Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 12)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 21)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 16)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 14)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 25)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 30)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 30)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 47)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:
Monday, September 18, 202312:19 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Liệu bạn có biết cách nào để đếm ơn sủng của Chúa như lời Thánh Kinh đã mời gọi chúng ta không? Xin hãy nhìn lại tất cả những ơn lành nào mà chúng ta đã nhận được từ Thiên Chúa.
Monday, September 18, 202311:37 AM(View: 41)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Thiên Chúa hỏi ông Job: “Con ở đâu khi Ta tạo thành trái đất, khi các ngôi sao mai cùng nhau ca hát và tất cả các con cái của Chúa kêu lên vì vui mừng?" (Job 38:4, 7)

CN 6343: BIẾN CỐ KHỦNG BỐ 911 VÀ ASSISI (2)

Tuesday, September 12, 202311:55 AM(View: 42)

911cCN 6343: BIẾN CỐ KHỦNG BỐ 911 VÀ ASSISI (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

Giờ đây chúng tôi lại có sự trùng hợp thứ hai:

Hôm nay, ngày 11 tháng 9 năm 2023, người hướng dẫn viên du lịch của hãng 206 Tours đã nói rằng có một đài tưởng niệm các nạn nhân của nạn khủng bố 911 được xây dựng tại làng Assisi, chỉ ở cách bến xe bus một đoạn đường thôi. Mỗi viên gạch đều có ghi tên của một nạn nhân.

Con đường này nối liền hai ngôi thánh đường là Vương Cung Thánh Đường Thánh Phanxico và Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ là Mẹ Các Thiên Thần ở Assisi. Vợ tôi là Lisa và tôi đã dành thì giờ để tìm tên của anh bạn Danny trong số 2,976 nạn nhân của cuộc khủng bố.

Chúng tôi cùng cầu nguyện để mong tìm được viên gạch có ghi tên của anh bạn. Chúng tôi cũng cầu nguyện cho tất cả các linh hồn. Đã có hàng trăm, hàng ngàn tên của các nạn nhân. Cuối cùng chúng tôi đã tìm thấy tên người bạn Danny của tôi.

Chúng tôi vô cùng xúc động. Đó là giây phút linh thiêng. Điều đáng ngạc nhiên là bảng tên ấy lại ở vùng Assisi và trong cuộc hành hương của chúng tôi.

Tôi rất vui mừng vì trong chuyến hành hương này, tôi đã tìm thấy tên của bạn tôi, anh Danny.

Tên anh đang ở một nơi xa khỏi thành phố New York. Làng Assisi ở nước Ý vốn là nơi có tràn đầy ơn sủng. Ơn lành của Chúa ở từng góc đường, từng nơi xe ngừng, và lại đúng vào ngày kỷ niệm cuộc khủng bố trên đất Mỹ. Ôi nước mắt thương cảm của chúng tôi cứ tự do tuôn trào!


Tôi xin ghi lại những điều xẩy ra trong chuyến hành hương này:

Vào ngày đầu tiên của cuộc hành hương thì nhóm của chúng tôi đến gặp ĐGH Francis. Có 2 người khách hành hương ngồi xe lăn đã được đưa đến gần nơi ĐGH Francis nói chuyện. Cuối cùng thì họ được vinh hạnh bắt tay ĐGH. Lúc ấy còn có cả con trai và con dâu của họ nữa.

Đồng thời tại Hoa Kỳ, một người em rể của họ đã có giấc mơ về việc này, trước khi được biết về sự gặp gỡ kỳ diệu ấy.

Đó là câu chuyện giữa gia đình Littleton từ thành phố Los Angeles, California và người em gái và chồng của bà ấy. Đó là bà Joyce và ông Charles Hinz.

Đây là thư mà gia đình Littleton nhận được từ gia đình Hinzes khi đang đi hành hương:

“Ngày mà anh chị được nhìn thấy ĐGH thì là vào ban đêm ở nơi này. Anh Charles đã có một giấc mơ. Anh ấy nhìn thấy anh chị gặp Đức GH và bắt tay ngài. Sau đó thì anh Charlie thức giấc. Tôi tin rằng Charlie đã nhận được ơn lành khi ĐGH chúc lành cho anh chị. Tôi cũng nhận được ơn lành khi nghe về giấc mơ kỳ lạ ấy."

Tạ ơn Chúa!

Tác giả: Michael H. Brown
Kim Hà, 12/9/2023