Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 17)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 16)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 38)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 27)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 34)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 45)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 47)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 50)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,

CN 6584: CẢM TẠ MẸ MARIA VÔ NHIỄM CỨU THẾ GIỚI

Thursday, December 7, 20238:40 PM(View: 200)

fatima5CN 6584: CẢM TẠ MẸ MARIA VÔ NHIỄM CỨU THẾ GIỚI

From: Forums of the Virgin Mary, Peru

Bài báo của Forum of the Virgin Mary từ nước Peru đã viết rằng:

Có những điều trùng hợp đáng ghi nhớ xẩy ra giữa Tổng Thống Abraham Lincoln là vị tổng thống đầu tiên bị ám sát và Tổng Thống John F. Kennedy

Tổng Thống Lincoln được bầu vào Quốc Hội vào năm 1846, còn TT Kennedy được bầu vào năm 1946.


TT Lincoln trở thành Tổng Thống vào năm 1860 còn TT Kennedy trở thành Tổng Thống vào năm 1960.


Cả hai vị Tổng Thống này đều bị ám sát vào ngày Thứ Sáu. Cả hai đều bị bắn vào đầu.


Thư ký của TT Kennedy có tên là Lincoln. Vị thư ký này đã cảnh báo TT Kenneday là đừng nên đi Dallas.


Cả hai vị Tổng Thống nối nghiệp Tổng Thống Lincohn và TT Kennedy thì đều có tên họ là Johnson: ông TT Andrew Johnson sinh năm 1808, và ông TT Lyndon Johnson, sinh năm 1908.


Cuộc thử thách khó khăn nhất của chế độ Tổng Thổng Kennedy xẩy ra vào ngày 16/10/1962, khi ông được thông báo rằng có sự hiện diện của tên lửa Soviet tại nước Cuba. Như thế thì họ có thể dễ dàng bắn vào lãnh thổ của Hoa Kỳ. TT Kennedy đã viết một tối hậu thư gửi cho Moscow. Lúc đó dễ có thể đưa thế giới vào chiến tranh nguyên tử lần đầu tiên. 

Toàn thể nhân loại lúc đó rất lo sợ có cuộc tàn sát do hậu quả của cuộc chiến tranh nguyên tử. Thế rồi ĐGH John XXIII, trong một tình trạng đáng lo sợ nên ngài đã tiết lộ bí mật thứ ba của Fatima. Lẽ ra theo lời dạy của Mẹ Maria thì cần phải công bố vào năm 1960 nhưng khi ấy ĐGH không chịu làm theo lời Mẹ.

ĐGH John XXIII đã gửi bản tóm tắt của Bí Mật Thứ Ba cho nhũng người lãnh đạo quan trọng trên thế giới, đặc biệt là nước Liên Xô và nước Mỹ, để thuyết phục họ đừng sử dụng bom nguyên tử. Tài liệu ấy có tên là Bản Ngoại Giao của Bí Mật Thứ Ba Fatima.

Trong cuốn hồi ký “Memoirs of Cardinal Cassaroli” thì chính TT Kennedy nói rằng ĐGH John XXIII đã quyết định giúp đỡ trong việc ký hoà ước chống chiến tranh nguyên tử và giải quyết cuộc khủng hoảng về tên lửa ở Cuba.

Xin nhớ rằng các tài liệu của Toà Thánh Vatican không sai lạc, không sáng tạo mà chỉ là cộng thêm các điều khoản mà thôi. Sau đây là một đoạn văn có sức thuyết phục nhất dành cho các vị lãnh đạo thế giới trong nỗi lo sợ có chiến tranh nguyên tử:

1. “Một cuộc chiến tranh lớn lao sẽ xẩy ra vào giữa thế kỷ thứ 20."

2. “Lửa và khói sẽ rơi từ trời xuống, làn nước ở các đại dương sẽ bốc hơi và bọt biển sẽ tăng vọt lên, khuấy động và làm chìm lỉm mọi sự."
3. “Hàng triệu và hàng triệu người sẽ chết hàng giờ, những ai còn sống sót sẽ ganh tỵ với những người đã chết."
4. “Bất cứ bạn nhìn ở nơi nào thì đều thấy đau khổ, kinh hoàng, đổ vỡ ở trong tất cả các quốc gia."

Các điều tiên báo này được lập lại vào năm 1973, trong cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại vùng Akita, nước Nhật Bản.

Có một đoạn được nhắc lại là: "Sẽ có các Hồng Y chống lại các Hồng Y, các giám mục chống lại các giám mục."

Sau khi TT Kennedy và TT Khrushchev đồng ý rút lại chiến tranh tên lửa vào sáng Chúa Nhật 28/10/1962, thì TT Kennedy đã đi tham dự Thánh Lễ tại thủ đô Washington, DC để cảm tạ Chúa. Đây không phải chỉ là một sự can thiệp của Thiên Đàng để tránh nạn chiến tranh nguyên tử mà cón nhiều lần nữa.

Vào ngày 25/3/1984, ĐGH John Paul II đã thánh hiến thế giới cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Đức Mẹ Maria mà không nhắc đến nước Nga bởi vì có thể điều này làm trở ngại mối bang giao với Chính Thống Giiáo nước Nga.

Chỉ gần hai tháng sau đó, vào ngày 13/5/1984, đúng vào ngày kỷ niệm 67 năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima thì đã xẩy ra một cuộc đụng độ giữa nước Nga tại vùng Severomorsk Naval Base gần nước Phần Lan trong vùng biển Barents Sea, làm cho nước Liên Bang Sô Viết bị khủng hoảng.

Sr. thị nhân Lucia tiết lộ sau đó trong một cuộc phỏng vấn tại tu viện của bà rằng:

"Nếu như ĐGH John Paul II không thánh hiến thế giới cho Trái Tim Đức Mẹ thì sẽ bị nạn chiến tranh nguyên tử Xẩy ra vào năm 1985."


Nhờ có cuộc thánh hiến, dù là chưa hoàn hảo nhưng chiến tranh nguyên tử đã không xẩy ra.

Cũng nên nhắc lại rằng ĐGH Phanxico đã thánh hiến thế giới  lần nữa cho Đức Mẹ Maria vào năm 2021, trong mùa dịch COVID-19.

Vao tháng 11 năm 1989 bức tường Berlin Wall đã sụp đổ. Vào tháng 12 năm 1991 thì Liên Bang Soviet đã sụp đổ mà không tốn lấy một viên đạn nào cả.

Đó là nhờ vào các cuộc thánh hiến cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Đức Mẹ Maria.

Như thế chúng ta đã nói về cuộc thử thách lớn nhất đối với TT John Kennedy. Đồng thời nhờ ơn Đức Mẹ Maria bảo vệ mà các cuộc chiến tranh nguyên tử đã không xẩy ra. Vậy theo ý bạn thì kẻ nào đã ám sát TT John Kennedy vào tháng 11 năm 1963?


Lạy Mẹ, chúng con muôn đời xin tạ ơn Đức Mẹ Maria đã cứu thế giới chúng con thoát khỏi nạn chiến tranh nguyên tử. Amen.

Kính xin Mẹ cho thế giới và gia đình chúng con được vào ẩn náu trong Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ ạ. Ave Maria.


Kim Hà, 7/12/2023