Sunday, September 24, 20239:40 PM(View: 2)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Bà Marie kể rằng bà đi hành hương khoảng 1 năm rưỡi sau các biến cố. Rồi bà đọc Thánh Kinh, lần chuỗi Mân Côi và ăn chay. Trong cuộc hành hương ấy bà đi nghe cha Danko giảng ở toà nhà mầu...
Sunday, September 24, 20239:03 PM(View: 5)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Ngày 19/5/2014, bà Marie Murphy kể cảm nghiệm của bà trên chương trình TV MaryTV's "Fruit of Medjugorje". Tôi ghi lại để kể cho quý đọc giả nghe. Mãi đến nay tôi mới viết ra. Bà Marie kể về
Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 25)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 24)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 32)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 44)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 41)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 31)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 38)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 42)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:

CN 6352: NHỮNG CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MỸ QUỐC (7)

Wednesday, September 13, 20238:13 PM(View: 34)

ourladyofamericaCN 6352: NHỮNG CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MỸ QUỐC (7)

https://www.mysticsofthechurch.com/2016/06/sr-mildred-mary-ephrem-neuzil-and-our.html

CUỘC HIỆN RA CỦA THÁNH GIUSE

Sau khi Đức Mẹ Maria hiện ra với Sr. Mary thì bà bắt đầu có thêm những cuộc nói chuyện trong nội tâm của Thánh Giuse. Ngài tỏ lộ cho bà biết rằng ngay khi ngài được thụ thai trong lòng mẹ ngài thì qua sự can thiệp của Chúa Giêsu, và cũng bởi vì Thánh Giuse sẽ là Cha Đồng Trinh của Chúa Giêsu nên Ngài được sạch khỏi mọi tội tổ tông truyền. Ngài nói:

“Trái Tim Tinh Tuyền của Cha ngay từ buổi đầu đã bừng cháy với tình yêu dành cho Thiên Chúa. Ngay lúc linh hồn Cha được thanh tẩy khỏi mọi tội tổ tông, thì nguồn ơn sủng được Chúa ban xuống cách mãnh liệt. Ngoài Mẹ Maria là hôn thê thánh thiện của Cha ra thì Cha đã vượt qua sự thánh thiện của các Thiên Thần cao trọng nhất trong hàng ngũ các Thiên Thần."

Thánh Giuse tiết lộ với Sr. Mary Ephrem rằng Trái Tim của Ngài chịu đau khổ với Thánh Tâm Chúa Giêsu và Mẫu Tâm Mẹ Maria. Ngài đã biết trước tất cả Cuộc Khổ Nạn của Chúa Kito và cuộc thương khó của Đức Mẹ Maria. Nhưng Ngài sẽ không còn ở thế gian nữa để an ủi hai Thánh Tâm Chúa và Mẹ. Ngài luôn kết hợp với Vị Hôn Thê thánh thiện và Ngài cũng là Đấng Đồng Công Cứu Chuộc của toàn thể nhân loại.

Sr. Mary viết điều này vào ngày 13 tháng 10, năm 1956 khi Đức Thánh Nữ Đồng Trinh Maria hiện ra với Sr. Mary trong khi Sr. đang làm việc trong phòng. Đức Mẹ rất đẹp. Mẹ mỉm cười với Sơ trong cách thức của Thiên Đàng. Mẹ cầm trong hai tay một bức tượng của Đền Thánh Vô Nhiễm Nguyên Tội. Mẹ nói: 

“Con ơi, đây là Đền Thánh của Mẹ. Mẹ rất vui với Đền Thánh này. Con hãy nói với các con của Mẹ rằng Mẹ cám ơn họ. Mong họ sẽ sớm hoàn thành Đền Thánh này cách mau chóng. Nơi này sẽ là một nơi hành hương. Đây cũng là một nơi sẽ có nhiều sự lạ lùng. Mẹ hứa như thế. Mẹ sẽ chúc phúc cho những ai, hoặc bằng lời cầu nguyện, công sức hay giúp đỡ tài chánh để mau hoàn tất Đền Thánh này."

Từ tháng 1 năm 1957 trở đi thì Đức Mẹ cảnh báo cho Sơ thường xuyên hơn. Mẹ nói rằng thời giờ quá trễ, rằng sự kiên nhẫn của Chúa Giêsu Con của Mẹ sẽ không kéo dài mãi đâu.

“Bây giờ là giờ phút đen tối nhất... nhưng nếu loài người mà đến với Mẹ thì Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ sẽ làm cho họ sốt sắng thêm lần nữa với lòng thương xót mà Con của Mẹ sẽ tuôn xuống qua đôi bàn tay của Mẹ. Con hãy nói với các vị Giám Mục của nước Mỹ, họ là những người con trung thành của Mẹ về những mong muốn của Mẹ, và cách mà Mẹ muốn họ thi hành. Đối với người chịu trách nhiệm trên con thì hãy nói về những ao ước của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ. Như thế thì việc ngự trị của Con Chí Thánh Mẹ ở trong trái tim của loài người, và sẽ cứu họ thoát khỏi roi đòn của Thiên Đàng, ngay lúc này và trong tương lai."

Đức Mẹ Maria xin Sr. Mary Ephrem cầu nguyện và làm việc thống hối, xin hãy yêu mến và tín thác nơi Mẹ. Xin đừng quên người Mẹ luôn phải khóc lóc vì đàn con của Mẹ bị hư mất đi.

“Con yêu dấu, con là hôn thê của Con Mẹ, con hãy an ủi Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ bằng những hành động từ bỏ chính mình. Con hãy nói với các con trung thành của Mẹ rằng Mẹ xin họ cũng làm như thế. 

"Xin hãy để cho họ hành động, dâng lên Mẹ những hành động của tình yêu mến. Bởi vì chính là những hành động của tình yêu này sẽ làm cho Mẹ và Con của Mẹ chấp nhận họ. Con hãy nói với các con yêu dấu nhất của Mẹ rằng:

"Mẹ tin cậy nơi họ để họ giúp Mẹ để Mẹ có thể tự do hành động mà không phải cẩn thận gìn giữ khi làm những phép lạ của ơn lành trong các linh hồn. Và Mẹ cũng xin mọi người hãy yêu mến Con của Mẹ là Chúa Giêsu. xin hãy có một tình yêu nồng cháy đối với những ai ở chung quanh chúng ta:

“Tình yêu là điều đáng kể, bởi vì nếu không có tình yêu thì không có lửa, mà nếu không có lửa thì chỉ còn là những miếng than hồng đã bị tắt.”

Vào ngày Lễ Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ, ngày 22/8/1957, Đức Mẹ Maria tiết lộ thêm về chương trình của Mẹ để công cuộc canh tân lớn lao được sớm  thực hiện:

“Hỡi con yêu dấu, Mẹ mong muốn đem các người lính và những người vác đuốc sáng đến với Mẹ. Mẹ mong có một đội quân của những người dũng cảm yêu mến Mẹ, đó là những người mang đuốc sáng, để sáng lên lửa của tình yêu Thánh Thiện trong linh hồn của loài người. Chỉ những ai mạnh mẽ trong tình yêu mới có thể trở nên những người lính của Mẹ, không phải là dùng những gươm giáo của phá hoại, nhưng mà là những cái gươm của lửa, đó là cái đuốc rực sáng của tình yêu rực sáng của Tình Yêu Bác Ái."

Kim Hà, 13/9/2023