Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 7)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 21)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 16)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 14)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 25)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 30)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 30)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 47)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:
Monday, September 18, 202312:19 PM(View: 44)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Liệu bạn có biết cách nào để đếm ơn sủng của Chúa như lời Thánh Kinh đã mời gọi chúng ta không? Xin hãy nhìn lại tất cả những ơn lành nào mà chúng ta đã nhận được từ Thiên Chúa.
Monday, September 18, 202311:37 AM(View: 41)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ Thiên Chúa hỏi ông Job: “Con ở đâu khi Ta tạo thành trái đất, khi các ngôi sao mai cùng nhau ca hát và tất cả các con cái của Chúa kêu lên vì vui mừng?" (Job 38:4, 7)

CN 6366: ĐỨC MẸ AMERICA, ĐỨC TRINH NỮ VÔ NHIỄM (21)

Friday, September 15, 20232:08 PM(View: 49)

memyCN 6366: ĐỨC MẸ AMERICA, ĐỨC TRINH NỮ VÔ NHIỄM (21)

Nguồn: Ourladyofamerica.org

3. Đức Mẹ Lộ Đức đã hứa những gì?

Đức Mẹ hứa ban những phép lạ lớn lao cho Hoa Kỳ, những ơn này còn nhiều hơn những ơn lành đã được ban cho Lộ Đức và Fatima, nếu như chúng ta làm theo những gì mà Mẹ mong muốn.

Đức Mẹ Maria hứa rằng nếu như thánh tượng Đức Mẹ Mỹ Quốc của Mẹ được đặt tại Đền Thánh Quốc Gia Vô Nhiễm Nguyên Tội, thì đó sẽ là nơi che chở cho quốc gia của chúng ta.

Đức Mẹ hứa rằng nếu một bức hình hay một bức tượng của Mẹ được tôn vinh trong tất cả những ngôi nhà của mọi người thì sẽ là sự che chở cho toàn gia đình.

Mẹ cũng hứa rằng mề đay Đức Mẹ Mỹ Quốc sẽ che chở cho chúng ta khỏi mọi sự dữ nếu như chúng ta đeo mề đay với đức tin mạnh mẽ và lòng sùng kính.


4. Từ các thông điệp của Đức Mẹ Mỹ Quốc


Lời của Sr. Mary:

Vào buổi tối của lễ Các Thánh Tử Đạo miền Bắc Mỹ, 25/9/1956, khi tôi đang làm Giờ Thánh từ 7:00g tới 8:00g tối thì tôi nhận ra sự hiện diện của Đức Mẹ. Mẹ đứng ngay bên cạnh của tôi và Mẹ nói chuyện với tôi.

Tôi cảm thấy hơn là nhìn thấy, dù tôi đã nhìn thấy một phần áo choàng trắng của Mẹ và một phần cái thắt lưng mầu xanh của Mẹ. Tôi có cảm tưởng rằng Mẹ đến với tước hiệu là Đức Mẹ Lộ Đức, và Mẹ xác nhận như thế.

Mẹ sẽ ban nhiều phép lạ lớn lao hơn những ơn lành được ban ở Lộ Đức và Fatima cho Châu Mỹ, đặc biệt là nước Mỹ, nếu chúng ta làm theo những gì mà Mẹ muốn. Sau đây là những lời mà Đức Mẹ nói vào lúc ấy:

“Con ơi, Mẹ vui lòng với tình yêu và sự vinh danh mà các con của Mẹ ở nước Mỹ đã dành cho Mẹ, đặc biệt qua đặc quyền vinh hiển và duy nhất là Vô Nhiễm Nguyên Tội. Mẹ hứa tặng ban vì tình yêu của họ bằng cách Mẹ làm việc qua quyền năng của Thánh Tâm Chúa và Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ để ban nhiều phép lạ ân sủng cho họ. Mẹ không hứa ban những phép lạ cho thể xác nhưng là phép lạ cho tâm hồn." (Lời của Đức Mẹ Mỹ Quốc nói với Sr. Mary Ephrem)

Đức Mẹ nhấn mạnh điều này. Mẹ lo âu và quan tâm về cuộc sống nội tâm của chúng ta. Mẹ nói tiếp:

“Qua những phép lạ của ân sủng thì Thiên Chúa Ba Ngôi được vinh danh giữa nhân loại và các quốc gia. Hãy để cho Hoa Kỳ tiếp tục phát triển tình yêu của họ dành cho Mẹ. Để đáp lại, Mẹ hiệp thông với Thánh Tâm Chúa Giêsu và hứa sẽ làm nhiều phép lạ cho nước Mỹ. Con ơi, Mẹ muốn những điều này được người ta nhận biết."

Hết

Kim Hà, 15/9/2023