Saturday, December 2, 202310:48 AM(View: 16)
Gia đình tôi đã ở trên nước Hoa Kỳ được 43 năm. Các con tôi năm nào cũng mời vợ chồng tôi đi với họ để xem các nhà chăng đèn rực rỡ vào mùa Giáng Sinh. Tuy vậy, chúng tôi không bao giờ chịu đi vì ngại và không thấy thú vị.
Tuesday, November 28, 20238:26 PM(View: 57)
Trong Tuần Lễ Tạ Ơn này, tôi rất bận vì tíu tít với đại gia đình và bạn bè khắp nơi đến. Tôi cũng đã nhận được một số cú điện thoại từ các bạn cũ ở khắp nơi đến thăm nơi này. Trong số các bạn gọi phone cho tôi có cả một phụ nữ đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của tôi vào năm 2004, tức là cách đây đã 19 năm.
Tuesday, November 28, 20237:51 PM(View: 55)
Nguồn: https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-268-the-mystery-of-evil? Nhà trừ quỷ kể: Tôi tiếp tục ngạc nhiên trước thái độ của ma quỷ. Trong một buổi trừ quỷ, ma quỷ cứ la hét và la hét nhưng chúng không chịu xuất ra khỏi người bị chúng hành hạ. Đối với chúng thì cuộc trừ quỷ có thể xem là đổ dầu sôi trên chúng và đốt cháy chúng.
Tuesday, November 28, 20236:47 PM(View: 58)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20236:14 PM(View: 48)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20235:25 PM(View: 51)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Saturday, November 25, 20239:33 PM(View: 71)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông như sau: Vài tuần sau đó, anh Pete và gia đình đi du lịch. Khi cả nhà họ đang đi thăm một cái hang động thì đứa bé trai 10 tháng tên Ed cứ khóc mãi dù cha mẹ đã dỗ dành rất nhiều.
Saturday, November 25, 20239:10 PM(View: 58)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông.
Saturday, November 25, 20238:26 PM(View: 68)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Tại sao Chúa lại cho phép các linh hồn ở luyện ngục về báo tin cho chúng ta? Trong một thế giới mà ma quỷ hoành hành thì đôi khi Chúa ban cho chúng ta niềm trông cậy và đức tin.
Saturday, November 25, 20232:16 PM(View: 52)
Sáng nay, 25/11/2023, chúng tôi tham dự Thánh Lễ, trong phần dâng lời nguyện thì cha John Anh Dũng Nguyễn xin cộng đoàn hãy cầu nguyện cho cô Gina là em gái út của cha Joseph Squillacioti vừa mới chết đột ngột vào ngày 24/11/2023. Ngay sau lễ thì chúng tôi thấy cha Joseph S. đi vào nhà thờ. Chúng tôi nói lời chia buồn...

CN 6533: LỜI TIÊN TRI TỪ NƯỚC ĐỨC

Wednesday, November 8, 20234:29 PM(View: 173)

manuela-strack-770x495
Bà Manuela Strack, thị nhân

CN 6533: LỜI TIÊN TRI TỪ NƯỚC ĐỨC

Nguồn: Spiritdaily.com

Chúng ta nói tiên tri vì chúng ta có nhiều người được ơn thị kiến, có các mạc khải và có những dấu Thánh. Đạo Thiên Chúa thật sự là Nhiệm Thể của Chúa Kito. 

Tại Medjugorje, nước Bosnia-Hercegovina, Đức Mẹ hứa sẽ ban một “dấu hiệu vĩ đại" qua các thị nhân.

Ở miền Bắc nước Tây Ban Nha, ở nước Ecuador và ở nước Đức cũng có những người được ơn thị kiến.

Tại Đức, vùng Siervenich, có một thị nhân tên là Manuela Strack đã được Đức Giám Mục ghi nhận. Bà này đã đưa tận tay ĐGH John Paul II một thông điệp từ Chúa Giêsu hay từ Đức Mẹ Maria.

Trước đó một ngày, bà này cũng đã được tiếp xúc với Đức Hồng Y Josef Ratzinger vào thời đó. Bà này nhận được một dấu hiệu đặc biệt từ Thiên Đàng vào một năm trước đây, cũng vào tháng này. Bà ấy kể rằng vào ngày 25 tháng 11 năm 2022, bà thấy một trái cầu lớn và sáng láng đang bay lơ lửng trên bầu trời. Bên cạnh đó là hai trái cầu bằng ánh sáng nhỏ hơn.

Trái cầu lớn có ánh sáng mở ra và có Chúa Giêsu Hài Đồng thành Prague ở trong đó. Chúa mặc một áo dài bằng mầu vàng. Chúa có một áo choàng bằng mầu vàng và có thêu những đoá hoa lily trắng. Chúa đội một vương miện bằng vàng.

Vương miện của Chúa Hài Đồng giống như vương miện của Chúa Giêsu thành Prague, có những viên ngọc mầu đỏ và màu xanh lá cây gắn vào đó.

Đó là hình ảnh một Chúa Giêsu Hài Đồng có tóc mầu nâu, ngắn và uốn cong. Chúa có đôi mắt mầu xanh lơ. Chúa Giêsu có một trái tim mầu đỏ mở rộng ra trên áo của Ngài.

Nơi tay phải của Ngài có cầm một cây quyền trượng bằng vàng. Trên đầu của quyền trượng ấy có một cây thánh giá màu vàng được điểm tô bởi ngọc bích mầu đỏ. Nơi tay trái của Chúa thì có hình ảnh Chúa Giêsu Hài Đồng cầm một cuốn Kinh Thánh bằng tiếng La Tinh.


“Trái cầu ấy trôi đi bồng bềnh tới gần chúng ta. Lúc này thì hai trái cầu bằng ánh sáng mở ra. Có hai vị Thiên Thần xuất hiện từ hai trái cầu ánh sáng nhỏ. Các ngài mặc áo choàng trắng đơn sơ. Áo các ngài toả sáng. Tóc các ngài thẳng và dài ngang vai. Cả hai thiên thần cúi chào Vị Vua của Lòng Thương Xót rồi quỳ xuống trước Ngài. Họ cầm áo choàng của Chúa Hài Đồng Thương Xót và mở rộng để bao trùm chúng ta. Chúng ta được núp dưới áo choàng của Vua Thương Xót."

“Vua của Lòng Thương Xót đến gần và nói:

“Hãy chú ý! Nơi nào mà Mẹ Thánh của Ta hiện ra thì ở nơi Thánh ấy sẽ có dấu hiệu này."

“Thế rồi Chúa Giêsu Hài Đồng chỉ cho tôi thấy một cái cột trụ mà ban ngày thì nó khác hơn ban đêm. Ban ngày thì cột trụ ấy giống như nó được làm bằng mây. Còn ban đêm thì nó giống như một cái cột trụ bằng lửa. Điều này sẽ xẩy ra tại vùng Sievernich.”

Bà Manuela nói rằng bà đã hỏi:


“Lạy Chúa, đó là cái cột trụ. Liệu Đức Mẹ sẽ hiện ra không ạ? Lạy Chúa, bao giờ thì sự việc này xẩy ra ạ?"

"Chúa Giêsu Hài Đồng nói:


“Các con đừng đợi đến ngày cảnh báo, đừng đợi cho có phép lạ, bởi vì Ta có thể đến với các con bất cứ lúc nào, bất cứ phút giây nào. Các con hãy thánh hoá linh hồn mình! Các con là đền thờ của Chúa Cha Hằng Hữu! Hãy đón nhận Lời của Ta một cách nghiêm túc. Sống với các Bí Tích Thánh của Giáo Hội. Như thế thì Ta có thể đến với các con như Đấng Cứu Độ."

“Rồi cuốn Thánh Kinh bằng tiếng La Tinh được mở ra. Tôi nhìn thấy Sách Khải Huyền, chương 16, câu 10 như sau:

"10 Vị thứ năm trút chén của mình xuống ngai Con Thú. Vương quốc của nó liền ra tối tăm; người ta cắn lưỡi vì đau đớn."


Thế rồi cuốn Thánh Kinh bằng tiếng La Tinh chiếu sáng xuống trên chúng ta."


Kim Hà, 8/11/2023