Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 21)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 16)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 27)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 36)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 34)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 25)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 34)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 39)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 34)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 56)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 6362: NHỮNG CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MỸ QUỐC (17)

Thursday, September 14, 20238:18 PM(View: 48)

memyCN 6362: NHỮNG CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MỸ QUỐC (17)

https://www.mysticsofthechurch.com/2016/06/sr-mildred-mary-ephrem-neuzil-and-our.html

NHỮNG NĂM CUỐI ĐỜI CỦA NỮ TU MARY NEUZIL

Nữ Tu Mildred Mary Ephrem sống một cuộc đời ẩn dấu trong đau khổ, nhưng bà chấp nhận như thế với tình yêu và sự kiên nhẫm lớn lao.

Bà sống ẩn dật và đau khổ như lời Đức Mẹ nói. Bà bị rất nhiều bịnh tật.

Bà bị gẫy xương đùi bà vào tháng 1 năm 1994. Bà chịu mọi nỗi đau đớn kinh khủng nơi thể xác.

Bà bị bịnh phong thấp nặng. Bà bị bịnh đau ruột thừa. Bà bị bịnh suyễn nặng. Bà chịu nhiều cơn đau nặng có thể đe doạ đến tính mạng bà.

Dù gặp nhiều khổ đau nhưng bà vẫn làm việc không ngừng nghỉ cho Đức Mẹ Mỹ Quốc và tu viện Dòng Kín của bà. Từng bước một gần hơn và thường là vào buổi chiều tàn của mỗi chiến thắng, bà báo cáo với Đức Mẹ Mỹ Quốc về những chiến thắng của bà.

Nữ Tu Mildred chịu thử thách và nhiều cơn đau đớn. Bà còn trải qua những sự tấn công thiêng liêng của ma quỷ. Mục đích của chúng là làm cho bà chán nản để không thể cầu nguyện nữa.

MA QUỶ TẤN CÔNG NỮ TU MARY

Chẳng hạn như trước ngày Đại Hội Giới Trẻ Thế Giới vào năm 1993 thì có một đêm, bà bị đau đớn nơi vùng bụng. Tên quỷ Satan bỗng dưng hiện ra với hình dạng xấu xí và hung ác. Hắn cố gắng cám dỗ bà bằng cách nói:

“Hãy nói rằng bà đã dựng đứng mọi chuyện đi thì tôi hứa rằng bà sẽ không còn chịu đau đớn nữa."

Bà trả lời hắn:

“Nếu Thiên Chúa muốn cho đời tôi chịu đau khổ thì xin được như Ý Chúa."

Bà báo cáo rằng Satan đã tấn công thể xác của bà và nhìn bà với đôi mắt hận thù.

Sau ngày Đại Hội Giới Trẻ Thế Giới thì những cơn đau thể xác của bà còn dữ dội hơn nhưng bà chiến thắng.

Bà bị đau phong thấp nên bà đi khập khiễng. Những cuộc chữa trị y tế không làm cho bà giảm đau mà còn làm cho bà thấy đau đớn hơn nữa. Rồi bà bị những biến chứng khủng khiếp. Bà luôn phải dấu kín những lời rên rỉ, than van khi có ai ở gần bên bà. Có nhiều nơi trong cơ thể làm cho bà đau đớn tận cùng. Bà đã thinh lặng dấu kín những vết thương thánh của mình.

Tình trạng sức khoẻ của bà ngày một tồi tệ hơn đến nỗi những tay chân của bà bị cong vòng lên. Thân xác bà bị gù. Cái lưng bà cong gần 45 độ như hình cái cung trước khi bà qua đời.

Nữ tu Mary Ephrem bị bịnh tật hành hạ một cách đáng thương và đáng hãi sợ.

Có một nhân chứng được nhìn thấy những cơn đau đớn của Nữ Tu Mary, đó là Nữ Tu Joseph Therese, CIT, một người bạn đồng tu với bà.

Sr. Joseph Therese cũng là người bạn đồng hành, là người chăm sóc và người chị em tốt của bà. Vì thế mà Sr. Therese đã bật khóc nhiều lần vì quá thương bạn mình. Sơ chia sẻ:

“Em không thể nhìn chị chịu đau đớn nhiều như thế."


Cả hai vị nữ tu đều yêu mến nhau vì tình yêu mà họ dành trọn cho Chúa Giêsu. Họ cũng chia sẻ cùng một ngày sinh giống nhau, đó là ngày 2 tháng 8 hàng năm. Đó cũng là ngày lễ Đức Mẹ là Nữ Vương Các Thiên Thần.

Nữ Tu Mary Ephrem thường được có các thiên Thần bao quanh bà. Họ thương yêu bà. Bà thường chúc mọi người rằng:

“Xin các Thiên Thần đi với bạn!"


Kim Hà, 14/9/2023