Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 66)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 64)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 69)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 89)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

TIN ĐỌC NHANH

Thursday, November 30, 202312:04 PM(View: 101)

14-9cTIN ĐỌC NHANH

1. Cựu Ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger

Thông tin mới nhất, cựu Ngoại trưởng Mỹ Henry Kissinger đã từ trần ngày hôm nay, thọ 100 tuổi.

https://baomai.blogspot.com/2023/11/rip-henry-kissinger.html


2. Căng thẳng là một lựa chọn. Đây là cách để chọn sự trầm tĩnh

Cách duy nhất để đối mặt với đau khổ là vượt qua – lý tưởng nhất là với tình yêu và sự trợ giúp từ bạn bè hoặc người thân.

https://baomai.blogspot.com/2023/11/cang-thang-la-mot-lua-chon.html

3. Niềm hy vọng mới: ‘Một nắm đất sét’

Khi ngồi xuống vào buổi tối, bạn cảm thấy kiệt sức và nản lòng. Những nỗi đau trong cuộc sống xô quật bạn nhiều đến nỗi bạn cảm thấy bị dồn vào cuộc đời tuyệt vọng. Tuy nhiên, mặc kệ mọi gian khó, bạn vẫn ôm giữ niềm hy vọng và lòng kiên trì. Những phẩm chất này sẽ không chỉ đưa bạn vượt qua khổ nạn và tăm tối, mà còn mang đến cho bạn nhiều thành tựu vinh quang.

https://baomai.blogspot.com/2023/11/niem-hy-vong-moi-mot-nam-at-set.html

4. Giảm cân bằng bắp cải được các chuyên gia y tế Nhật Bản ưa chuộng

Nhiều chuyên gia y tế nổi tiếng và các tổ chức chăm sóc sức khỏe ở Nhật Bản ủng hộ ý tưởng rằng bệnh nhân tiểu đường hoặc béo phì nên ăn bắp cải trộn giấm trước mỗi bữa ăn vì hiệu quả giảm cân và giảm lượng đường trong máu của món ăn này.

https://baomai.blogspot.com/2023/11/giam-can-bang-bap-cai-uoc-cac-chuyen.html

5. Cựu chiến binh Đệ nhị Thế chiến 106 tuổi lập kỷ lục

Sáng ngày 27/11, Thống đốc Texas Greg Abbott đã thực hiện cú nhảy dù đầu tiên của mình, trong khi ông Al Blaschke, một cựu chiến binh Đệ nhị Thế chiến 106 tuổi, vị khách danh dự của ông, thực hiện nhảy dù lập kỷ lục.

https://baomai.blogspot.com/2023/11/cuu-chien-binh-e-nhi-chien-106-tuoi-lap.html

6. Bột ngọt (MSG) thực sự có hại không?

Bột ngọt (MSG) là loại phụ gia thực phẩm thường được dùng để tăng hương vị. Tuy nhiên, cuộc tranh luận về tác động tiềm ẩn của bột ngọt đối với sức khỏe vẫn đang tiếp diễn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu xem liệu bột ngọt có thực sự là mối đe dọa cho sức khỏe của chúng ta hay không.

https://baomai.blogspot.com/2023/11/bot-ngot-msg-thuc-su-co-hai-khong.html

7. Hàng triệu người Mỹ đang sa lầy vào bẫy do Trung cộng tạo ra

Báo cáo lưu ý, “Điều này trái ngược với nhiều trang truyền thông xã hội khác, nơi mà lượng tiếp nhận tin tức đã giảm hoặc không thay đổi trong những năm gần đây.”

https://baomai.blogspot.com/2023/11/hang-trieu-nguoi-my-ang-sa-lay-vao-bay.html

8. Loại bỏ cơn nghiện đường để giảm cân

Điều thú vị là Trung y tin rằng đường chỉ là một loại thuốc. Bà Trần Tuấn Như, bác sĩ Trung y có nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng trong việc giúp mọi người giảm cân, tin rằng việc kiểm soát lượng đường ăn vào quan trọng hơn nhiều so với việc tránh hoàn toàn ăn đường.

https://baomai.blogspot.com/2023/11/loai-bo-con-nghien-uong-e-giam-can.html


ST