Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 12)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 21)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 16)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 14)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 25)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 30)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 30)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 47)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:
Monday, September 18, 202312:19 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Liệu bạn có biết cách nào để đếm ơn sủng của Chúa như lời Thánh Kinh đã mời gọi chúng ta không? Xin hãy nhìn lại tất cả những ơn lành nào mà chúng ta đã nhận được từ Thiên Chúa.
Monday, September 18, 202311:37 AM(View: 41)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Thiên Chúa hỏi ông Job: “Con ở đâu khi Ta tạo thành trái đất, khi các ngôi sao mai cùng nhau ca hát và tất cả các con cái của Chúa kêu lên vì vui mừng?" (Job 38:4, 7)

CN 6342: BIẾN CỐ KHỦNG BỐ 911 VÀ THÀNH PHỐ ASSISI (1)

Tuesday, September 12, 202311:45 AM(View: 43)

911CN 6342: BIẾN CỐ KHỦNG BỐ 911 VÀ THÀNH PHỐ ASSISI (1)

Nguồn: Spiritdaily.com

Chúng tôi không dự trù trước về điều này nhưng nhóm hành hương của chúng tôi đang ở tại thành phố Assisi, nước Ý vào ngày 11 tháng 9. Thật là một sự trùng hợp lý thú!

Vào sáng ngày 11 tháng 9, tôi đã nhìn thấy một cái trần nhà bị nứt ở Đền Thờ chính. Đó là vì hậu quả của hai trận động đất xẩy ra tại Assisi vào năm 1997. Cuộc động đất đã làm sập cái tháp xây bằng đá.

Trận động đất đầu tiên xẩy ra ở Assisi đã có cường độ 5.5, trong dãy núi Apennines. Tiếng động đất còn được cảm thấy khi ở Roma. Còn trận động đất thứ hai có cường độ 6.1.

Có những sự trùng hợp trong chuyến hành hương này.

Vị linh mục mà nhóm chúng tôi chọn là cha Father David Trujillo. Ngài sinh sống ở tiểu bang Utah. Vào 22 năm trước, tôi đã quen với vị linh mục đặc biệt này. Lúc ấy ngài là một giáo dân tên David Trujillo.

Khi trận khủng bố 911 sắp xẩy ra (11/9/2001). Ngài mời tôi đến nói chuyện về những biến cố sắp xẩy ra, có cả mục "Lửa sẽ rơi xuống).

Buổi nói chuyện là ở tại nhà thờ Thánh Teresa Hoa Hồng Nhỏ (St. Therese the Little Flower Church) ở gần thành phố Salt Lake City. Lúc đó là vào đêm 10 tháng 9 năm 2001.

Ngày hôm sau, khi tôi đang ở trong phòng đợi của khách sạn để chờ người giáo dân mà nay trở thành cha Trujillo đến đón tôi và đưa tôi ra phi trường.

Tôi xem TV và nhìn thấy cảnh Hoa Kỳ bị khủng bố ở tại Tháp Trung Tầm Thương Mại. Lúc đầu tôi tưởng đó chỉ là tai nạn với cái phi cơ nhỏ thôi.
Thế rồi tôi nhìn thấy cái phi cơ thứ hai lớn đụng vào Tháp ở phía Nam. Ôi thôi rồi, nạn khủng bố xẩy ra rồi!

Cha David đưa tôi ra phi trường và thả tôi xuống xe. Nhưng trước khi tôi được vào máy bay thì người ta đã huỷ bỏ tất cả những chuyến bay trên lãnh thổ Hoa Kỳ. Họ cũng tuyên bố rằng phi trường đóng cửa.

Một nhân viên của hãng hàng-không đã tỏ ra run rẩy. Cô ấy khóc nức nở mà không thể trả lời các khách hàng. Lúc đó, không ai biết gì nhiều về biến cố khủng bố. Người ta đồn rằng Toà Bạch Ốc cũng bị khủng bố.

Do đó, tôi phải ở lại nhà của cha Trujill trong 4 ngày vì không có chuyến bay. Tôi thất vọng vì không để đi bất cứ máy bay nào, không thể đi xe bus, không thể đi xe lửa, không thể thuê xe hay đi quá giang với ai đó. Trong khi ở nhà thì vợ tôi là Lisa và các con của tôi đang lo lắng chờ đợi tin của tôi tại tiểu bang New York.

Một ngày sau, tôi nhận được một cú điện thoại khẩn cấp từ anh bạn Robert Larned. Anh này là người bạn thân ở đại học của tôi, anh sống ở vùng Virginia Beach. Anh báo tin buồn cho tôi biết rằng một người bạn thân của hai chúng tôi, có thể xem là người anh em. Anh ấy có tên là Danny Smith, sinh sống ở vùng Northport, Long Island. 

Anh Danny làm việc cho hãng Euro Brokers ở Tháp phía Nam trong khu Trung Tâm Thương Mại này. Nhưng anh ấy bị mất tích.

Rồi chúng tôi biết rằng sau khi toà nhà đầu tiên bị sụp thì người ta lo cứu toà nhà thứ hai nhưng anh Danny lại leo lên lầu sau khi nhận được tin báo là: "Mọi sự bình thường." Bạn tôi Danny đã làm việc ở tầng thứ 84, đó cũng chính là nơi mà chiếc máy bay thứ hai đụng vào.
.

Tôi biết rằng anh bạn Danny đã chết. Tôi luôn nghĩ về anh ấy. Anh ấy để lại một người vợ và người bạn tốt lành là chị Mary và hai người con.

Lạy Chúa, xin Chúa thương xót và tha thứ cho những nạn nhân của biến cố 911.

Xin Chúa an ủi và chúc phúc cho đại gia đình của họ. Amen.

Xin Chúa bảo vệ đất nước và dân tộc Hoa Kỳ. Amen.

Kim Hà, 12/9/2023