Saturday, December 2, 202310:48 AM(View: 16)
Gia đình tôi đã ở trên nước Hoa Kỳ được 43 năm. Các con tôi năm nào cũng mời vợ chồng tôi đi với họ để xem các nhà chăng đèn rực rỡ vào mùa Giáng Sinh. Tuy vậy, chúng tôi không bao giờ chịu đi vì ngại và không thấy thú vị.
Tuesday, November 28, 20238:26 PM(View: 57)
Trong Tuần Lễ Tạ Ơn này, tôi rất bận vì tíu tít với đại gia đình và bạn bè khắp nơi đến. Tôi cũng đã nhận được một số cú điện thoại từ các bạn cũ ở khắp nơi đến thăm nơi này. Trong số các bạn gọi phone cho tôi có cả một phụ nữ đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của tôi vào năm 2004, tức là cách đây đã 19 năm.
Tuesday, November 28, 20237:51 PM(View: 55)
Nguồn: https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-268-the-mystery-of-evil? Nhà trừ quỷ kể: Tôi tiếp tục ngạc nhiên trước thái độ của ma quỷ. Trong một buổi trừ quỷ, ma quỷ cứ la hét và la hét nhưng chúng không chịu xuất ra khỏi người bị chúng hành hạ. Đối với chúng thì cuộc trừ quỷ có thể xem là đổ dầu sôi trên chúng và đốt cháy chúng.
Tuesday, November 28, 20236:47 PM(View: 58)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20236:14 PM(View: 48)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20235:25 PM(View: 51)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Saturday, November 25, 20239:33 PM(View: 71)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông như sau: Vài tuần sau đó, anh Pete và gia đình đi du lịch. Khi cả nhà họ đang đi thăm một cái hang động thì đứa bé trai 10 tháng tên Ed cứ khóc mãi dù cha mẹ đã dỗ dành rất nhiều.
Saturday, November 25, 20239:10 PM(View: 58)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông.
Saturday, November 25, 20238:26 PM(View: 68)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Tại sao Chúa lại cho phép các linh hồn ở luyện ngục về báo tin cho chúng ta? Trong một thế giới mà ma quỷ hoành hành thì đôi khi Chúa ban cho chúng ta niềm trông cậy và đức tin.
Saturday, November 25, 20232:16 PM(View: 52)
Sáng nay, 25/11/2023, chúng tôi tham dự Thánh Lễ, trong phần dâng lời nguyện thì cha John Anh Dũng Nguyễn xin cộng đoàn hãy cầu nguyện cho cô Gina là em gái út của cha Joseph Squillacioti vừa mới chết đột ngột vào ngày 24/11/2023. Ngay sau lễ thì chúng tôi thấy cha Joseph S. đi vào nhà thờ. Chúng tôi nói lời chia buồn...

CN 6300: NHẬT KÝ CỦA THỊ NHÂN GARABANDAL CONCHITA #23

Wednesday, August 23, 20232:29 PM(View: 199)

dmthaogoCN 6300: NHẬT KÝ CỦA THỊ NHÂN GARABANDAL CONCHITA #23

Nguồn: Garabandal Conchita's Diary

Sau đây là Nhật Ký tiếp tục của Cô Thị Nhân Conchita:

Khi chúng tôi cùng ở với nhau thì một trong những chiếc giầy của chúng tôi rớt ra, Đức Mẹ nói với một người trong nhóm tôi rằng:

"Hãy đi giầy vào cho cô ấy."

Thế là chúng tôi đi giầy cho nhau. Nếu một trong 4 chúng tôi ở một mình và mất một chiếc giầy thì người ấy cứ  để yên như thế mà dự cuộc hiện ra của Đức Mẹ. Cuối cùng thì Đức Mẹ sẽ bảo người ãy tìm chiếc giấy ở chỗ nào. Hễ chúng tôi mất cái gì thì sẽ tìm lại được cái ấy.

Trong những cuộc hiện ra, chúng tôi đều xin Đức Mẹ ban một phép lạ, Mẹ không trả lời chúng tôi mà chỉ mìm cười. Chúng tôi cứ khăng khăng cầu xin Mẹ:

"Thưa Mẹ, xin Mẹ ban cho chúng con một phép lạ để mọi người có thể tin tưởng, bởi vì không ai tin tưởng."

Lần này, Đức Mẹ cũng chỉ mìm cười mà thôi.

Tổng Lãnh Thiên Thần Micae cũng xuất hiện trong lúc Đức Mẹ Maria bắt đầu hiện ra. Ngài ban cho chúng tôi những Mình Thánh Chúa. Dù chúng tôi đã có ăn uống trước đó, Ngài vẫn ban cho chúng tôi. Đó là cách mà ngài dậy chúng tôi cách rước Mình Thánh Chúa.

Một ngày kia, Ngài bảo chúng tôi hãy giữ chay mà không được ăn và đem theo một em gái đi cùng chúng tôi. Chúng tôi tuân lệnh của ngài.

Rồi Ngài hiện ra với một Chén Thánh bằng vàng. Ngài nói:

“Ta sẽ ban cho các con Mình Thánh Chúa Giêsu, nhưng lần này là Mình Thánh Chúa đã được thánh hiến. Các con hãy đọc kinh ăn năn tội.”

Chúng tôi đọc kinh và Ngài ban Mình Thánh Chúa. Ngài bảo chúng tôi phải biết cảm tạ Chúa. Ngài muốn chúng tôi cùng đọc kinh “Linh Hồn Chúa Giêsu Kitô” tức là Kinh ANIMA CHRISTI. Kinh Anima Christi rất quan trọng vì đây là kinh trừ quỷ rất hiệu nghiệm:

Lạy Linh Hồn Chúa Kitô, xin làm cho con nên thánh. Mình Thánh Chúa Kitô, xin cứu chữa con. Máu Thánh Chúa Kitô, xin cho con say mến. Nước từ cạnh sườn Chúa Kitô, xin rửa con cho sạch. Sự Khổ nạn Chúa Kitô, xin làm cho con mạnh sức. Lạy Chúa Kitô nhân lành, xin nhậm lời con cầu xin. Trong những thương tích Chúa, xin dấu ẩn con. Xin đừng để con xa lìa Chúa. Xin bảo vệ con khỏi kẻ thù hung ác. Xin Chúa gọi con trong giờ lâm tử, và kêu con đến cùng Chúa. Để cùng với các thánh, con được ngợi khen Chúa đến muôn đời. Amen.

Sau đó, Ngài nói:


“Ta sẽ ban cho các con Mình Thánh Chúa vào ngày mai.”


Rồi Ngài biến đi.


Khi chúng tôi kể lại cảm nghiệm này cho mọi người, đặc biệt là cho các linh mục nhưng họ không tin vì họ cho rằng Thiên Thần không thể truyền phép Mình Thánh Chúa được.

Lần tới, khi gặp lại Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, chúng tôi kể cho Ngài nghe về sự nghi ngờ của các linh mục thì Ngài cho biết là Ngài đã lấy Mình Thánh Chúa từ các Nhà Tạm Thánh Thể ở trên thế giới.

Khi chúng tôi kể câu chuyện này cho mọi người thì họ không tin. Từ đó, Ngài tiếp tục cho chúng tôi được rước Mình Thánh Chúa Giêsu trong một thời gian dài.

Đức Mẹ hướng dẫn cô Loli, Jacinta, Mari Cruz và tôi đọc kinh Mân Côi ở vùng Cuadro. Có những ngày mà chúng tôi đến đó lúc 6:00 giờ sáng, có những ngày thì trễ hơn. Jacinta, Mari Cruz và tôi đến đó lúc 6:00 giờ sáng hay 7 giờ sáng nhưng Loli thì không đến vào những giờ đã ấn định được.

Kim Hà
23/8/2023