Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 24)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 22)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 33)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 33)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 47)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 38)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

ĐỨC MẸ HOA HỒNG MẦU NHIỆM : MẸ HỘI THÁNH

Friday, December 8, 202312:45 PM(View: 160)
MEHOAHONGMNĐỨC MẸ HOA HỒNG MẦU NHIỆM: MẸ HỘI THÁNH

Montichiari là một thị trấn miền quê ở miền Bắc nước Ý. Đó là quê hương của chị Pierina Gilli (1911-1991). Chị làm nghề y tá, được Đức Mẹ hiện ra nhiều lần từ mùa Xuân năm 1947 cho đến năm 1976, khi ở trong nhà thờ, khi ở bệnh viện, khi tại căn nhà nhỏ của chị. Có lần chị hỏi Đức Mẹ thì được Đức Mẹ trả lời: "Ở Fatima, Mẹ muốn thấy sự tận hiến và tôn sùng Trái tim Mẹ, nhưng ở Montichiari, Mẹ muốn được tôn kính như hoa hồng mầu nhiệm".

Lần khác, Mẹ còn tuyên xưng là "Mẹ Hội Thánh ". Các lần hiện ra, trên ngực Đức Mẹ đều có 3 bông hồng: trắng, đỏ, vàng.

Sứ điệp của Đức Mẹ Hoa Hồng: "Thế giới đang trên bề diệt vong, Thiên Chúa đòi các con cầu nguyện, hy sinh và đền tội. Hãy lần chuỗi Mân Côi, tất cả những ai lần chuỗi Mân côi đều được nhiều ơn lành của Mẹ".

Đức Mẹ Hoa Hồng chú trọng đến việc canh tân và thánh hóa các linh mục và tu sĩ, Mẹ hứa ban nhiều ân sủng và tăng ơn gọi cho những cộng đoàn tôn kính Mẹ Hoa Hồng.

FONTANELLE:

Từ năm 1966 đến năm 1973, Đức Mẹ Hoa Hồng đã hiện ra nhiều lần liên tiếp với chị Gilli tại Fontanelle, ngoại ô Montichiari. Ngày lễ Phục sinh năm 1966, khi đứng bên bờ giếng, Đức Mẹ đã chạm tay vào nước hai lần và nói với chị: "Con Chí Thánh của Mẹ sai Mẹ tới đay để làm cho giếng nước này có năng lực chữa lành bệnh như một dấu chỉ thống hối và thanh tẩy".

Những ước muốn và lời hứa của Đức Mẹ qua các lần hiện ra tại Montichiari và Fontanelle

1. Mẹ ước mong: Ngày 13 mỗi tháng được cử hành như một ngày "Thánh mẫu".

2. Ngày 13 tháng 7 hằng năm được thiết lập để "Tôn vinh Đức Mẹ Hoa Hồng".

3. Ngày 13 tháng 10 mỗi năm là ngày "Thế giới rước lễ đền tội".

4. Ngày 08 tháng 12 hằng năm (Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên tội) là "Giờ xá tội cho toàn thế giới".
Nếu ai không đến nhà thờ được, có thể cầu nguyện ngay ở nhà cũng nhận được cùng một ơn ấy.

5. Mẹ hứa với các linh mục và các dòng tu có lòng tôn kính Đức Mẹ Hoa Hồng sẽ được Mẹ ban ơn phù hộ đặc biệt, gia tăng ơn gọi, bớt đi những ơn gọi bấp bênh và ban ơn thánh hóa cho các ngài được trung thành trong ơn thiên triệu của mình.

6. Ơn thiên triệu và các ơn thánh sẽ được ban cho các thành viên của các hội dòng. Họ sẽ trở về với tinh thần nguyên thủy của Đấng sáng lập.

7. Sẽ có nhiều người cứng lòng được ơn trở lại, nhất là các linh mục và tu sĩ đã bỏ hàng ngũ.

8. Mẹ ao ước được rước tượng Thánh du đến các gia đình: "Bất cứ nơi nào Mẹ đến, Mẹ sẽ ban ơn Chúa cho các con".
Khi rước tượng đến và đi: Đọc kinh Truyền tin và 7 kinh Kính Mừng, 7 kinh Sáng Danh để kính nhớ 7 sự đau đớn và 7 sự vui mừng của Đức Mẹ và lời nguyện: "Ôi Maria Hoa Hồng mầu nhiệm, Đấng Vô Nhiễm Nguyên tội, Đấng bảo trợ ơn gọi linh mục và thánh hiến, xin cầu cùng Chúa Giêsu cho các linh mục và các linh hồn tận hiến".

KINH ĐỨC MẸ HOA HỒNG MẦU NHIỆM

1. Lạy Đức Nữ Hoa Hồng mầu nhiệm,/ Mẹ Chúa Giêsu và Mẹ chúng con!/ Mẹ là niềm hy vọng,/ là sức mạnh / và là niềm an ủi của chúng con./ Với tình yêu từ trời cao chúc phúc cho chúng con,/ nhân danh Đức Chúa Cha,/ và Đức Chúa Con,/ và Đức Chúa Thánh Thần./ Amen.

2. Lạy Đức Nữ Hoa hồng mầu nhiệm,/ Nữ trinh tinh toàn,/ Mẹ ân phúc,/ chúng con phủ phục trước Mẹ / trong vinh quang của Con chí thánh Mẹ / cậy nhờ Mẹ / nài xin lòng thương xót nhân từ Thiên Chúa/ Không mảy may do công phúc chúng con,/ nhưng hoàn toàn do Trái tim từ mẫu vô cùng nhân ái Mẹ,/ chúng con nài xin sự trợ giúp và ân thánh,/ vì chúng con tin chắc rằng / Mẹ sẽ nghe lời chúng con.

3. Lạy Đức Nữ Hoa hồng mầu nhiệm,/ Mẹ Chúa Giêsu,/ Nữ Vương rất thánh Mân Côi / và là Mẹ Giáo Hội,/ nhiệm thể Đức Kitô,/ chúng con cầu xin ơn hiệp nhất và hòa bình cho toàn thể thế giới này,/ thế giới đang bị sâu xé từng mảnh,/ bởi bất hòa xích mích / và xin ban xuống mọi ơn thánh/ để nhiều tâm hồn các con cái Mẹ được cải hóa.

4. Lạy Đức Nữ Hoa hồng mầu nhiệm,/ Nữ Vương các thánh Tông đồ,/ Mẹ là nguyên do làm phát sinh nhiều ơn thiên triệu và tu sĩ / nở hoa quanh bàn thờ Thánh Thể Chúa,/ trong Hội Thánh ./ Nhờ thế / mà nhiều người được kêu gọi,/ lôi cuốn,/ vì gương mẫu đời sống thánh thiện và tình yêu nồng nhiệt / họ dành cho các linh hồn / và lan rộng khắp nơi trên cùng cõi trái đất này.

Ôi Maria / Hoa hồng mầu nhiệm/ Đấng vô nhiễm nguyên tội,/ Đấng bảo trợ ơn gọi linh mục và thánh hiến,/ xin cầu cùng Chúa Giêsu cho các linh mục / và các linh hồn thánh hiến. Amen.

Lạy Đức Nữ Hoa hồng mầu nhiệm,/ Mẹ Giáo Hội, xin cầu cho chúng con và các linh mục của Mẹ. Amen.

ST