Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 66)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 64)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 69)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 89)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 6558: MẠC KHẢI VỀ VIỆC TRỪ QUỶ

Tuesday, November 21, 20239:29 PM(View: 163)

nhatruquy
Tiến Sĩ Michael D. Miesch, Jr. và người em trai

CN 6558: MẠC KHẢI VỀ VIỆC TRỪ QUỶ

https://spiritdailyblog.com/spiritual-warfare/exorcism-the-wild-side

Có một tác phẩm với đề tựa: “My Experiences with Exorcisms,” tạm dịch là: "Kinh Nghiệm Của Tôi về việc trừ quỷ."

Liệu một người giáo dân có thể trừ quỷ như lời tác giả viết không?

Tác giả là Tiến Sĩ Dr. Michael D. Miesch, Jr. Ông được sinh ra trong một nông trại tại vùng Red River County, tiểu bang Texas vào năm 1934. Ông có bằng Tiến Sĩ vì ông học về vi trùng học. Ông làm việc trong 40 năm như là một nhà hoá học. Ông và vợ ông là bà Ann, đã lập gia đình được 60 năm. Họ có 3 con trai và 5 cháu nội.

Ông là người Công Giáo, ông đi lễ hàng ngày. Vợ chồng ông thuộc Dòng Ba Đa Minh. Họ còn là thành viên của Serra Club. Tiến sĩ Meisch và vợ ông luôn thức dậy vào lúc 5 giờ sáng. Họ cùng nhau cầu nguyện chung trong vòng 2 tiếng đồng hồ trước khi tham dự Thánh Lễ hàng ngày. Ông viết cuốn sách nói về trừ quỷ. Ông chia sẻ:

“Đây không phải là giáo điều hay những điều giảng dạy. Đây là cuốn sách mà tôi nhận được mạc khải tư mà vợ chồng tôi nhận được khi đang cầu nguyện. Tài liệu này không được chuẩn nhận bởi giáo hội Công Giáo."

"Vào ngày 24/3/2019 Chúa Giêsu nói rằng:

"Này con trai, Ta rất vui lòng với những điều mà con viết ra về việc trừ quỷ. Con đừng quan tâm về những gì mà người ta nghĩ. Công việc của con là viết những điều này ra giấy."

Cuốn sách này nói về Nước Phép. Sách này cũng nói về những điều quan trọng, đó là Tổng Lãnh Thiên Thần Michael. Ông viết như sau:

“Hãy cầu xin Thánh Michael, Thánh Raphael, và Thánh Gabriel tuôn đổ nước phép trên linh hồn các bạn. Nước phép sẽ làm cho mọi người biết quỳ gối và ăn năn cách nhanh chóng. Các Tổng Lãnh Thiên Thần rắc nước phép thì tốt hơn chúng ta rắc." 

"Hãy luôn xin Thánh Michael dùng lưỡi gươm của Ngài (Lời của Chúa) thì rất là hữu hiệu. Tôi luôn xin Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Michael cho các tà thần vào trong chậu nước phép. Như thế thì các tà thần sẽ thua cuộc ngay."

Lời mà ông Michael Miesch nhận được là:

“Lời của Ta không phải là cái búa mà bổ tảng đá ra thành từng mảnh. Con hãy gửi Lời của Ta và làm cho tảng đá trong trái tim của họ phải vỡ tan. Lời của Ta rất hữu hiệu khi trừ khử ma quỷ và làm cho chúng hối lỗi."

Lời Tiên Tri Jeremiah 23:29: "29 Lời ta há chẳng như lửa, như búa đập vỡ đá sao?"

“Đây là những lời mà Thiên Chúa ban cho tôi để cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục, nếu linh hồn ấy từ chối không ăn năn. Nếu những người cùng cầu nguyện chung mà có ơn phân biện thần khí thì rất hữu hiệu khi phải đối diện với tà thần."

"Khi nhà trừ quỷ đọc lời nguyện trừ quỷ thì người ấy không biết mình đang làm việc với những tà thần nào hoặc là có những gì đang xẩy ra, trừ khi người ấy có ơn phân biện thần khí. Những lời cầu nguyện này trở nên hữu hiệu hơn khi có hai người hay nhiều người cùng nhau cầu nguyện, trong đó có người được ơn phân biện thần khí."

“Ơn cầu nguyện với tiếng lạ rất quan trọng khi trừ quỷ. Ma quỷ rất ghét người có ơn cầu nguyện tiếng lạ. Tôi có một giấc mơ về một người thân là người Da Đỏ như sau:

"Tôi đã cầu nguyện cho một thanh niên người Da Đỏ và người ấy được ơn chữa lành. Chúa nói rằng:

"Người thanh niên Da Đỏ ấy không đại diện cho một người mà khi ta cầu nguyện cho người đó thì có nhiều thế hệ trong gia tộc ấy đều được chữa lành."

"Những tội lỗi của lời nguyền rủa mà các bậc cha ông truyền xuống thì đến đời thứ 3 và đời thứ 4."

"Hãy cầu nguyện cho sự chữa lành của các thế hệ trong gia đình và gia tộc."

"Hãy khẩn cầu Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu tuôn đổ xuống trong mọi lời nói, mọi hoạt động giữa các thế hệ."

"Khi những bậc cha ông không tuân lệnh Chúa thì sẽ tạo ảnh hưởng xấu đến các thế hệ con, cháu, chắt trong 150 năm hay nhiều hơn nữa."

Vậy chúng ta hãy phân biện thần khí. Chúng ta có thể tin những gì mà ông Michael Miesch nói hay có thể không cần tin vì đây chỉ là một mạc khải tư.

Kim Hà, 21/11/2023