Wednesday, October 4, 20238:56 AM(View: 11)
Tại linh địa Medjugorje, nước Bosnia thì cứ vào mỗi buổi tối ngày 3 tháng 10 thì nhà thờ tổ chức lễ tưởng niệm Thánh Phanxico Assissi rất long trọng. Họ dâng lễ,
Wednesday, October 4, 20238:30 AM(View: 13)
Hôm nay là ngày 4 tháng 10 năm 2023, cũng là ngày lễ Thánh Phanxico Assissi, người nước Ý. Ngài nổi tiếng là người sống khó nghèo và chết trong nghèo khó. Khi còn sống, ngài là thầy phó tế. Ngài là vị Thánh được mọi người yêu mến và tôn kính.
Tuesday, October 3, 202311:25 PM(View: 14)
Cứ mỗi lần tháng 10 về là tôi rất nhớ đến làng Medjugorje. Tính đến nay, tôi dắt phái đoàn hành hương đi Medjugorje và Ý cũng được 20 lần. Chúng tôi thường đi vào cuối tháng 9 và về vào đầu tháng 10. Cũng có khi chúng tôi đi vào cuối tháng 10 và về tháng 11. Đó là những tháng mà giá vé máy bay tương đối rẻ hơn những tháng khác trong năm.
Monday, October 2, 202311:14 PM(View: 36)
Có những phương cách để bảo vệ chính mình và gia đình mình thoát khỏi sự phá phách của ma quỷ. Tác giả là bà Kathleen Beckman nói rằng trận chiến thiêng liêng là có thật và không thể tránh khỏi được. Chúng ta cần phải cậy dựa vào quyền năng mạnh thế của Chúa Giêsu Kito. Vì Chúa đã từng chiến thắng trận chiến quyết liệt ấy. Khi ta là người đã được rửa tội ...
Monday, October 2, 20231:14 PM(View: 26)
Sau những năm bị biệt lập bởi nạn COVID-19, gia đình chúng tôi mới gặp lại nhau vào năm 2022. Năm nay 2023, hai người em trai của tôi ở Virginia và Texas hẹn nhau qua California để gặp lại hai chị em tôi. Thế là gia đình đoàn tụ. Chúng tôi hiểu rõ rằng tuổi của mình đã già thì chuyện gặp lại nhau là cần thiết vì biết ra sao ngày mai? Ai còn ai mất?
Monday, October 2, 202312:29 PM(View: 30)
Có thể bạn sẽ là người duy nhất trong gia tộc có lòng quan tâm và có thể học biết để cầu nguyện đặc biệt cho gia tộc của mình. Gia tộc bao gồm nhiêu thế hệ, từ thế hệ ông bà, tổ tiên, cha mẹ, rồi đến thế hệ của chúng ta và các anh chị em trong gia đình, rồi sau đó là thế hệ của các con, các cháu, các chắt, và cả các thế hệ trong tương lai
Saturday, September 30, 20231:23 PM(View: 50)
Giây phút hiện tại trong lịch sử đã cho chúng ta hàng trăm hiện tượng siêu nhiên. Người Công Giáo được nuôi dưỡng với bao nhiêu là ơn sủng, chẳng hạn như có giáo lý tốt lành, có những bài giảng sâu sắc, có những sự cử hành các bí tích Thánh, có những chứng nhân làm chứng cho một Chúa Giêsu đang sống. Chúa Giêsu cảnh cáo chúng ta rằng:
Friday, September 29, 20239:32 PM(View: 43)
https://www.catholicworldreport.com/2023/09/29/on-archangels-and-the-greatest-miracle/ Đây là nội dung bài giảng của LM Peter M. J. Stravinskas, Ph.D., S.T.D., vào ngày Các Tổng Lãnh Thiên Thần tại tiểu bang New Jersey. Để có thể chống cự lại sự tấn công của Satan vả về mặt tinh thần và thể xác thì chúng ta cần có sự cầu bầu mạnh thế của Thánh Tổng Lãnh...
Thursday, September 28, 20238:42 PM(View: 52)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà Cathy Nolan ghi lại cảm nghiệm này: Cha Rory kể tiếp: Trong nhiều năm tháng qua đã có nhiều cuộc nói chuyện về sự thật ở Medjugorje. Có nhiều ý kiến, nhiều tin đồn, tin nhảm, tin vô căn cứ, tin bịa đặt, tin không thật.
Thursday, September 28, 20237:53 PM(View: 52)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà Cathy Nolan ghi lại cảm nghiệm này: Cha Rory kể tiếp: "Tôi trở về nhà. Đó là vào tháng 4. Gia đình tôi nghĩ rằng họ có một người con trai khác trở lại bởi vì tôi hoàn toàn đỏi mới, khác hẳn với người con trai đã đi hành hương.

CN 6317: HÃY CẦU NGUYỆN XIN SỰ BẢO VỆ

Friday, September 1, 20234:30 PM(View: 92)

7-8ssCN 6317: HÃY CẦU NGUYỆN XIN SỰ BẢO VỆ

Nguồn: Fear of Fire

Có những biến cố hoặc tai hoạ thiên tai có thể được đổi khác vì tuỳ theo lời cầu nguyện ít hay nhiều của mọi người.

Những ai cầu nguyện mà có lòng thánh thiện thì họ sẽ được ơn trên bảo vệ.

Tại làng Medjugorje, Đức Mẹ đã ban 5 lời hứa để bảo vệ và che chở cho những tín hữu luôn biết cầu nguyện cho những kẻ không biết đến tình yêu của Thiên Chúa. Họ là những kẻ vô thần hay vô tín.

Đây là 5 lời hứa của Đức Mẹ ban:

1. Mẹ sẽ tăng sức mạnh cho các con.

2. Mẹ sẽ ban nhiều ơn lành của Mẹ cho các con.

3. Với tình yêu của Mẹ, Mẹ sẽ bảo vệ các con khỏi ma quỷ.

4. Mẹ sẽ luôn ở với các con.

5. Với sự hiện diện của Mẹ, Mẹ sẽ an ủi các con trong những giờ phút khó khăn.


LỜI CẦU NGUYỆN

"Trong Danh Thánh Chúa Giêsu, Ngài đã nói rằng nếu chúng ta xin ơn qua Danh Thánh Chúa Giêsu thì Chúa sẽ ban ơn cho những ai tin.

Vậy con xin Chúa ban ơn cho nhưng ai chưa biết đến tình yêu của Cha Thiên Đàng thì họ sẽ được Chúa chúc phúc với ơn hiểu biết rằng họ được Chúa yêu thương, ngoài sự hiểu biết của con người, ngoài những lý luận và ý thức.

Xin Chúa ban cho họ ơn cảm nhận được tình yêu của Chúa. Xin Chúa ban ơn cho họ để họ không chống lại và không từ chối ơn lành của Chúa.

Xin cho họ hiểu được tình yêu vô biên của Chúa để cho trái tim họ được ao ước đền đáp lại tình yêu của Chúa và lan toả đến cho những người khác.

Xin cho cuộc đời của họ là sự phản ánh tình yêu rực rỡ của Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần, qua lời cầu bầu của Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Amen.”

Hãy luôn nhớ rằng Thiên Chúa, qua Chúa Giêsu và Mẹ Maria luôn có thể bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Amen.

Kim Hà, 1/9/2023