Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 9)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 21)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 16)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 14)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 25)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 30)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 30)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 47)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:
Monday, September 18, 202312:19 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Liệu bạn có biết cách nào để đếm ơn sủng của Chúa như lời Thánh Kinh đã mời gọi chúng ta không? Xin hãy nhìn lại tất cả những ơn lành nào mà chúng ta đã nhận được từ Thiên Chúa.
Monday, September 18, 202311:37 AM(View: 41)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Thiên Chúa hỏi ông Job: “Con ở đâu khi Ta tạo thành trái đất, khi các ngôi sao mai cùng nhau ca hát và tất cả các con cái của Chúa kêu lên vì vui mừng?" (Job 38:4, 7)

CN 6356: NHỮNG CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MỸ QUỐC (11)

Thursday, September 14, 202311:51 AM(View: 33)

giúe1CN 6356: NHỮNG CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MỸ QUỐC (11)

https://www.mysticsofthechurch.com/2016/06/sr-mildred-mary-ephrem-neuzil-and-our.html

CÓ THÊM NHỮNG CUỘC HIỆN RA CỦA THÁNH GIUSE

Ngày 19/3/1958:

Thánh Giuse hiện ra với tôi vào ngày Lễ của Ngài. Ngài nói về tình phụ tử thiêng liêng. Thánh Giuse nói về tình phụ tử thiêng liêng, về đặc quyền của Ngài vì được Chúa Cha chọn để làm Người Cha Đồng Trinh của Chúa Giêsu. Ngài đã hoàn toàn vâng phục theo Thánh Ý Chúa. Ngài đã nói rằng Ngài đặc biệt bảo vệ Đức Thánh Cha và Giáo Hội Chúa Kito.

"Những người cha phải đến với Cha để học cách vâng lời đối với Đấng có uy quyền, nhất là luôn phải vâng lời Giáo Hội vì Giáo Hội là miệng của Thiên Chúa."

"Mọi người cũng phải tuân theo những luật lệ của quốc gia, nơi mà gia đình họ sinh sống. Họ không được chống lại Thiên Chúa. Họ cần phải đối xử tốt với hàng xóm và người lân cận."

"Cha đã hoàn toàn vâng phục Thánh Ý Chúa. Cha tuân theo luật lệ của đạo Do Thái và luật của người Do Thái."

"Nếu như các con không tuân theo luật lệ thì các con làm mất lòng Chúa. Như thế các con sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc trong thế giới bên kia."

"Tình phụ tử là đến từ Thiên Chúa. Đó là điều đúng nghĩa mà nhân loại phải làm."

"Cha luôn bảo vệ đặc biệt Đức Thánh Cha và Giáo Hội Chúa Kito. Chúa muốn Đức Giáo Hoàng phải biết rõ về điều này để ngài được an ủi và được khích lệ."

"Hỡi con gái yêu dấu, trong cuộc chiến thì chính Cha đã cứu Đức GH Pio XII khỏi cái chết trong tay những kẻ thù của ngài."

(Ghi chú của tác giả):

Vào cuối cuộc Thế Giới Đại Chiến II, Hitler đã ban lệnh cho người đứng đầu lực lượng người Đức (German SS) tại thành phố Roma để ám sát Đức GH Pio XII. Tuy nhiên sĩ quan của văn phòng SS đã chọn không thi hành lệnh ấy."

Ngày 30/3/1958: Thánh Giuse bảo mọi người cần phải vinh danh Ngài vào mỗi Thứ Tư Đầu Tháng 

Thánh Giuse nói tiếp:

"Chúa Giêsu và Mẹ Maria muốn rằng Trái Tim Thanh Khiết của Cha đã từ lâu bị dấu kín mà không ai biết, nay phải được vinh danh một cách đặc biệt. Con hãy để cho các con cái của Cha vinh danh Trái Tim Thanh Khiết của Cha một cách đặc biệt vào mỗi ngày Thứ Tư Đầu Tháng. Các con hãy đọc Mầu Nhiệm Năm Sự Vui của chuỗi Mân Côi để tưởng nhớ đến cuộc đời của Cha với Chúa Giêsu và Mẹ Maria, tình yêu mà Cha dành cho Hai Đấng ấy cùng những đau khổ mà Ta gánh chịu với Hai Đấng. Con hãy xin mọi người hãy rước Lễ để hiệp thông với tình yêu mà Cha đã đón nhận Đấng Cứu Thế vào lần đầu, và mỗi lần mà Cha bồng bế Ngài trên đôi tay của Cha."

"Những ai vinh danh Cha bằng cách này thì sẽ được Cha an ủi và hiện diện với họ trong cái chết của họ. Chính Cha sẽ dẫn đưa họ đến nơi an toàn trong sự hiện diện của Chúa Giêsu và Mẹ Maria."

Vào tháng 5 năm 1958: Sr. Mary Ephrem gia nhập Dòng Our Lady of Nativity Cloister (Dòng Kín Đức Mẹ Giáng Sinh) để sống một cuộc đời ẩn kín. Sr. Mary viết:

"Nhiều tuần sau khi tôi vào tu ở Dòng Kín tại vùng New Riegel, tiểu bang Ohio, thì tôi cảm thấy quá sức thất vọng. Lòng tôi trở nên nặng nề, Đức Mẹ thình lình hiện ra với tôi và Mẹ nói:

"Con ơi, xin đừng sợ hãi. Mẹ sẽ giữ lời hứa với con. Mọi sự sẽ tốt cả thôi. Con đừng sợ hãi nhé."

"Những lời an ủi của Mẹ đã động viên và khích lệ tôi rất nhiều. Tôi cầu nguyện với một trái tim thanh thản."

Kim Hà, 14/9/2023