Sunday, September 24, 20239:40 PM(View: 2)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Bà Marie kể rằng bà đi hành hương khoảng 1 năm rưỡi sau các biến cố. Rồi bà đọc Thánh Kinh, lần chuỗi Mân Côi và ăn chay. Trong cuộc hành hương ấy bà đi nghe cha Danko giảng ở toà nhà mầu...
Sunday, September 24, 20239:03 PM(View: 5)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Ngày 19/5/2014, bà Marie Murphy kể cảm nghiệm của bà trên chương trình TV MaryTV's "Fruit of Medjugorje". Tôi ghi lại để kể cho quý đọc giả nghe. Mãi đến nay tôi mới viết ra. Bà Marie kể về
Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 25)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 24)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 32)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 44)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 41)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 31)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 38)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 42)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:

TRỞ THÀNH TỶ PHÚ

Monday, September 4, 20237:03 PM(View: 27)

chavacon7TRỞ THÀNH TỶ PHÚ

Một nhà triệu phú người Mỹ nghĩ hè ở một làng chài bên vịnh Mêhicô. Chiều chiều khi những thuyền cá kéo nhau cập bến, ông lại rảo bộ ngắm cảnh tấp nập ồn ào, hít ngửi làn gió tanh tanh mằn mặn.

Một chiều nọ, đứng trên bờ ông thấy một cô bé lấy tay che bớt ánh nắng và nhìn ra biển. Nhà triệu phú bước tới bắt chuyện hỏi:

-Cháu chờ ai vậy?


Cô bé đáp: Dạ cháu chờ cha cháu đi khơi về để lấy cá đi bán.

Thường cha cháu đánh được nhiều cá không?

-Dạ, không nhiều đâu, mấy con cá ngừ....nhưng cha cháu chỉ đi có một loáng rồi về.

Thế sao cha cháu không câu nhiều cá hơn nữa?

-Dạ, ngần ấy đủ cho nhà cháu sống rồi ạ!

Thế thời gian còn lại cha cháu làm gì?

-Cha cháu chơi với cháu, dạy chúng cháu vá lưới, sửa đồ trong nhà. Cha giúp Mẹ cháu trồng cây, chặt củi, vét giếng. Thỉnh thoảng cha chơi Ghita hát hò với mấy chú hàng xóm. Cháu thấy cha cháu bận cả ngày ấy!

Nghe xong, nhà triệu phú nhún vai nói:

Cháu biết ta là ai không ? Ta là triệu phú, ta có bằng thạc sĩ kinh tế của trường Harvard. Ta sẽ chỉ cho cha cháu phải năng đi biển hơn, đi đủ bảy ngày mỗi tuần, từ sáng tinh mơ tới nửa đêm, câu thật nhiều cá bán lấy tiền. Rồi nhờ tiền đó, ông mua một chiếc thuyền to hơn, có thuyền to, ông có thể ra xa bờ nơi có nhiều cá hơn.

Chẳng bao lâu cha cháu sẽ có đủ tiền sắm thêm vài chiếc thuyền, thuê người ra khơi. Khi có nhiều cá hơn nữa, cha cháu đừng bán cá cho lái mà phải mở xưởng đóng cá hộp riêng, tổ chức hệ thống bán lẻ riêng. Lúc đó, cha con cháu sẽ rời bỏ ngôi làng chài heo hút và chuyển lên Mexico City, rồi sang Mỹ, ban đầu thì ở Los Angeles, sau dời tới New York, cha cháu sẽ làm chủ cả một vương quốc đánh bắt, chế biến và tiêu thụ cá biển, cha cháu sẽ sống trong các biệt thự trị giá vài chục triệu đô la, mặc đồ thời trang khiến các minh tinh Holywood phát thèm.

-Dạ, thế mất chừng bao lâu mới được vậy ạ?


Chừng 15, 20 năm gì đó.


-Dạ, rồi sau đó thì sao ạ !


Rồi cha cháu phát hành cổ phiếu, đăng ký tham gia thị trường chứng khoán. Ồ lúc đó cha cháu sẽ rất giàu, là triệu phú như ta hiện nay ...Biết đâu cha cháu trở thành tỷ phú cũng không chừng.


-Dạ, tỷ phú ? Rồi sao nữa ạ ?


Sau cùng, cha cháu về hưu. Ông sẽ chơi với các con, dạy con vá lưới, phơi cá, sửa đồ trong nhà. Cha cháu sẽ giúp mẹ trồng cây, chặt củi, vét giếng .... thỉnh thoảng ông chơi Ghita hát hò với mấy chú hàng xóm. Rồi Cha cháu cũng bận rộn cả ngày ấy.


-Khi nghe xong , cô bé bình thản nói:


Thế thì cha cháu chẳng cần làm tỷ phú thưa ông. Cha cháu đã có tất cả cái sau cùng mà ông vừa nói rồi ạ.

Khi bạn không thoát khỏi ham muốn, thì bạn sẽ bất chấp làm mọi thứ để bán rẻ sức khỏe của mình cho đồng tiền.


Đời người nói dài cũng không quá dài, nói ngắn cũng không phải là quá ngắn. Cuộc sống này vô thường ngắn ngủi lắm bạn à! Câu chuyện trên như muốn khuyên ta:


Làm việc gì cũng được, miễn sao tâm hồn được thanh thản.


Làm điều gì cũng được, miễn sao thân thể được bình an và gia đình luôn vui vẻ hạnh phúc.


Sức khỏe và Gia Đình là điều vô giá không có đồng tiền nào có thể mua được.


ST