Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 24)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 22)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 30)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 39)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 38)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 26)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 37)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 41)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 38)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 59)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 6363: NHỮNG CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MỸ QUỐC (18) HẾT

Thursday, September 14, 20239:07 PM(View: 46)

ourladyofameCN 6363: NHỮNG CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MỸ QUỐC (18) HẾT

https://www.mysticsofthechurch.com/2016/06/sr-mildred-mary-ephrem-neuzil-and-our.html

NGÀY 10 THÁNG 1 NĂM 2000: NỮ TU Mary Ephrem Neuzil, QUA ĐỜI

Bà được Thiên Đàng đặt tên là: "Cô Thư Ký Nhỏ Bé Của Thánh Tầm Chúa Giêsu" và "Con Chim Bồ Câu Trắng Nhỏ Bé.”

CÁI CHẾT THÁNH THIỆN CỦA NỮ TU MARY


Vào ngày 10 tháng 1 năm 2000, đó là năm mới của Thiên Niên Kỷ Mới, thì linh hồn khiêm nhường và thánh thiện của Nữ Tu Mary Ephrem (Mildred Marie) Neuzil về Thiên Đàng. Lúc ấy bà được 83 tuổi.

Bà được giải thoát khỏi cây thánh giá mà bà đã tình nguyện ôm ấp vì tình yêu mà bà dành cho Đức Mẹ Mỹ Quốc.

Bà đã được giải thoát để được hiệp thông trọn vẹn với Thiên Chúa Ba Ngôi Thánh Thiện. Thiên Chúa đã ngự cách thân mật trong bà khi bà còn sinh sống trên trần gian.

Tang Lễ của bà được cử hành tại Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ là Đấng An Ủi (Our Lady of Consolation) tại vùng Carey, Ohio.

Tang Lễ của bà do cháu trai của bà là LM Gregory Neuzil từ tiểu bang Tennessee đến để cử hành tang lễ. 

Các bạn của bà ở trên khắp thế giới đã tham dự tang lễ của bà, trong đó có cả người cháu gái là bà Elaine Bratrovsky từ tiểu bang Colorado đến vùng Carey trong mùa Đông giá rét để nói lời từ biệt bà. Các cháu bà sống rất thánh thiện như là những vị thánh trên trần gian.

Có 50 đoá hoa hồng được đem tặng cho Nữ Tu Mary Ephrem bởi bà Ellis Maria Taylor thuộc cơ quan Reparation Society ở thành phố Baltimore, Maryland.

Các điếu văn được đọc bởi bà Theresa Wukusick từ Ohio, bởi bà Anita Marovich từ New Jersey và bởi bà Audrey Frank từ California.

Lời bài hát dâng tặng Đức Mẹ Mỹ Quốc được viết bởi Nữ Tu Mary Ephrem và được phổ nhạc bởi nhạc sĩ Richard Paul Rencher. Bài hát này được hát bởi ca sĩ Marty Rotella thuộc Đền Thánh Lòng Thương Xót Chúa (the Divine Mercy and Life Foundation) ở tiểu bang New Jersey.

Xác của nữ tu Mary được an nghỉ trong một quan tài làm bằng gỗ mà được làm bằng tay với hình ảnh Đức Mẹ Mỹ Quốc được khắc trên nắp quan tài.

Xác của bà được tạm thời an nghỉ tại một khung vòm ở nghĩa địa St. Wendolyn’s Cemetery, thành phố Fostoria, tiểu bang Ohio. 

Nữ Tu Mary Ephrem Neuzil đã hoàn tất công việc của bà. Bà bảo vệ sự thanh khiết của thông điệp mà Đức Mẹ Mỹ Quốc ban cho bà.

Bà trao cho người bạn đồng hành thân thiết trong Chúa là Nữ Tu Joseph Therese (Patricia Ann) Fuller để canh giữ mọi sự.

Bà tin tưởng rằng nữ tu Joseph sẽ giữ gìn mọi sự chống lại sự ô nhiễm với cả cuộc sống còn lại của nữ tu này.

Nhìn chung thì sự sùng kính và các thông điệp của Đức Mẹ Mỹ Quốc đã được Giáo Hội ưu ái công nhận.

Vào ngày 31/5/2007, Đức Tổng Giám Mục Raymond L. Burke, lúc ấy là vị Tổng Giám Mục của Tổng Giáo Phận St. Louis, đã viết một lá thư cho Hội Đồng Các Giám Mục Hoa Kỳ để nói về kết quả cuộc điều tra của ngài về lịch sử và tình trạng giáo luật của việc sùng kính Đức Mẹ Mỹ Quốc.

Nếu những ai muốn biết thêm thì xin vào đọc những tài liệu nguyên thuỷ ở dưới đây.

Điều quan trọng nhất là Đức Mẹ Mỹ Quốc đã từng nói với Nữ Tu Mary Neuzil rằng:


"Tại Hoa Kỳ sẽ có những phép lạ vĩ đại hơn là những phép lạ đã được ban cho ở hai nơi Lộ Đức và Fatima nếu như lời đề nghị của Đức Mẹ được các vị Giám Mục thi hành."

Vậy chúng ta hãy cùng cầu nguyện và làm nhiều việc hy sinh để điều này sớm thành hiên thực.

Lạy Đức Mẹ Mỹ Quốc, xin cầu bầu và chúc phúc cho dân tộc Hoa Kỳ và đất nước Hoa Kỳ, đặc biệt là đại gia đình của mỗi người chúng con.


Lạy Đức Mẹ Mỹ Quốc, xin Mẹ ban cho các vị Giám Mục ơn luôn vâng theo và thi hành những điều Mẹ chỉ dạy để chúng con được đón nhận những phẻp lạ lơn lao về sự chữa lành và bình an của Mẹ.


Lạy Đức Mẹ Mỹ Quốc và Nữ Tu Mary Neuzil, xin cầu cho chúng con. Amen.

Chúng con tạ ơn Mẹ luôn thương xót, yêu thương, quan tâm, an ủi và cầu bầu cho chúng con. Amen.

Chúng tôi sẽ sưu tầm thêm và dịch thuật thêm nếu tìm được những tài liệu về Đức Mẹ Mỹ Quốc.

Tài liệu tham khảo:


-Our Lady of America- The Diary of Sr. Mary Ephrem Neuzil Available here

-Our Lady of America Official website operated by Our Lady of America Center in Fostoria, Ohio.

-"The True Story of Our Lady of America", Unity Publishing

Hết,

Kim Hà, 14/9/2023