Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 24)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 22)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 33)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 33)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 47)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 38)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

PVLC Tuần II Mùa Vọng

Thursday, December 7, 20236:46 PM(View: 89)

14-9cPVLC Tuần II Mùa Vọng

Trọng kính Cộng đồng Dân Chúa,

Trong 4 Tuần Mùa Vọng, sau CN thứ 1 MV PVLC về việc Tỉnh Thức chờ đón Chúa đến,
CN thứ II về Vị Tiền Hô Gioan, được sai đến để dọn đường cho Đấng đến sau ngài.

Cho dù ngài chỉ sống đời khổ hạnh âm thầm ở trong hoang địa nhưng lại trở thành "tiếng kêu trong hoang địa",
đến độ, dân chúng từ khắp miền Giuđêa và cả thành Giêrusalem kéo nhau đến với ngài,
để "thú tội" với ngài và "chịu phép rửa" của ngài, nhờ đó họ có thể nhận ra Đấng đến sau ngài khi Đấng ấy xuất hiện,
Đấng sẽ được chính ngài nhận ra trước và sau đó đã chỉ cho họ, cũng như cho các môn đệ của ngài, thấy nữa.

Trong tâm tình thống hối của Mùa Vọng để dọn mừng xứng đáng cử hành Đại Lễ Chúa Giáng Sinh
thống hối về đời sống Kitô hữu không trung thực của chúng ta, ở chỗ có những lúc chúng ta sống như thành phần kitô giả,
sống phản lại với tinh thần Phúc Âm của Chúa Kitô, Đấng đã đến rồi, và đã sống bần cùng, thương xót, tuân phục, khổ đau v.v.
và càng thống hối chúng ta lại càng cần PVLC từ từ biến đổi.

CTT