Saturday, December 2, 202310:48 AM(View: 15)
Gia đình tôi đã ở trên nước Hoa Kỳ được 43 năm. Các con tôi năm nào cũng mời vợ chồng tôi đi với họ để xem các nhà chăng đèn rực rỡ vào mùa Giáng Sinh. Tuy vậy, chúng tôi không bao giờ chịu đi vì ngại và không thấy thú vị.
Tuesday, November 28, 20238:26 PM(View: 56)
Trong Tuần Lễ Tạ Ơn này, tôi rất bận vì tíu tít với đại gia đình và bạn bè khắp nơi đến. Tôi cũng đã nhận được một số cú điện thoại từ các bạn cũ ở khắp nơi đến thăm nơi này. Trong số các bạn gọi phone cho tôi có cả một phụ nữ đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của tôi vào năm 2004, tức là cách đây đã 19 năm.
Tuesday, November 28, 20237:51 PM(View: 54)
Nguồn: https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-268-the-mystery-of-evil? Nhà trừ quỷ kể: Tôi tiếp tục ngạc nhiên trước thái độ của ma quỷ. Trong một buổi trừ quỷ, ma quỷ cứ la hét và la hét nhưng chúng không chịu xuất ra khỏi người bị chúng hành hạ. Đối với chúng thì cuộc trừ quỷ có thể xem là đổ dầu sôi trên chúng và đốt cháy chúng.
Tuesday, November 28, 20236:47 PM(View: 57)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20236:14 PM(View: 45)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20235:25 PM(View: 50)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Saturday, November 25, 20239:33 PM(View: 70)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông như sau: Vài tuần sau đó, anh Pete và gia đình đi du lịch. Khi cả nhà họ đang đi thăm một cái hang động thì đứa bé trai 10 tháng tên Ed cứ khóc mãi dù cha mẹ đã dỗ dành rất nhiều.
Saturday, November 25, 20239:10 PM(View: 58)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông.
Saturday, November 25, 20238:26 PM(View: 68)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Tại sao Chúa lại cho phép các linh hồn ở luyện ngục về báo tin cho chúng ta? Trong một thế giới mà ma quỷ hoành hành thì đôi khi Chúa ban cho chúng ta niềm trông cậy và đức tin.
Saturday, November 25, 20232:16 PM(View: 51)
Sáng nay, 25/11/2023, chúng tôi tham dự Thánh Lễ, trong phần dâng lời nguyện thì cha John Anh Dũng Nguyễn xin cộng đoàn hãy cầu nguyện cho cô Gina là em gái út của cha Joseph Squillacioti vừa mới chết đột ngột vào ngày 24/11/2023. Ngay sau lễ thì chúng tôi thấy cha Joseph S. đi vào nhà thờ. Chúng tôi nói lời chia buồn...

CN 6512: 4 LỜI CẦU ĐỂ BẺ GẪY NHỮNG LỜI NGUYỀN RỦA (1)

Saturday, October 28, 20237:28 PM(View: 111)

chainCN 6512: 4 LỜI CẦU ĐỂ BẺ GẪY NHỮNG LỜI NGUYỀN RỦA (1)

https://www.catholicshare.com/10-prayers-for-breaking-generational-curses/

-Những lời cầu nguyện này để giúp bẻ gẫy những lời nguyền rủa truyền từ thế hệ này đến thế hệ khác trong một gia tộc.

-Những lời cầu nguyện này chú trọng đến sự tha thứ vì những tội lỗi trong quá khứ, từ bỏ những sự đồng thuận và những lời thề hứa với bóng tối, và tuyên bổ giải thoát khỏi những lời nguyền rủa.

-Những lời cầu nguyện này nhấn mạnh đến quyền năng của sự hy sinh mà Chúa Giê su đã thực hiện. Các tín hữu có quyền để cắt đứt những lời nguyền rủa.

-Những lời cầu nguyện này nhấn mạnh đển những việc thanh tẩy, quyền năng, bẻ gẫy những mẫu tội lỗi, và diệt trừ những lời nguyền rủa để người ta không còn chết sớm hay bị ghét bỏ nữa.

-Mục đích cuối cùng là xin ơn của Chúa và bước đi trong sự tự do và một nhân cách mới trong Chúa Kito.

-Nếu chúng ta sống trong sự dính bén với tội lỗi của tổ tiên thì chúng ta gặp nhiều trở ngại và phải chiến đấu.

-Tuy nhiên, nếu chúng ta ăn năn thống hối và xin Chúa can thiệp thì chúng ta có thể bẻ gẫy những lời nguyền rủa truyền qua nhiều thế hệ.

Sau đây là những lời cầu nguyện đầy quyền năng được rút ra từ những Lời trong Kinh Thánh để hướng dẫn các bạn trên con đường chữa lành và giải thoát.

1. Lời nguyện xin Chúa cứu chuộc khỏi lời nguyền rủa

Câu: "13Đức Ki-tô đã chuộc chúng ta cho khỏi bị nguyền rủa vì Lề Luật, khi vì chúng ta chính Người trở nên đồ bị nguyền rủa, vì có lời chép: Đáng nguyền rủa thay mọi kẻ bị treo trên cây gỗ!" (Thư Galat 3:13)

Lạy Cha Trên Trời, con tin nhận rằng Chúa Kito đã đến để ban cho chúng con tự do. Bằng Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Kito, con tuyên bố rằng mọi lời nguyền rủa trong từng thế hệ của gia tộc con không còn có một chút quyền hành nào trên chúng con.

Con cầu nguyện rằng từng lời nguyền rủa đã được nói ra, viết xuống hay gửi đến cho chúng con thì sẽ bị tan tác bởi quyền năng của Máu Thánh Chúa Kito. Sự nghèo khổ, bịnh tật, và thở ngẫu tượng không có quyền hành trên cuộc đời của chúng con.

Con chọn bước đi trong tự do mà Chúa đã chuộc cho con. Trong Danh Thánh Cực Trọng của Chúa Giêsu. Amen.


2. Lời nguyện xưng tội và thanh tẩy

Câu: "9 Nếu chúng ta thú nhận tội lỗi, Thiên Chúa là Đấng trung thành và công chính sẽ tha tội cho chúng ta, và sẽ thanh tẩy chúng ta sạch mọi điều bất chính." (1 Gioan 1:9)

Lạy Đấng Cứu Thế Công Chính, con khiêm cung đến trước Chúa hôm nay để xưng thú mọi tội lỗi mà cha ông của con và con đã phạm tội. Chúng con đã bất tuân Lời Chúa, chúng con đã cho phép kẻ thù làm mạnh thêm lời nguyền rủa qua các thế hệ trong gia đình của con.

Lạy Chúa, con xin Chúa tha thứ cho mọi lỗi phạm của gia tộc con và của con. Con xin Máu Thánh Cực Châu Báu của Chúa Giêsu thanh tẩy chúng con khỏi mọi tội lỗi mà chúng con đã phạm vì đã chống lại Chúa.

Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài thanh tẩy dòng tộc con khỏi từng lời nguyền rủa đã truyền từ các thế hệ trước đến các thế hệ sau trong gia tộc con. Nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu, Chúa chúng con. Amen.

3. Lời nguyện bẻ gẫy những sự đồng ý và lời thề

Câu: “Nếu Người Con giải thoát con thì thật sự con sẽ được giải thoát." (Gioan 8:36)

Lạy Chúa, Đấng Tạo Hoá Thiên Đàng và Trái Đất, con cảm tạ Chúa đã gửi Con của Ngài đến chịu chết trên Thánh Giá để chúng con được tự do.

Qua sự hy sinh của Chúa Giêsu mà chúng con được giải thoát khỏi mọi hình thức bị giam giữ.

Con cầu xin Chúa bẻ gẫy những sự đồng ý, lời thề, giao kèo và những sự đồng thuận mà đại gia đình con đã làm với lực lượng bóng tối, dù là biết hay không biết. Hôm nay, con xin từ bỏ những sự đồng ý này trong Danh Thánh Chúa Giêsu. Con cầu xin cho sự giải thoát hoàn toàn của gia đình con. Nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu, Chúa chúng con. Amen.

4. Lời nguyện xin thanh tẩy và giải thoát

Câu: “24 Tội lỗi của chúng ta, chính Người đã mang vào thân thể mà đưa lên cây thập giá, để một khi đã chết đối với tội, chúng ta sống cuộc đời công chính. Vì Người phải mang những vết thương mà anh em đã được chữa lành.” (1 Phero 2:24)

Lạy Chúa Giê su, Đấng Chữa Lành, con cảm tạ Chùa vì Chúa đã hy sinh trên thánh giá.

Qua sự hy sinh cao cả của Chúa mà gia đình con và con được giải thoát khỏi những lời nguyền rủa từ thế hệ này đến thế hệ khác.

Con bẻ gẫy quyền lực mà kẻ thù đã đặt trên cuộc đời của con. Con tuyên xưng rằng từng lời nguyền rủa muốn ám hại con thì sẽ trở nên vô hiệu và bị loại bỏ. Con làm cho tê liệt mọi công việc của kẻ thù và con đẩy lùi mọi lời nguyền rủa đã được đặt trên dòng tộc gia đình con.

Con chọn đi trong lời hứa chúc lành mà Chúa đã ban cho tổ phụ Abraham. Nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu, Chúa chúng con. Amen.

Kim Hà, 28/10/2023