Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 12)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 21)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 16)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 14)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 25)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 30)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 30)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 47)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:
Monday, September 18, 202312:19 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Liệu bạn có biết cách nào để đếm ơn sủng của Chúa như lời Thánh Kinh đã mời gọi chúng ta không? Xin hãy nhìn lại tất cả những ơn lành nào mà chúng ta đã nhận được từ Thiên Chúa.
Monday, September 18, 202311:37 AM(View: 41)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Thiên Chúa hỏi ông Job: “Con ở đâu khi Ta tạo thành trái đất, khi các ngôi sao mai cùng nhau ca hát và tất cả các con cái của Chúa kêu lên vì vui mừng?" (Job 38:4, 7)

CN 6323: CÁC LINH HỒN LUYỆN NGỤC CẦU NGUYỆN Ở NHÀ THỜ (3)

Monday, September 4, 20233:40 PM(View: 58)

ln2CN 6323: CÁC LINH HỒN LUYỆN NGỤC CẦU NGUYỆN Ở NHÀ THỜ (3)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary


3. Ở một giáo xứ thuộc tiểu bang Alaska có một cha Dòng Jesuit tên là Segundo Llorente. Cha Llorente nói rằng ngài viết lại một cảm nghiệm của một linh mục khác, nhưng nhiều người cho rằng chuyện này xẩy ra cho chính ngài.

Sau Lễ Giáng Sinh vào lúc nửa đêm, ngài đóng cửa nhà thờ, vào phòng ngủ và đi ngủ. Khoảng 7:30 giờ sáng, ngài thức dậy và vào nhà thờ để dành một tiếng cầu nguyện.

Ngài mở cửa bên hông nhà thờ vì đó là nơi dẫn vào phòng Thánh. Rồi ngài bật đèn trong nhà thờ.

Khi ngài vừa mở cửa nhà thờ ra thì ngài nhìn thấy có nhiều người ăn mặc kiểu lạ lùng. Áo quần của họ rách nát. Họ quỳ trên những hàng ghế trong nhà thờ.

Tất cả mọi người đều hoàn toàn giữ thinh lặng. Không một ai nhúc nhích, cũng không ai thèm nhìn đến ngài.

Lại có một nhóm nhỏ đứng nhìn vào máng cỏ Giáng Sinh, họ suy gẫm trong thinh lặng tuyệt đối.

Vị linh mục bèn lớn tiếng hỏi xem làm cách nào mà họ vào được trong nhà thờ? Ai đã mở cửa cho họ vào nhà thờ?

Bỗng có tiếng một người phụ nữ trả lời ngài một cách thờ ơ:


“Có nhiều sự lạ xẩy ra trong đêm Giáng Sinh."

Thế rồi mọi người vẫn lại thinh lặng.

Vị linh mục đi xem cái cửa chính và thấy rằng cửa chính vẫn còn khoá chặt như đêm hôm trước. Ngài nhìn sang các hàng ghế giờ thì không còn ai quỳ ở đó nữa. Thì ra mọi người đã biến mất.

Cha Segundo Lorente biết ngay rằng họ chính là những linh hồn ở luyện ngục về trần gian để làm việc đền tội trong nhà thờ.

Kim Hà, 4/9/2023