Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 22)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 19)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 15)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 19)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 33)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 33)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 26)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 58)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 56)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6577: NHỮNG CÂY THÁNH GIÁ CHỮA LÀNH (3)

Sunday, December 3, 20231:08 PM(View: 248)

Cac thanhCN 6577: NHỮNG CÂY THÁNH GIÁ CHỮA LÀNH (3)

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle

Bà June Klins kể:

Bà Sylvia kể thêm một câu chuyện khác với nhiều ơn phúc:

"Tôi đưa tặng một cây thánh giá cho ông John vào tháng 11 khi gia đình tôi mời ông ấy đến nhà để cùng ăn Lễ Tạ Ơn với gia đình tôi. Ông ấy kể cho chúng tôi câu chuyện thật buồn rằng: Ông ấy mất mẹ khi chỉ mới 12 tuổi. Tai nạn xe hơi đã làm cho bà chết trong khi ông ấy đang ngồi trong xe với người mẹ.

Điều này làm cho ông ấy bị khủng hoảng tinh thần. Ông ấy có rất nhiều chuyện buồn khi lớn lên. Ông ấy đã thành hôn 2 lần nhưng cả hai cuộc hôn nhân đều thất bại. Tôi lắng nghe cảm nghiệm của ông ấy và hỏi xem liệu ông ấy có muốn nhận được một cây thánh giá từ linh địa Medjugorje hay không.

Tôi cũng kể cho ông John nghe về câu chuyện chữa lành của ông Jim Browne. Lập tức ông John hỏi xin cây thánh giá và đeo ngay vào sợi dây trên cổ. Ông ấy không bao giờ cởi cây thánh giá ra. Ông ấy cũng có hai cuộc hôn nhân thất bại. Cuộc sống của ông ất rất khó khăn. Kể từ Mùa Lễ Tạ Ơn thì ông ấy thấy lòng mình chán nản nên đi tìm sự khải đạo (counseling). 

Chừng 3 tuần trước đây, người vợ cũ của ông John là bà Jill, một nữ y tá chữa bịnh tim, đã gọi cho ông John và muốn nói chuyện với ông ấy. Bà ấy cũng thấy chán nản, tuyệt vọng và đi tìm khải đạo. Bà ấy đã có lần đi hành hương với tôi, nên tôi nhắn tin xem bà ấy có muốn nhận một cây thánh giá không. Bà ấy nói: "Có."

Chị của bà Jill là bà Lucy cũng đang bị bịnh nên tôi cũng tặng bà Lucy một cây thánh giá. Từ đó, sức khoẻ của bà Lucy tốt hơn trước. Ngày mà bà Jill đưa cây thánh gía cho bà Lucy, thì bà Lucy nhận được một cú điện thoại lạ lùng. Số là bà Lucy đã cho đi một con trai từ hơn 50 năm trước. Lúc ấy bà Lucy chỉ mới có 14 tuổi mà thôi. Kể từ đó, bà Lucy luôn cầu nguyện cho con trai của bà được ở trong một gia đình tốt lành và Xin Chúa cho con bà luôn được khoẻ mạnh. Đồng thời người con của bà cũng luôn đi tìm người mẹ ruột là bà Lucy trong nhiều năm qua.

Khi bà Jill tặng cây thánh giá cho bà Lucy, thì có một cú điện thoại gọi đến cho bà. Họ nói rằng họ đã tìm ra tung tích của người con trai mà bà đã cho đi.

Bà Lucy được biết là con trai của bà nay đã là một vị bác sĩ làm việc ở phòng cấp cứu. Con trai bà đã lấy vợ và có con. Gia đình của cậu ấy sống rất hạnh phúc. Rồi cả gia đình của con trai bà đã đi tìm gặp bà Lucy. Đó là một cuộc tái hợp gia đình vui vẻ.

Bà Jill nói rằng lúc này chị của bà là Lucy có thể chết trong bình an vì biết rằng con trai mình đang sống rất tốt. Bà Sylvia lại tiếp tục kể câu chuyện:

"Ông John có vấn đề sức khoẻ trong một thời gian. Khi bà Jill đi thăm người chị thì bà bảo ông John rằng bà muốn ông ấy đi vào phòng cấp cứu nếu như ông ấy bị đau ở vùng ngực. 

Sau đó, vào buổi tối thì ông John bị đau ở vùng ngực. Ông quyết định phải đi vào phòng cấp cứu. Các y tá lấy máu và chụp biểu đồ tim cho ông ấy.

Sáng hôm sau thì người ta mổ tim cho ông. Thì ra có 4 sợi dây đã bị nghẹt đến 80, 90% rồi.

Bác sĩ giải phẫu nói rằng đây là phép lạ xẩy ra cho ông John. Sau đó, ông John kể rằng ông ấy đã đặt cây thánh giá trên trái tim của ông trong thời gian mà các bác sĩ và y tá giải phẫu. Ông cảm thấy khoẻ lại. Ngợi khen Chúa trong mọi sự!

Kim Hà, 3/12/2023