CN 6517: THIÊN THẦN, MA QUỶ, TÀ THẦN VÀ LINH HỒN ĐỀU CÓ THẬT (2)
https://www.foxnews.com/lifestyle/angels-demons-spirits-souls-do-exist-exorcist-priest-warns-ouija-board-use
Một linh mục trừ quỷ tên là Dan Reehil đã nói về sự nguy hiểm khi chúng ta cầu cơ (Ouija board):
Đã có một trường hợp quỷ nhập nối tiếng vì người ấy đã chơi cầu cơ, đó là trường hợp của "Roland Doe,". Đây là tên giả của một người con trai ở tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ. Em này phải qua nhiều cuộc trừ quỷ vào năm 1949.
Câu chuyện của em Doe đã gây hứng khởi cho tác phẩm được viết vào năm 1971 có tên là: "The Exorcist" tác giả là Peter Blatty. Sau đó, tác phẩm này đã được tạo thành phim vào năm 1973 do hai tài tử đóng phim là Ellen Burstyn và Linda Blair.
Đó là câu chuyện thật của một người con trai bị quỷ nhập sau khi chơi cầu cơ (Ouija board).
Cha Reehil kể rằng cha đã từng có 6 trường hợp quỷ nhập là vì họ đã chơi cầu cơ.
"Các nạn nhân thường bị ác mộng kinh hoàng, có ý định tự tử và rất tuyệt vọng. Có một người đàn ông bị bịnh với đôi chân như là xương con gà. Anh ta đã bay ở khu nhà bếp của anh."
"Hãy rời xa những hình thức trò chơi huyền bí, và hãy ở gần với Chúa."
"Khi những lời cầu giải thoát được đọc ra thì những kẻ tham dự từ bỏ mọi hình thức chơi các trò chơi huyền bí có liên quan đến ma quỷ, thì lập tức các hành động của ma quỷ ngừng ngay lại."
"Khi chúng ta muốn liên lạc với ma quỷ thì chúng ta lìa xa Thiên Chúa Chân Thật."
Kim Hà, 31/10/2023