Wednesday, October 4, 20238:56 AM(View: 10)
Tại linh địa Medjugorje, nước Bosnia thì cứ vào mỗi buổi tối ngày 3 tháng 10 thì nhà thờ tổ chức lễ tưởng niệm Thánh Phanxico Assissi rất long trọng. Họ dâng lễ,
Wednesday, October 4, 20238:30 AM(View: 12)
Hôm nay là ngày 4 tháng 10 năm 2023, cũng là ngày lễ Thánh Phanxico Assissi, người nước Ý. Ngài nổi tiếng là người sống khó nghèo và chết trong nghèo khó. Khi còn sống, ngài là thầy phó tế. Ngài là vị Thánh được mọi người yêu mến và tôn kính.
Tuesday, October 3, 202311:25 PM(View: 13)
Cứ mỗi lần tháng 10 về là tôi rất nhớ đến làng Medjugorje. Tính đến nay, tôi dắt phái đoàn hành hương đi Medjugorje và Ý cũng được 20 lần. Chúng tôi thường đi vào cuối tháng 9 và về vào đầu tháng 10. Cũng có khi chúng tôi đi vào cuối tháng 10 và về tháng 11. Đó là những tháng mà giá vé máy bay tương đối rẻ hơn những tháng khác trong năm.
Monday, October 2, 202311:14 PM(View: 35)
Có những phương cách để bảo vệ chính mình và gia đình mình thoát khỏi sự phá phách của ma quỷ. Tác giả là bà Kathleen Beckman nói rằng trận chiến thiêng liêng là có thật và không thể tránh khỏi được. Chúng ta cần phải cậy dựa vào quyền năng mạnh thế của Chúa Giêsu Kito. Vì Chúa đã từng chiến thắng trận chiến quyết liệt ấy. Khi ta là người đã được rửa tội ...
Monday, October 2, 20231:14 PM(View: 25)
Sau những năm bị biệt lập bởi nạn COVID-19, gia đình chúng tôi mới gặp lại nhau vào năm 2022. Năm nay 2023, hai người em trai của tôi ở Virginia và Texas hẹn nhau qua California để gặp lại hai chị em tôi. Thế là gia đình đoàn tụ. Chúng tôi hiểu rõ rằng tuổi của mình đã già thì chuyện gặp lại nhau là cần thiết vì biết ra sao ngày mai? Ai còn ai mất?
Monday, October 2, 202312:29 PM(View: 29)
Có thể bạn sẽ là người duy nhất trong gia tộc có lòng quan tâm và có thể học biết để cầu nguyện đặc biệt cho gia tộc của mình. Gia tộc bao gồm nhiêu thế hệ, từ thế hệ ông bà, tổ tiên, cha mẹ, rồi đến thế hệ của chúng ta và các anh chị em trong gia đình, rồi sau đó là thế hệ của các con, các cháu, các chắt, và cả các thế hệ trong tương lai
Saturday, September 30, 20231:23 PM(View: 50)
Giây phút hiện tại trong lịch sử đã cho chúng ta hàng trăm hiện tượng siêu nhiên. Người Công Giáo được nuôi dưỡng với bao nhiêu là ơn sủng, chẳng hạn như có giáo lý tốt lành, có những bài giảng sâu sắc, có những sự cử hành các bí tích Thánh, có những chứng nhân làm chứng cho một Chúa Giêsu đang sống. Chúa Giêsu cảnh cáo chúng ta rằng:
Friday, September 29, 20239:32 PM(View: 43)
https://www.catholicworldreport.com/2023/09/29/on-archangels-and-the-greatest-miracle/ Đây là nội dung bài giảng của LM Peter M. J. Stravinskas, Ph.D., S.T.D., vào ngày Các Tổng Lãnh Thiên Thần tại tiểu bang New Jersey. Để có thể chống cự lại sự tấn công của Satan vả về mặt tinh thần và thể xác thì chúng ta cần có sự cầu bầu mạnh thế của Thánh Tổng Lãnh...
Thursday, September 28, 20238:42 PM(View: 52)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà Cathy Nolan ghi lại cảm nghiệm này: Cha Rory kể tiếp: Trong nhiều năm tháng qua đã có nhiều cuộc nói chuyện về sự thật ở Medjugorje. Có nhiều ý kiến, nhiều tin đồn, tin nhảm, tin vô căn cứ, tin bịa đặt, tin không thật.
Thursday, September 28, 20237:53 PM(View: 52)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà Cathy Nolan ghi lại cảm nghiệm này: Cha Rory kể tiếp: "Tôi trở về nhà. Đó là vào tháng 4. Gia đình tôi nghĩ rằng họ có một người con trai khác trở lại bởi vì tôi hoàn toàn đỏi mới, khác hẳn với người con trai đã đi hành hương.

CN 6371: NHÀ TRỪ QUỶ KỂ: MA QUỶ DOẠ CHO MÁY BAY RỚT

Sunday, September 17, 20239:31 PM(View: 73)

lmcauCN 6371: NHÀ TRỪ QUỶ KỂ: MA QUỶ DOẠ CHO MÁY BAY RỚT 

https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-258-demons-threaten-plane-crash


Vị linh mục trừ quỷ kể:

"Tôi sẽ đi xa và khi ở nơi ấy, tôi sẽ cầu nguyện cho một phụ nữ bị ma quỷ quấy phá. Gần đây, người phụ nữ ấy gửi tin nhắn cho tôi:

"Thưa cha, ma quỷ bảo con rằng chúng nó sẽ làm cho máy bay mà cha đi sẽ bị rớt."

Vài phút sau thì chính ma quỷ nhắn tin trực tiếp cho tôi:

"Stephen, ông hãy lên máy bay đi."

Rõ ràng là ma quỷ dám thách thức tôi hãy lên máy bay mà đi.

Cách đây khá lâu, ma quỷ đã đe doạ giết tôi trong một trường hợp khác. Lúc đó tôi đang trừ quỷ cho một người thì ma quỷ nói với một giọng kiêu ngạo. Chúng đe doạ tôi:

"Chúng tao sẽ giết chết ngươi!"

Tôi đáp:

"Nếu tao chết thì sẽ có một linh mục khác sẽ thay thế cho tao."

Lúc đó, tôi chỉ tay vào một nhà trừ quỷ khác. Rồi tôi nói tiếp:

"Và nếu vị linh mục này chết thì sẽ có người khác thay thể chỗ của ngài. Chúng tao chỉ là dụng cụ đơn sơ của Chúa. Tao không phải là vấn đề của mày. Chúa Giêsu mới là vấn đề của mày."

Khi tôi kêu cầu Danh Thánh Chúa Giêsu thì ma quỷ phải câm miệng lại. Lũ ma quỷ rất sáng tạo và không có quyền sinh tử. Khi chúng nói rằng chúng sẽ giết tôi, đặc biệt là chúng sẽ làm cho máy bay của tôi bị rớt thì đó chỉ là một sự đe doạ mà thôi.

Tôi không biết tương lai. Chúng hù doạ tôi. Nhưng điều mà tôi biết là: Chúng không có thẩm quyền giết hại ai cả. Chỉ có Chúa mới có quyền sinh tử mà thôi. Những gì sẽ xẩy ra cho tôi thì tôi chấp nhận như là Thánh Ý Chúa. Với ánh sáng và ý chỉ ấy, tất cả đều là ơn lành, và chúng ta làm mọi điều vì vinh quang của Thiên Chúa.

Vì thế mà tôi vẫn leo lên máy bay. Tôi luôn xin các Thiên Thần của Chúa hướng dẫn và bảo vệ chuyến bay ấy. Tôi cũng đặc biệt cầu nguyện cho chuyến bay được an toàn. Tôi không thích có những sự nhiễu loạn trong không khí. Những lời hăm doạ của ma quỷ không làm cho tôi sợ nhưng sự nhiễu loạn trong không khí làm cho tôi sợ.

Tôi tin tưởng rằng chuyến bay sẽ tốt thôi. Khi tôi đến nơi, tôi sẽ cầu nguyện cho người phụ nữ đang bị quỷ phá rối. Những con ma quỷ đang hành hạ bà ấy sẽ phải chịu sự trừng phạt bởi quyền năng Thiên Chúa trong Giáo Hội.

Chắc chắn chúng sẽ tru tréo và chịu thống khổ. Sẽ là một bước tiến và người bị ma quý phá sẽ được sớm giải thoát.

"Trên đá này, Ta sẽ xây dựng Giáo Hội của Ta và lửa hoả ngục không thể nào thắng được." (Mt 16:18)

Kim Hà, 17/9/2023