Sunday, September 24, 20239:40 PM(View: 3)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Bà Marie kể rằng bà đi hành hương khoảng 1 năm rưỡi sau các biến cố. Rồi bà đọc Thánh Kinh, lần chuỗi Mân Côi và ăn chay. Trong cuộc hành hương ấy bà đi nghe cha Danko giảng ở toà nhà mầu...
Sunday, September 24, 20239:03 PM(View: 6)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Ngày 19/5/2014, bà Marie Murphy kể cảm nghiệm của bà trên chương trình TV MaryTV's "Fruit of Medjugorje". Tôi ghi lại để kể cho quý đọc giả nghe. Mãi đến nay tôi mới viết ra. Bà Marie kể về
Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 25)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 24)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 32)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 44)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 41)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 31)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 38)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 43)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:

CN 6320: NHẬT KÝ CỦA THỊ NHÂN GARABANDAL CONCHITA #39

Friday, September 1, 20239:31 PM(View: 80)

medep2CN 6320: NHẬT KÝ CỦA THỊ NHÂN GARABANDAL CONCHITA #39

Nguồn: Garabandal Conchita's Diary

CUỘC HIỆN RA CUỐI CÙNG

Thị nhân Conchita nhận được cuộc hiện ra cuối cùng tại vùng Cây Thông của làng Garabandal vào ngày 13/11/1965.

Đức Mẹ hỏi Conchita về những ý chỉ mà người ta dâng lên Mẹ. Conchita dâng lên Mẹ những ý chỉ mà người ta nhờ cô thưa với Mẹ để xin ơn của Mẹ. Đức Mẹ với đầy tình yêu đã nói thì thầm với cô Conchita rằng:

"Conchita, con hãy nói cho Mẹ nghe về những người con của Mẹ. Mẹ gìn giữ tất cả mọi người trong áo choàng của Mẹ."

Conchita thưa:

"Nhưng thưa Mẹ, áo choàng của Mẹ nhỏ quá, làm sao mà tất cả chúng con có thể ở trong áo choàng ấy ạ?"

Đức Mẹ mỉm cười và nói:

"Conchita, con có biết lý do tại sao mà Mẹ không đến vào ngày 18 tháng 6 để ban thông điệp cho toàn thế giới không? Bởi vì Mẹ rất buồn vì phải nói điều này cho các con. Nhưng Mẹ phải nói cho con biết vì lợi ích của con và con sẽ thực hiện điều ấy cho vinh quang của Thiên Chúa. Mẹ rất thương yêu tất cả các con, Mẹ mong muốn các con được ơn cứu rỗi và mang tất cả các con tại nơi này lên Thiên Đàng để ở cùng Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Chúng Ta có thể tin vào con không hả Conchita?"

Cô gái trả lời một cách thành thật:

"Thưa Mẹ, nếu con được thị kiến Mẹ luôn mãi, con sẽ xin vâng. Nếu con không còn thấy Mẹ nữa thì con không biết ạ bởi vì con là kẻ xấu."

Đức Mẹ hứa:

"Con cứ làm mọi sự mà con có thể làm và Chúng Ta sẽ giúp đỡ con. Đây là lần cuối mà con được nhìn thấy Mẹ ở đây. Nhưng Mẹ sẽ luôn luôn ở với con và với tất cả các con cái của Mẹ."

Sau đó Đức Mẹ nói:

"Conchita, sao con không đến viếng thăm Con của Mẹ trong Nhà Tạm? Chúa luôn chờ đợi con ở đó, cả ban ngày cũng như ban đêm."

Conchita trả lời Mẹ khi cô ấy vẫn chăm chú nhìn ngắm Mẹ và Chúa Giêsu Hài Đồng:

"Thưa Mẹ, con rất vui sướng khi được nhìn thấy Mẹ và Chúa Giêsu Hài Đồng. Xin Mẹ cho con được lên Thiên Đàng với Mẹ ạ."

Đức Mẹ Maria trả lời:

"Con hãy nhớ những điều mà Mẹ đã nói với con. Khi con đến trình diện trước Toà Chúa, đôi bàn tay của con phải có đầy những việc thiện hảo và tốt lành mà con đã làm cho các anh chị em của con và làm cho vinh quang của Thiên Chúa. Nhưng vào lúc này, đôi bàn tay của con đang trống trải."


Lời dịch giả: Đây là bài cuối cùng của tác phẩm Garabandal Conchita's Diary. Tuy nhiên chúng tôi sẽ tiếp tục dịch thêm từ những tài liệu mà chúng tôi tìm thấy trên Internet.

Hết

Kim Hà, 1/9/2023