Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 22)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 19)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 15)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 19)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 33)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 33)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 26)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 58)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 56)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6583: TỔNG THỐNG KENNEDY VÀ ĐỨC MẸ MARIA

Thursday, December 7, 20237:45 PM(View: 148)

mefatCN 6583: TỔNG THỐNG KENNEDY VÀ ĐỨC MẸ MARIA

From: Forums of the Virgin Mary, Peru

Bài báo của Forum of the Virgin Mary từ nước Peru đã viết rằng Cố Tổng Thống Mỹ John F. Kennedy và Đức Mẹ Maria đã ngăn ngừa một cuộc chiến tranh nguyên tử. Vào 60 năm trước đây, đúng vào ngày 22/11/1963, Tổng Thống Mỹ là người Công Giáo, đó là TT Kennedy đã bị ám sát. Kẻ giết ngài cũng bị giết chết vào 2 ngày sau đó.

Cuộc điều tra tiết lộ rằng có một loạt những sự che đậy và có thể là do một lực lượng an ninh ở đàng sau vụ này. Bộ luật năm 1992 đòi buộc là phải làm sáng tỏ mọi hồ sơ về cái chết của Tổng Thống Kennedy vào trước năm 2017.

Lúc ấy Tổng Thống Donald Trump từ chối không cho công bố tài liệu này. Rồi đến Tổng Thống Joseph Biden, vốn là người Công Giáo cũng không cho công bố tài liệu ấy theo lời yêu cầu của lực lượng CIA và FBI. Điều gì đã làm cho họ sợ mà không công bố cho công luận biết dù là đã 60 năm qua đi?

Ai đã giết Tổng Thống Kennedy, có phải là CIA, Mafia hay là Cộng Sản?


Điều quan trọng nhất ở trong vụ này là việc Đức Mẹ Maria đã khuyên can TT Kennedy, Tổng Thống Liên Xô là ông Khrushchev, là không nên dùng chiến tranh nguyên tử. Đó là sự nguy hiểm cho thế giới.


Chúng ta nói về cái chết của TT John Kennedy sau 60 năm mà ông bị ám sát, về những thử thách khó khăn nhất trong thời kỳ mà ông làm Tổng Thống. Đó là cuộc khủng hoảng về tên lửa tại nước Cuba. 

Chính Đức Mẹ Maria đã can thiệp, về việc mà ĐGH John XXIII đã tiết lộ Bí Mật Thứ Ba của Fatima, vì trước đó ngài từ chối không tiết lộ bí mật này. Vào hai thập niên sau, Đức Mẹ vẫn can thiệp để tránh một cuộc chiến tranh nguyên tử khác.

Nhà thần học Công Giáo là James W. Douglass đã làm một cuộc điều tra và ông đã xuất bản tác phẩm: "JFK and the Unspeakable: Why He Died and Why It Matters.” Tạm dịch là: "TT Kennedy và điều không nói: Tại Sao Ông Chết và Tại Sao lại xẩy ra."

Trong cuốn sách này, tác giả Douglass nói về một số tin tức liên quan đến CIA trong việc ám sát TT Kennedy.

Dường như là sau cuộc sụp đổ của The Bay of Pigs vào năm 1961, TT Kennedy đã đe doạ sẽ bẻ gẫy CIA thành hàng ngàn mảnh vụn và ném nó tan tác theo làn gió. TT Kennedy đã âm thầm cắt ngân quỹ của CIA vào năm 1962 và một lần nữa vào năm 1963, với mục tiêu giảm 20% ngân sách.

Thế là cuộc phá hoại của CIA bắt đầu. Chiến dịch bí mật của CIA bắt đầu xẩy ra, đặc biệt là về Vietnam và Cuba, vì đang ở trong tình trạng nguy hiểm trầm trọng. 

TT Kennedy có mối tương quan mật thiết với ĐGH John XXIII. TT Kennedy ngoan đạo nhờ vào người mẹ của ngài là bà Rose. Bà đi tham dự Thánh Lễ hàng ngày. Bà cầu nguyện chuỗi Mân Côi liên lỉ. Bà đã muốn tặng gia tài của gia đình bà cho các tu sĩ tại tiểu bang Massachusetts.

Dù cho TT Kennedy là người mê gái và đã lừa dối vợ của ông là bà Jacqueline nhiều lần nhưng ông vẫn có truyền thống ngoan đạo. Trong đời của ông và khi ông đang làm Tổng Thống, ông Kennedy vẫn đi tham dự Thánh Lễ mỗi tuần. Mỗi buổi tối, ông vẫn quỳ cầu nguyện.

Ông có một mối liên quan thần bí với vị tu sĩ nổi tiếng là Thomas Merton. Tu sĩ này sống cách ly ở một Dòng Trappist tại tiểu bang Kentucky. Tại đó, vị tu sĩ này đã cầu nguyện liên lỉ để cho TT Kennedy không còn giữ thái độ thù nghịch mà kiến tạo hoà bình thế giới., để giúp cho TT Kennedy không làm việc giống như các chính trị gia khác, để giúp ông không dùng bạo lực mà dùng tình người và lòng trắc ẩn.

Và Tu sĩ Merton có ơn tiên tri. Ông viết vào ngày 18/1/1962 cho ông W.H. Ferry rằng:

“TT Kennedy đã làm những việc kỳ diệu vào một ngày nào đó. Nhưng những người như thế thì sẽ bị ám sát."

Trước khi TT Kennedy đi sang thành phố Dallas là nơi mà ông bị ám sát thì ông đã đi xưng tội. Trong những tháng cuối cùng của đời ông, TT Kennedy đã nói trước với các bạn của ông về cái chết của ông một cách tự do và thường xuyên, đến nỗi làm cho các bạn của ông bị sốc.

Trước khi đi Dallas, chính TT Kennedy đã cảm nhận rằng đây có thể là chuyến đi cuối cùng của ông. Ông đã nói to lên rằng thật là dễ dàng để mà ám sát ông, mà có thể bắn ông từ một toà nhà lớn.

Kim Hà, 7/12/2023