Sunday, September 24, 20239:40 PM(View: 3)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Bà Marie kể rằng bà đi hành hương khoảng 1 năm rưỡi sau các biến cố. Rồi bà đọc Thánh Kinh, lần chuỗi Mân Côi và ăn chay. Trong cuộc hành hương ấy bà đi nghe cha Danko giảng ở toà nhà mầu...
Sunday, September 24, 20239:03 PM(View: 6)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Ngày 19/5/2014, bà Marie Murphy kể cảm nghiệm của bà trên chương trình TV MaryTV's "Fruit of Medjugorje". Tôi ghi lại để kể cho quý đọc giả nghe. Mãi đến nay tôi mới viết ra. Bà Marie kể về
Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 25)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 24)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 32)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 44)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 41)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 31)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 38)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 43)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:

CN 6345: CHẦU THÁNH THỂ VÀ ĐƯỢC CHÚA CHỮA LÀNH

Tuesday, September 12, 20238:22 PM(View: 51)

jk1CN 6345: CHẦU THÁNH THỂ VÀ ĐƯỢC CHÚA CHỮA LÀNH

https://aleteia.org/2023/08/27/miraculous-healing-at-eucharistic-adoration/

Hôm nay cô Julia là một phụ nữ trẻ khoẻ mạnh và hạnh phúc. Tuy nhiên 7 năm trước đây thì cô rất là yếu bịnh. Cố nhận được một phép lạ chữa lành khi cô đến nhà nguyện để chầu Thánh Thể. Điều này đã biến đổi cuộc đời của cô.

Cô Julia lớn lên trong một gia đình Công Giáo ngoan đạo. Cha mẹ cô giúp cô và 6 anh chị em khác luôn đặt Chúa Giêsu lên trên hết mọi sự. Gia đình của họ ở gần nhà thờ của giáo xứ tại vùng ngoại ô thành phố Chicago. Vì thế mà cô Julia có thể đến nhà thờ thường xuyên.

Trang nhà Aleteia phỏng vấn cô Julia. Cô kể:

“Các bạn tôi và tôi có thể gặp nhau trong Thánh Lễ sớm vào buổi sáng trước khi đi học. Chúng tôi cũng đến chầu Chúa Giêsu Thánh Thể tại nhà nguyện. Tôi có thể đi vào nhà nguyện và chào Chúa Giêsu bất cứ lúc nào mà tôi muốn."

Gia đình của cô Julia có một giờ chầu Thánh Thể vào mỗi chiều Thứ Bẩy hàng tuần. Vào giờ ấy thì cả gia đình có thể dành giờ để cầu nguyện với Chúa. Cô kể:

“Chúa Kito hiện diện là điều an ủi luôn mãi. Khi tôi quỳ trước Chúa Giêsu Thánh Thể, tôi chưa bao giờ nghi ngờ vì tôi biết tôi đang thăm viếng Chúa chứ không phải là một biểu tượng."

Sức khoẻ của cô Julia không tốt, khi cô lớn lên thì sức khoẻ của cô  ngày càng tồi tệ hơn. Sau khi đã gặp nhiều bác sĩ và làm thử nghiệm nhiều lần, bác sĩ tìm ra là cô bị một loại bịnh về thần kinh. Căn bịnh này làm ảnh hưởng đến trái tim và huyết áp của cô. Đó là căn bịnh có tên Postural Orthostatic Tachycardia Syndrome (POTS). 

Cô nói:

“Khi tôi đứng lên hay ngồi lên một hồi lâu thì đầu của tôi bị thiếu máu. Cơn bịnh àm cho tôi ngất đi."

Vì tình trạng sức khoẻ ngày càng tệ hơn nên cô Julia phải dùng cái nạng hay xe lăn để đi. Cô cũng cần có một y tá đến nhà chăm sóc để cho nước biển IV vào người cô. Cuộc đời của tôi là những chuỗi ngày đi gặp bác sĩ, là phải dùng thuốc liên miên."

Rồi cơn bịnh làm cho cô phải nằm trên giường khi các bạn của cô thì lên đại học và đi tìm việc làm. Cô than thở:

“Trong một nghĩa nào đó, tôi cũng đi học, nhưng đó là trường học của Thánh Giá."

ĐƯỢC ƠN CHỮA LÀNH


Ngày 1 tháng 4 năm 2017, cô Julia cùng đi với gia đình đến nhà nguyện Thánh Thể để dâng một giờ Thánh vào ngày Thứ Bẩy hàng tuần. Lúc đó, cô Julia không thể nào ngồi thẳng trên hàng ghế được. Vì thế cô phải nằm trên một cái chiếu trải ra ở phía sau của nhà nguyện. Ngày hôm đó xẩy ra một biến cố không thể tưởng tượng nổi:

"Tôi đã từng cầu xin Chúa chữa lành cho tôi nhưng câu trả lời luôn là một lời: "Chưa được." Lần này thì lời cầu nguyện của tôi lại khác hơn.

Đó là ngày Cá Tháng Tư (April Fools Day). Tôi biết là Chúa Giêsu luôn có óc hài hước nên tôi xin Ngài ban cho tôi một sự chữa lành lập tức . Đó sẽ là một món quà để giúp cho người khác cười vui vào ngày Cá Tháng Tư. Như thế thì tôi có thể làm cho người khác bối rối với sức khoẻ thình lình trở nên tốt của tôi.

Trong sự kinh ngạc của tôi. Chúa Giêsu đã nhận lời tôi cầu xin. Mới đầu, tôi không thấy điều gì khác lạ. Tôi cũng không muốn tập đi vì tôi sợ mình bị té.

Tôi lập tức xin Chúa một sự xác nhận rằng sự chữa lành của tôi là do từ Chúa chứ không phải là từ óc tưởng tượng của tôi.

Tôi cầu xin Chúa Giêsu như sau:

“Lạy Chúa, con biết Chúa không làm điều này nhiều như trong Thánh Kinh, nhưng nếu như con được thực sự chữa lành thì xin Chúa vui lòng cho con nghe một tiếng nói bảo rằng con sẽ đứng lên được và di chuyển. Chúa nói rằng Chúa sẽ làm nhưng con không nghe gì cả ngoài trái tim con nói."

Khi đến giờ đi về nhà, mẹ của tôi thì thầm nói giỡn với tôi theo lời trong Tin Mừng Thánh Gioan 5:8.

“Hãy cầm lấy chiếu của con mà bước đi."


Thế là cô Julia biết đó là dấu hiệu Chúa ban. Cô nói:

"Tôi bèn cuốn cái chiếu lại, tôi bái quỳ Chúa và báo tin vui cho cha mẹ tôi biết. Thế rồi tôi bắt đầu đi bộ về nhà. Từ nhà tôi đến nhà thờ chỉ xa có vài con đường thôi. Thường thì tôi chỉ đi trong phòng mà cũng đã mệt rồi. Đàng này tôi đi từ nhà thờ về nhà thì là chuyện không thể tưởng được. Mẹ tôi bèn đi bên cạnh tôi để sẵn sàng giúp tôi khi tôi cần sự giúp đỡ. Ba tôi thì lái xe chầm chậm đi sau lưng chúng tôi. Ông nghĩ có lẽ tôi cần phải ngồi lên xe hơi. Tôi nói với cha mẹ tôi là tôi không cần sự giúp đỡ nữa. Tôi đã được Chúa chữa lành rồi." 

Việc cô Julia được chữa lành thình lình đã làm cho các y tá và bác sĩ của cô bị sốc. Cô nói:


“Những ngày tiếp theo đó tôi rất vui mừng. Ai ai cũng rất kinh ngạc. Bịnh POTS là một căn bịnh không bao giờ chấm dứt. Đó là một phép lạ chữa lành lớn lao."

Sau đó, cô Julia đi tập ở chỗ dạy nhẩy múa. Đó là một niềm đam mê mà cô đành phải bỏ vì căn bịnh POTS. Từ đó, cô cộng tác và giúp đỡ để có thể bắt đầu một chương trình giúp cho những người muốn nhẩy múa mà bị bịnh. Cô chia sẻ:

"Vì tôi rất mong ước có chương trình này khi tôi còn bị bịnh."

Giờ đây cô Julia có sức khoẻ rất tốt. Cô muốn chia sẻ với mọi người về một thông điệp quan trọng như thế này:

"Các phép lạ không chỉ xấy ra trong thời Thánh Kinh mà thôi. Chúa Giêsu vẫn giống như những ngày mà Chúa đã chữa lành cho người tàn tật trong Tin Mừng Thánh Gioan 5:8. Chúa đụng chạm con người trong suốt mọi thời đại. Chúa ban ơn lành giống nhau cho tôi qua sự Hiện Diện Thật của Ngài trong Phép Thánh Thể. Tôi vô cùng biết ơn Ngài vì Chúa đã chữa lành cho tôi khỏi căn bịnh làm cho tôi phải nằm liệt giường. Chúa thật là tốt lành! Tạ ơn Chúa!"

Theresa Civantos Barber
Kim Hà, 12/9/2023