Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 22)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 19)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 15)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 19)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 33)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 33)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 26)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 58)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 56)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6576: NHỮNG CÂY THÁNH GIÁ CHỮA LÀNH (2)

Sunday, December 3, 202312:38 PM(View: 216)

CROSSSICKCN 6576: NHỮNG CÂY THÁNH GIÁ CHỮA LÀNH (2)

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle

Bà June Klins kể:

Cha Bob thì có những dấu hiệu của sự phục hồi sức khoẻ. Ngài có thể sử dụng được hai bàn tay và đã có khả năng nói trở lại. Ngài có thể tự đi đứng một mình được nhưng vẫn phải dùng cái nạng để giúp cho ngài đi đứng.

"Bà Emmy thì vẫn còn bịnh nhưng bà nói chuyện với tôi. Bà ấy không muốn được chữa lành. Tôi vẫn cầu nguyện cho bà ấy."

Có một phụ nữ tên là Sylvia. Bà ấy cho phép chúng tôi chia sẻ về cảm nghiệm của bà. Bà ấy được nhiều phép lạ Chúa ban qua những cây thánh giá Giáng Sinh. Bà Sylvia nói:

"Phép lạ đầu tiên xẩy ra vào tháng 12 cho người bạn của tôi là bà Jane. Bà này là một nữ y tá. Bà kết hôn với một người lính chiến. Chồng bà tên là ông Al. Ông Al có một cuộc sống tuổi thơ cơ cực. Khi đi lính, ông ấy cũng gặp một số điều đau lòng mà làm cho ông ấy bị thương tổn. Vợ chồng họ đã làm phép cưới trong giáo hội Công Giáo. Họ có 5 người con. Sau một thời gian thì họ ly dị. Từ đó thật là đáng buồn. Ông Al và các con không đi nhà thờ nữa.

Còn bà Jane thì cầu nguyện cho chồng cũ rất nhiều. Tháng 12 năm ngoái thì ông Al mới biết rằng mình bị bịnh ung thư. Ông ấy chỉ còn ít thời gian để sống nữa thôi.

Tôi bèn tặng cho bà vợ của ông một cây thánh giá. Bà ấy gọi cho vị linh mục trong nhà thờ và xin cha đến nhà ban các phép Bí Tích cuối cho ông Al.

Nhưng ông Al từ chối không gặp vị linh mục. Bà Jane liền cầm cây thánh giá và đưa cho ông ấy. Ông Al vội cầm cây thánh giá. Ông hôn thánh giá và khóc. Sau một tiếng đồng hồ thì ông xin được gặp một vị linh mục. Vị linh mục đã đến và nói chuyện với ông Al trong suốt 3 tiếng đồng hồ. Sau đó, ông Al muốn nói chuyện với từng đứa con của ông, từng đứa cháu nội và cháu ngoại. Ông xin lỗi tất cả các con cháu vì đã không làm gương sáng cho các con, các cháu.

Trong những giây phút cuối cùng của ông thì bà Jane đã nắm lấy tay ông. Ông quay đầu về phía bà và nói rằng ông rất hối hận vì đã làm cho bà đau khổ.

Ông cũng nói rằng ông vẫn còn yêu thương bà. Bà Jane cũng nói rằng bà yêu thương ông. Sau đó, một số con cái của ông bà trở về với Chúa.

Thật sự, Chúa đã dùng những cây thánh giá mùa Giáng Sinh để làm cho Danh Chúa toả sáng. Ngợi khen và chúc tụng Chúa!"

"…Sẽ có nhiều niềm vui trên Thiên Đàng khi có một người tội lỗi biết hối cải..." (Luca 15:7)

Kim Hà, 3/12/2023