Sunday, June 22, 20259:27 PM(View: 10)
Những ai sống trong tội trọng thì có mùi hôi thối. Tội tình dục dâm ô là một trong những tội chống lại sự thanh khiết của tâm hồn. Tội này làm cho thể xác ta hư hại vì thể xác của ta là Đền Thờ của Chúa Thánh Thần.
Sunday, June 22, 20259:01 PM(View: 7)
Đây là một sự thật mà nhiều người Công Giáo không hề biết. Bàn tay của một vị linh mục Công Giáo là một sự linh thiêng vì đã được thánh hiến. Chúa đã dùng bàn tay ấy để chúc lành, thánh hoá và chữa lành cho Dân của Chúa.
Sunday, June 22, 202512:43 PM(View: 17)
Tác giả: LM Michael Muller Những bài viết này trích từ cuốn sách The Holy Sacrifice of the Mass của LM Michael Muller. (Chuẩn Y: TGM McClosky, New York 1884) Cuối cùng thì quỷ phải xuất ra. Cô Nicola dường như bị ngất xỉu khi ở trong những đôi tay mạnh mẽ của 15 người đàn ông lực lưỡng kia. Tuy nhiên, hình dạng cô vẫn còn bị biến dạng.
Sunday, June 22, 202512:35 PM(View: 15)
Tác giả: LM Michael Muller Những bài viết này trích từ cuốn sách The Holy Sacrifice of the Mass của LM Michael Muller. (Chuẩn Y: TGM McClosky, New York 1884) Đức Giám Mục lúc này đang cầm Thánh Thể Chúa và đến gần khuôn mặt của người phụ nữ đang bị quỷ nhập. Con quỷ rú rít lên một cách đau đớn và đáng sợ. Hắn tìm mọi cách để trốn tránh sự hiện diện của...
Sunday, June 22, 202511:26 AM(View: 13)
Tác giả: LM Michael Muller Những bài viết này trích từ cuốn sách The Holy Sacrifice of the Mass của LM Michael Muller. (Chuẩn Y: TGM McClosky, New York 1884) Con quỷ làm thinh. Hắn cảm thấy nhục nhã trước toàn thể một đám đông như thế. Một lần nữa thì hắn lại bị trục xuất bởi Chúa Thánh Thể. Vào buổi trưa cùng ngày thì ma quỷ bắt đầu khóc than:
Sunday, June 22, 20258:39 AM(View: 17)
Tác giả: LM Michael Muller Những bài viết này trích từ cuốn sách The Holy Sacrifice of the Mass của LM Michael Muller. (Chuẩn Y: TGM McClosky, New York 1884) Trong khi cô Nicola ở tại vùng Leon thì cô được các bác sĩ người Công Giáo và người Tin Lành khám bịnh cho cô. Cánh tay trái của cô đã bị ma quỷ làm cho tê liệt...
Saturday, June 21, 20258:45 PM(View: 20)
Tác giả: LM Michael Muller Những bài viết này trích từ cuốn sách The Holy Sacrifice of the Mass của LM Michael Muller. (Chuẩn Y: TGM McClosky, New York 1884) Rồi cô Nicola ngất xỉu. Cô ấy chỉ tỉnh lại khi có Chúa Giêsu Thánh Thể. Khi cô tỉnh lại thì cô được rước Mình Thánh Chúa. Khuôn mặt của cô Nicola trở nên sáng sủa như khuôn mặt...
Saturday, June 21, 20258:07 PM(View: 23)
Tác giả: LM Michael Muller Những bài viết này trích từ cuốn sách The Holy Sacrifice of the Mass của LM Michael Muller. (Chuẩn Y: TGM McClosky, New York 1884) Khi vị linh mục đến thì rất nhiều tín hữu Tin Lành rút lui vì họ đã nhìn thấy và nghe những gì mà họ muốn thấy và nghe. Còn những người khác thì vẫn ở lại đó.
Saturday, June 21, 20257:25 PM(View: 28)
Tác giả: LM Michael Muller Những bài viết này trích từ cuốn sách The Holy Sacrifice of the Mass của LM Michael Muller. (Chuẩn Y: TGM McClosky, New York 1884) Có một điều đặc biệt là ma quỷ đã dùng ông Luther, một tu sĩ bội giáo để từ chối Sự Hiện Diện Thật của Chúa. Rồi Chúa đã dùng kẻ thù là ma quỷ để chứng minh Sự Hiện Diện Thật của Chúa.
Saturday, June 21, 20256:20 PM(View: 29)
Tại vùng Lucca có nhiều cộng đoàn tu trì, trong đó có Dòng Sisters of St. Gemma, Dòng the Passionist Fathers and Sisters, Nhà Mẹ của cộng đoàn Thánh Elena, Dòng Oblates of the Holy Spirit, và có một tu viện Dòng Carthusian của các tu sĩ ẩn sĩ, người tu hành khổ hạnh, hoặc người sống ẩn dật tại vùng Farneta ở ngoại ô Lucca.

CN 6324: CÁC LINH HỒN LUYỆN NGỤC CẦU NGUYỆN Ở NHÀ THỜ (4)

Monday, September 4, 20234:09 PM(View: 884)

ln3CN 6324: CÁC LINH HỒN LUYỆN NGỤC CẦU NGUYỆN Ở NHÀ THỜ (4)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

4. Có một vị linh mục đi xem xét coi có những gì hư hỏng trong Vương Cung Thánh Đường ở Messina (Sicily) sau một cuộc động đất lớn.

Sau bữa trưa, ngài hỏi người giữ nhà thờ để xin ông ta mở cửa cho ngài nhìn vào nhà thờ và cầu nguyện.

Sau khi ngài nhìn ngắm các pho tượng và hình tranh ảnh thì ngài cầu nguyện trước thánh tượng của Mẹ Maria và ngài ngủ quên.

Khi ngài chợt thức dậy thì ngài thấy trời đã tối rồi. Ngài bèn cố gắng mở các cảnh cửa nhưng tất cả đã bị khoá hết.

Ngài bắt đầu đập vào cửa và la lên để mong có ai đó giúp cho ngài đi ra ngoài, nhưng người gác cổng đã về nhà vì nghĩ rằng vị linh mục đã rời đi rồi.

Ngài thất vọng vì nghĩ rằng mình phải qua một đêm ở trong nhà thờ, vì thế ngài bắt đầu tìm một toà giải tội mà ngủ trong đó.

Sau khi chuông reo vào nửa đêm, ngài nghe một tiếng động. Ngài rất kinh ngạc khi nhìn thấy cả một bàn thờ rực sáng bởi một luồng ánh sáng kỳ diệu.

Rồi từ một cái hộc trong bức tường thì có một tu sĩ đội khăn phủ đầu mầu nâu bước ra và nói lớn:

“Có một vị linh mục ở đây, ngài sẽ cử hành Thánh Lễ cho linh hồn khốn khổ của tôi còn đang bị giam cầm ở luyện ngục!"


Vị linh mục quá sợ hãi nên ngài trốn kỹ trong toà giải tội và bắt đầu cầu nguyện không ngừng.

Khoảng 2 giờ sáng, có tiếng chuông reo vang lần nữa. Vị linh mục lại thấy đèn của bàn thờ thắp lên sáng choang. Vị tu sĩ lại đi ra và lại nói rằng:

“Có một vị linh mục ở đây, ngài sẽ cử hành Thánh Lễ cho linh hồn khốn khổ của tôi còn đang bị giam cầm ở luyện ngục!"

Vị linh mục vẫn còn sợ hãi nên ngài giữ im lặng. Thế rồi nhà thờ lại trở nên tối đen. Vị linh mục bắt đầu cầu xin Đức Mẹ ban cho ngài thêm sức mạnh.

Vào lúc 3:00 giờ sáng, vị linh mục lại nghe tiếng vị tu sĩ hỏi rằng liệu vị linh mục có cử hành Thánh Lễ cho linh hồn của ông ta hay không.

Lần này thì vị linh mục can đảm ra khỏi toà giải tội và nói:

“Vâng, tôi sẽ dâng Thánh Lễ."

Ngài bước lên Bàn Thánh và thấy mọi sự đã được chuẩn bị chu đáo để cho ngài có thể cử hành Thánh Lễ. Ngài vào mặc áo Lễ và dâng Thánh Lễ theo ý chỉ của linh hồn vị tu sĩ kia.

Sau Thánh Lễ, vị linh mục nghe tiếng nói của tu sĩ kia phát ra từ một cái hộc trong tường. Tiếng nói ấy được cất lên:

“Thưa cha, con không biết cảm ơn cha bao nhiêu cho đủ vì những gì cha đã làm cho linh hồn con. Trong suốt 145 năm nay, con đã đến nơi này để xin ai đó giúp dâng Thánh Lễ cầu cho con. Đêm hôm nay con sẽ được về Thiên Đàng vì nhờ vào Thánh Lễ và hành động bác ái của cha!"

“Nhờ ơn Chúa, con sẽ tạ ơn cha bằng cách báo tin cho cha khi cái chết của cha gần đến."

Nhiều năm sau đó, vị tu sĩ kia đã đến báo cho vị linh mục biết về cái chết sắp đến của ngài. Đó là ba ngày trước khi vị linh mục ấy chết.

Rất nhiều năm sau đó, khi người ta sửa lại nhà thờ thì người ta tìm thấy ở trong cái hốc bức tường có một bộ xương người. Thì ra đó là bộ xương của vị tu sĩ kia.

Đôi khi Chúa cho phép vài linh mục nhìn thấy các linh hồn ở luyện ngục đang thanh tẩy ở trong nhà thờ. Nhờ đó mà các linh mục sẽ cầu nguyện sốt sắng cho các linh hồn ấy.

Xin mọi người hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục sớm được hưởng phúc Thiên Đàng. Rồi các ngài sẽ cầu cho linh hồn chúng ta được phúc Thiên Đàng. Amen.

Hết 

Kim Hà, 4/9/2023