Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 9)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 21)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 16)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 14)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 25)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 30)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 30)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 47)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:
Monday, September 18, 202312:19 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Liệu bạn có biết cách nào để đếm ơn sủng của Chúa như lời Thánh Kinh đã mời gọi chúng ta không? Xin hãy nhìn lại tất cả những ơn lành nào mà chúng ta đã nhận được từ Thiên Chúa.
Monday, September 18, 202311:37 AM(View: 41)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Thiên Chúa hỏi ông Job: “Con ở đâu khi Ta tạo thành trái đất, khi các ngôi sao mai cùng nhau ca hát và tất cả các con cái của Chúa kêu lên vì vui mừng?" (Job 38:4, 7)

CN 6355: NHỮNG CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MỸ QUỐC (10)

Thursday, September 14, 202311:10 AM(View: 30)

luame1CN 6355: NHỮNG CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MỸ QUỐC (10)

https://www.mysticsofthechurch.com/2016/06/sr-mildred-mary-ephrem-neuzil-and-our.html

Ngày 22/11 và 23/11/1957: Đức Mẹ Maria hiện ra với tước hiệu Bàn Thánh Vô Nhiễm của Chúa

"Đức Mẹ Maria hiện ra. Mẹ đứng trên một quả địa cầu. Bàn chân phải của Mẹ đứng trên một mặt trăng lưỡi liềm. Bàn chân trái của Mẹ đứng trên một con rồng đang thở ra lửa. Mẹ mặc y phục có toàn là mầu trắng. Ta có thể nhìn thấy tóc của Mẹ ở trong khăn quàng. Cái khăn quàng đầu  của Mẹ dài đủ để che nửa quả địa cầu. Trên đầu của Mẹ có một vòng hoa hồng mầu trắng. Mỗi bàn chân của Mẹ có một đoá hoa hồng trắng đậu lại trên đó.

Trên ngực của Mẹ có một hình tam giác và con mắt, tượng trưng cho nơi cư ngụ Thánh Thiêng của Ba Ngôi Thiên Chúa.

Ta có thể nhìn rõ được. Một luồng ánh sáng xuất phát từ Sự Hiện Diện Thiêng Liêng  trong Đức Mẹ và quả cầu ở dưới đôi chân của Mẹ.

Trên đầu của Mẹ có một cuộn sách quấn tròn, được viết với những hàng chữ mầu vàng kim nhũ như sau:

“Tất cả vinh quang của Ái Nữ Vua Cả ở nơi đó."

Dù đôi môi của Mẹ không cử động nhưng tôi nghe những lời nói sau đây:

'Ta là Đức Mẹ là Nơi Chúa Cư Ngụ, Ta là Tớ Nữ của Chúa, Chúa ngự trong Ta."

Ngày 11/2/1958: Đức Mẹ lập lại lời hứa ở linh địa Fatima. Mẹ nói:

"Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ sẽ toàn thắng vào giờ cuối. Và Thần Khí của Chúa Kito sẽ ngự trị trong những trái tim của nhân loại. Nếu những ai không có Thần Khí Chúa ngự trị thì sẽ bị kết án xuống hoả ngục muôn đời."

Cũng vào dịp này, Đức Mẹ Maria nói với Sr. Mary rằng:

"Không có điều gì thành tựu mà không có đau đớn."

Mẹ báo cho Sr. biết để chuẩn bị tinh thần mà chịu đau khổ nhiều vì sự đau khổ làm cho trọn vẹn tất cả công việc của Ơn Lành Thánh trong linh hồn của con người.

Thế rồi Đức Mẹ nói về sự quan tâm của Mẹ đối với giới trẻ của nước Mỹ. Mẹ kêu gọi họ hãy trở nên những nhà lãnh đạo trong phong trào canh tân bộ mặt của trái đất. Mẹ xin họ hãy chia sẻ với lực lượng quân đội của Mẹ, đó là những chiến sĩ thanh khiết. Họ mang tên là:

"Những người thắp đuốc sáng của Nữ Vương." (Torchbearers of the Queen.)

“Họ phải chuẩn bị với sự hiểu biết về Nơi Cư Ngụ Thánh Thiêng. Mẹ muốn thách đố giới trẻ người Mỹ để dấn thân làm việc canh tân đổi mới mọi sự."

“Châu Mỹ, đặc biệt là nước Mỹ cách riêng, đã được Ơn Trên ban cho những đặc quyền lớn lao và cơ hội để lãnh đạo tất cả các nước trong phong trào canh tân tâm linh. Chưa bao giờ mà điều này lại cần thiết, quan trọng và thiết yếu như thế."

Kim Hà, 14/9/2023