Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 38)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 34)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 31)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 38)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 37)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 52)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 41)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6585: CẦU NGUYỆN TỰ PHÁT LÀ CẦU TỪ TRÁI TIM

Thursday, December 7, 20239:09 PM(View: 372)

heartfCN 6585: CẦU NGUYỆN TỰ PHÁT LÀ CẦU TỪ TRÁI TIM

Một phụ nữ chia sẻ như sau:

Mỗi buổi sáng, khi tôi lái xe để đưa con gái tôi đến trường thì hai mẹ con tôi luôn cầu nguyện chung với nhau. Chúng tôi thưa với Chúa là chúng tôi cảm tạ Ngài về rất nhiều hồng ân mà Ngài ban cho gia đình chúng tôi.

Chúng tôi xin Chúa tiếp tục chúc phúc cho mọi người và cho những ý chỉ mà chúng tôi đang ôm ấp trong trái tim mình. Chúng tôi xin Ngài mở to đôi mắt của chúng tôi để có thể nhận ra những nỗi khổ đau của những người chung quanh, những người bịnh tật, cô đơn, giận dữ, thất vọng và những ai đang thiếu thốn. 

Điều quan trọng là:


1. Hãy nhớ đến công ơn Chúa vì Ngài đã chúc phúc cho chúng ta.


2. Rồi xin Chúa giúp đỡ.


3. Hãy nhớ vai trò của mình là thực thi ý Chúa.


Chúa đã ban muôn ơn lành cho chúng ta. Vậy hãy tập cho đi cho những ai thiếu thốn và nghèo đói.

Chúng ta là con của Chúa và cũng là các môn đệ của Chúa Kito.

Chúng ta được Chúa yêu thương và được kêu gọi để yêu thương tha nhân.

Chúng ta được chúc phúc thì cũng được kêu gọi để chia sẻ những ơn lành mà chúng ta đã nhận được.

Chúng ta đã nhận được ánh sáng của Chúa Kito và được kêu gọi để đem ánh sáng Chúa chiếu soi qua chúng ta mà chia sẻ cho thế giới.

Lạy Chúa Giêsu Nhân Lành, xin giúp chúng con biết cho đi vì Chúa đã ban cho chúng con mọi thứ. Amen.

Xin Thánh Tâm Chúa Giêsu đốt lửa nhân ái và dịu hiền cho trái tim khô cằn và lạnh lẽo của chúng con. Amen.


Kim Hà, 7/12/2023