Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 22)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 19)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 15)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 19)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 33)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 33)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 26)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 58)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 56)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6582: CẢM NGHIỆM NHỮNG NGÀY ĐẦU Ở MEDJUGORJE (2)

Wednesday, December 6, 20238:22 PM(View: 157)

medu5CN 6582: CẢM NGHIỆM NHỮNG NGÀY ĐẦU Ở MEDJUGORJE (2)

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle

Cám nghiệm của cô Ann Vucic, cư dân Medjugorje, nước Bosnia-Herzegovina:

"Khi cha mẹ tôi leo lên đồi Hiện Ra thì có hàng chục ngàn người đã quy tụ dưới chân đồi. Lúc đó thì chính quyền Cộng Sản cũng đã biết tin. Họ phỏng đoán là có khoảng 10,000 người đến tham dự. Họ không thể gọi người dân làng là bạn của họ được. Người ta cứ lũ lượt kéo nhau đến nơi này."

Cha mẹ tôi được đứng ngay phía sau của một người trong số 6 thị nhân. Đó là cô Marija. Lúc ấy cô này cũng đứng ở dưới chân đồi. Rồi bỗng cô ấy la to bằng tiếng Croatia:

"Ôi, Đức Mẹ đến rồi! Đức Mẹ đến rồi!"


Lúc ấy thì ngọn đồi rất khó để mà leo lên vì nó cao lắm. Lúc trước không dễ đi như bây giờ vì người ta chưa làm những lối đi cho mọi người leo lên đồi.

Những ngọn đồi của nước Bosnia-Herzegovina đều có đầy những tảng đá, những bụi gai và đủ mọi loại đá lớn nhỏ khác nhau. Thế mà các thị nhân, khi ấy là thị nhân Marija đã bay lên đồi và tất cả mọi người cùng leo lên đồi theo. Cha mẹ tôi là những người chứng đã nói rằng:

"Cô thị nhân Marija đã bay ở trên những tảng đá và những bụi gai. Dường như có sức lực của Thiên Đàng giúp cô ấy vì con người không thể bay qua những tảng đá và bụi gai một cách mau chóng như thế. Cô ta bay lướt đi tới nơi mà Đức Mẹ đang đứng chờ đợi các thị nhân."

Khi cha mẹ tôi leo lên đến ngọn đồi thì cả 6 thị nhân đã quỳ xuống tại đó rồi. Họ đồng loạt nhìn lên cao nhưng ngoài họ ra thì không ai có thể nhìn thấy gì. Họ đang nói chuyện với Đức Mẹ. Đó là buổi bắt đầu.

Từ đó cuộc đời của tôi thay đổi. Tôi đã ở nơi này suốt mấy tháng hè. Tôi đi thăm làng Medjugorje mỗi khi tôi có thể đi. Linh hồn tôi được Đức Mẹ gọi đến, giống như thỏi sắt có nam châm hút. Tôi không thể ở nhà được. Tôi phải đến nơi ấy mỗi ngày nếu có thể được. Tôi cảm nghiệm được nhiều điều kỳ diệu xẩy ra trong mùa hè năm ấy.

Từ đấy trở đi, tôi không còn giống như trước nữa. Đó là vì có những điều kỳ diệu đã xẩy ra kể từ ngày 27/6/1981. Đó là lúc mà Chúa bước vào trái tim tôi lần đầu tiên qua lời cầu bầu của Đức Mẹ Maria, Nữ Vương Hoà Bình. Đức Mẹ đã làm nhiều điều lạ thường trong ngôi làng bé nhỏ này. Nó ở giữa nơi hẻo lánh, đó là làng Medjugorje. Đức Mẹ đã xức dầu Thánh cho nơi này.

Vì thế mà tôi thích nói về nơi này. Tôi muốn mời mọi người hãy đến nơi này. Tôi biết đây là nơi mà Thiên Đàng đang làm nhiều việc tốt lành. Chúa đang đụng chạm tới hàng triệu cuộc đời của những ai đã viếng thăm nơi này. Chúa cũng đang muốn đụng chạm đến cuộc đời của các bạn. Chúa muốn đem cho bạn niềm hy vọng, niềm vui và sự bình an của Ngài.

Tôi tin rằng Chúa đang làm việc. Chúng tôi cầu nguyện ở Medjugorje và kết thúc bằng lời cầu:


"Lạy Nữ Vương Hoà Bình, xin Mẹ cầu bầu cho chúng con. Amen."


Kim Hà, 6/12/2023