giêsu Hài Đồng trên đôi tay của Mẹ. Chúa Giêsu bé bỏng như vừa mới được sinh ra. Chúa có khuôn mặt tròn và nhỏ. Khuôn mặt của Chúa có hình dáng như khuôn mặt Mẹ. Miệng của Chúa xinh xắn. Tóc của Chúa dài và có mầu bạch kim. Đôi tay của Chúa nhỏ nhắn. Aó của Chúa có mầu xanh.

Ngày 3 tháng 7 năm 1961, đó là ngày Thứ Hai trong tuần.

Chúng tôi rất vui mừng khi được nhìn thấy Mẹ Thiên Đàng của chúng ta. Sáng hôm ấy, điều đầu tiên mà chúng tôi cùng làm là cùng nhau đi đến nơi hiện ra và cầu nguyện sốt sắng. Sau đó, chúng tôi trở về nhà và làm mọi công việc hàng ngày của mình. Rồi thì chúng tôi cùng đến trường học. Chúng tôi gặp cô giáo của mình là Bà Serafina Gomez. Cô giáo tôi có đôi mắt đầy lệ, cô bảo chúng tôi rằng:

"Các con rất hạnh phúc và may mắn được nhìn thấy Đức Mẹ!"

Khi các lớp học chấm dứt, người ta vây quanh chúng tôi và cũng nói như thế. Ai ai cũng cảm động và hạnh phúc. Họ tin vào mọi sự mà chúng tôi kể cho họ. Cha mẹ của chúng tôi cũng tin vào những gì mà chúng tôi nói, nhất là cha mẹ của Loli. Ba của cô ấy là ông Ceferino nói rằng:

"Những điều như thế này không thường xẩy ra."


Mẹ của Loli là bà Julia cũng nói như thế. Mẹ của Jacinta, Maria và cha của Jacinta là ông Simon cũng nói nhiều điều nhận xét.


Ông Escolastico là ba của cô Mari Cruz thường không đi dự Lễ, ông chẳng nói gì, và mẹ của cô Mari là bà Pilar có khi tin, cũng có khi không chịu tin.

Mẹ tôi là bà Aniceta thì tin ngay lập tức, nhưng bà còn nghi ngờ bởi vì chúng tôi đã nói chuyện quá lâu với Đức Mẹ.

Các anh của tôi thì tin ngay từ lúc đầu, các anh có một tinh thần cởi mở và tốt lành, giống như nhiều người khác. Có nhiều người vui mừng vì những gì đã xẩy ra vào ngày Chúa Nhật, cũng có một số người tỏ ra thờ ơ và dửng dưng.


Tuy nhiên, chúng tôi tiếp tục làm mọi việc cách bình thường, chúng tôi vẫn phục tùng cha mẹ và làm theo những gì mà cha mẹ dạy.


Kim Hà, 18/8/2023