Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 24)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 22)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 30)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 40)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 38)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 26)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 37)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 41)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 38)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 61)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 6346: SR. MARY EPHREM NEUZIL THỊ KIẾN HOẢ NGỤC (1)

Wednesday, September 13, 202312:09 PM(View: 38)

heaven1CN 6346: SR. MARY EPHREM NEUZIL THỊ KIẾN HOẢ NGỤC (1)

https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/?m=1

LỜI DỊCH GIẢ: Sr. Mary Ephrem (1916-2000) là một nữ tu thị nhân tại Ohio, Hoa Kỳ. Đức Mẹ hiện ra với Sr. Mary với tước hiệu là Our Lady of America.

Sr. Mary đã viết ra những cảm nghiệm về cuộc hiện ra của Mẹ và in thành sách. Chúng tôi đã từng dịch rất nhiều bài về cuộc hiện ra của Đức Mẹ Mỹ Quốc với Sr. Mary. Sr. Mary qua đời năm 2000.

Sau đây là bài viết của Sr. Mary về thị kiến hoả ngục:

Đêm 24 tháng 2 năm 1958, khi tôi chuẩn bị đi ngủ thì tôi có một cảm nghiệm kỳ lạ và thật là đáng sợ. Vì lúc đó tôi còn thức nên không thể gọi đó là giấc mơ được. Cảm nghiệm này đến thình lình mà không có một dấu hiệu nào báo trước. Hậu quả của cảm nghiệm này làm cho tôi phải luôn ghi nhớ mãi trong tâm trí và tâm hồn của tôi.

Bỗng dưng tôi thấy mình đừng trước một con đường độc đạo. Tôi chưa hề nhìn thấy con đường này bao giờ.

Trước mặt tôi là một công trình xây dựng giống như một cái nhà thờ lớn hay là một cái lâu đài. Cái toà nhà này rất tối tăm và ảm đạm. Tôi bị bắt buộc phải tiến đến nơi này, dù trong tâm hồn tôi rất sợ hãi. Lúc ấy tôi thấy bên phải của mình có sự hiện diện của Thánh Michael, nhưng ngài không nói gì cả.

Chúng tôi tiếp tục đi. Cuối cùng chúng tôi đã đến lối đi vào của toà lâu đài kỳ dị này. Khi đến gần, tôi thấy có hai cánh cửa lớn dường như là cửa kiếng. Hai cánh cửa này tự động mở ra. Tôi không thấy người nào cả.

Phía trong toà lâu đài là bóng tối mênh mông dù có một chút ánh sáng kỳ lạ. Nhưng dường như cũng không phải là ánh sáng.

Chúng tôi bước vào. Dù không nhìn lại phía sau nhưng tôi đã biết rằng cánh cửa đã đóng chặt lại ở đàng sau chúng tôi. Như thế thì chúng tôi sẽ không bao giờ đi ra bằng cách thức mà chúng tôi đã đi vào.

Khi tôi nói là ánh sáng nhưng lại không phải là ánh sáng thì tôi có ý nói rằng nó giống như là ánh sáng của một ngọn lửa rất lớn. Cái nơi rộng lớn và khủng khiếp này giống như những cánh cửa sổ vĩ đại. Nó được sơn bằng màu đỏ rực lửa. Nó là bức tường làm bằng lửa mà không ai có thể dập tắt được.

Nhưng nó lại không có lửa hay khói gì cả. Tôi cảm thấy quá sợ khi ở trong căn nhà ấy.

Vì quá sợ nên tôi cất tiếng hỏi người đồng hành với tôi rằng:

"Thưa ngài, đây là nơi nào vậy?"


Người đồng hành với tôi trả lời một cách nghiêm trang:


"Đây là hoả ngục."

Cách mà ngài ấy nói làm cho tôi không bao giờ có thể quên được. Tôi tự hỏi làm sao mà ngoài cái cửa mầu đỏ ra thì không có lửa ở đâu nữa.

Dường như ngài biết tư tưởng trong đầu của tôi nên ngài giải thích thêm:

"Lửa ở trong những người bị mất linh hồn, không phải ở ngoài mà là lửa ở bên trong, lửa ấy không bao giờ tắt cả."

Tôi đã không nhìn thấy những linh hồn bị đầy đoạ nhưng tôi biết rằng họ ở chung quanh chúng tôi. Tôi đã nghĩ đến điều khủng khiếp nhất là các linh hồn đã mất này phải chịu khỏ ái suốt đời đời, kiếp kiếp.

Sư thinh lặng làm cho tôi kinh hồn bạt vía. Đó là sự thinh lặng của sự chết mà không còn chút hy vọng mong manh nào cả.

Khi chúng tôi tiếp tục cuộc hành trình thì không có lấy một hơi thở hay một tiếng động nào cả. Thật là một sự thinh lặng quá đáng sợ. Nó làm cho tôi hãi hùng quá sức. Tuy nhiên trong cái thinh lặng đáng sợ ấy thì có những tiếng la hét không bao giờ ngừng, đó là tiếng hét của nỗi tuyệt vọng:"Thôi không còn gì nữa. Đã mất linh hồn vĩnh viễn, đời đời kiếp kiếp.

Tôi cảm thấy quá sợ hãi vì nghĩ rằng mình muôn đời không thể thoát ra khỏi nơi đáng khiếp sợ này. Tôi cảm thấy mình rất cần ánh sáng. Tôi hỏi người ấy rằng:

"Sao lại không có ánh sáng ?"


Người đồng hành với tôi giải thích:


"Làm sao có ánh sáng được khi mà Chúa không có ở nơi này chứ?"

Tôi cứ tiếp tục nào xin Thánh Michael đừng bỏ rơi tôi ở lại nơi này. Trong đời tôi, tôi chưa bao giờ phải chứng kiến một cảnh tượng quá thê lương và đáng kinh hãi này.

Kim Hà, 13/9/2023