Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 21)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 16)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 28)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 36)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 34)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 25)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 34)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 39)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 34)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 56)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

CN 6368: CẦU NGUYỆN LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT

Friday, September 15, 20237:17 PM(View: 57)

chacon8CN 6368: CẦU NGUYỆN LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT

Tôi không biết có ai đau khổ hơn tôi không nhưng cuộc đời tôi có rất nhiều khổ đau, từ khi còn nhỏ cho đến giờ này. Tôi đã phải đi tìm những lối thoát cho cuộc đời của mình. Tôi luôn đi tìm Chúa trong những lúc đen tối nhất, thất vọng nhất và nghiệt ngã nhất của đời mình.

Tôi đã gia nhập rất nhiều nhóm cầu nguyện lớn nhỏ trong suốt hơn 30 năm qua. Và cuối cùng tôi đã tìm được niềm an ủi, niềm vui và sự bình an.
Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa đến muôn đời. Xin Chúa thương xót gia đình con. Amen. 

Việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi và chuỗi Kinh Lòng Thương Xót, việc Đi Đàng Thánh Giá cũng là những điều rất cần thiết trong cuộc đời chúng ta.

1. Kinh Mân Côi xuất phát từ những lời trong Thánh Kinh: Lời của Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel, Lời chào mừng của bà Thánh Elizabeth và lời cầu của giáo hội. Vì thế Kinh Mân Côi rất quan trọng. Lời Kinh này có thể trừ quỷ, thanh tẩy tội lỗi của cá nhân và gia đình, gia tộc, cứu các linh hồn và cứu gia đình của chúng ta. Chúng ta cần phải đọc lời Kinh Mân Côi hàng ngày.

2. Chuỗi Kinh Lòng Thương Xót cũng rất quan trọng vì chúng ta dâng Mình Máu Thánh và Cuộc Khổ Nạn Chúa Giêsu lên Chúa Cha để xin Chúa cứu gia đình chúng ta và toàn thế giới. Chúng ta luôn cỏ thể đọc chuỗi kinh này trong mọi nơi, mọi lúc, và trong những lúc nguy cấp chứ không nhất thiết là chỉ đọc vào lúc 3 giờ chiều mà thôi.


Kinh nghiệm đời tôi là: Có những khi nguy cấp thì tôi đã đọc liên tiếp 9 chuỗi kinh Lòng Thương Xót trong một ngày, xem như là làm Tuần Cửu Nhật để xin Chúa cứu giúp trong lúc nguy nan và gặp kiếp nạn.

3. Đi đàng Thánh Giá cũng rất quan trọng. Không lời nguyện nào đẹp lòng Chúa cho bằng lời suy niệm về Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito.

4. Lời nguyện tắt: Giêsu, Maria, Giuse, con mến yêu, xin cứu gia đình con và các linh hồn.

5. Những khi đau buồn, thất vọng tôi lên youtube.com để vặn những bài Thánh Ca lên và hát theo. Lời ngợi khen Chúa thì làm cho Chúa vui lòng và ban ơn xuống ngay cho chúng ta. Hát ca cũng làm cho đời ta vui hơn.

6. Tôi luôn ghi nhớ câu: "Praises go up; blessings come down." Đó là: "Lời ngợi khen dâng lên thì ơn phúc tuôn xuống."

7. Hãy siêng năng đọc Lời Chúa trong Thánh Kinh vì Lời của Chúa là lời chữa lành và an ủi chúng ta.

8. Trong cuộc đời, hãy luôn tha thiết xin Chúa ban muôn ơn lành cho chúng ta vì Ngài là Cha Nhân Lành nên Ngài luôn quan tâm và thương xót chúng ta.

9. Luôn xin Chúa chăm sóc chúng ta vì Ngài luôn quan tâm đến những nhu cầu lớn nhỏ của chúng ta, dù ta có biết đến tình yêu phụ tử của Ngài hay không.

10. Luôn đối xử hiểu thảo với Ngài: Luôn cảm tạ, chúc tụng, ngợi khen, rồi hãy xin ơn lành.

11. Đừng chỉ cứ biết xin xỏ và than van mãi.

12. Khi bạn cảm thấy gánh nặng của cuộc đời đè nặng tâm tư, xin  hãy trình bày ngọn nguồn lên Chúa như người con nói chuyện với cha mẹ mình.

13. Và hãy dâng lên Chúa gánh nặng của đời mình. Nếu ta bị gánh nặng trì kéo quá thì tâm linh chúng ta sẽ bị đau buồn mà thể xác sinh ra bịnh. 

14. Lời Chúa: “Hãy tiến dâng Thiên Chúa lời tạ ơn làm hy lễ, giữ trọn điều khấn nguyền cùng Đấng Tối Cao. 15 Hãy kêu cầu Ta trong ngày cùng khốn, Ta sẽ giải thoát, và ngươi sẽ làm hiển danh Ta.” (Thánh Vịnh 50)

15. Lời Thư Galat 6:2 nói: "2 Anh em hãy mang gánh nặng cho nhau, như vậy là anh em chu toàn luật Đức Ki-tô."

Lạy Chúa, xin Chúa thương xót mà luôn chúc phúc, an ủi, chữa lành, nâng đỡ, ủi an và bảo vệ gia đình của chúng ta. Amen.

Kim Hà, 15/9/2023