Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 16)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 15)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 25)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 44)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 47)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,
Sunday, May 19, 20246:20 PM(View: 41)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov sinh ngày 19/7/1759 tại vùng Kursk, nước Nga. Ngài chết ngày 2/1/1833. Ngài tu trì ở tu viện Sarov Monastery, thuộc Tambov, nước Nga. Ngài được phong thánh vào năm 1903. Ngày lễ kính ngài là 2 tháng 1 hàng năm. Ngài là một tu sĩ người Nga và là một nhà thần bí nổi tiếng. Ngài khuyên giải và cố vấn...
Sunday, May 19, 20245:41 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov là một trong các vị thánh lớn của nước Nga. Ngài sinh năm 1754 và qua đời năm 1833. Ngài nổi tiếng là đã có một cảm nghiệm biến hình trước một người thanh niên tên là Nikolay Motovilov bởi vì anh này hỏi ngài rằng Chúa Thánh Thần là ai.

LỜI CẦU NGUYỆN PHÉP MÀU

Saturday, December 9, 20237:34 PM(View: 67)

cgctgLỜI CẦU NGUYỆN PHÉP MÀU

Một bé trai 5 tuổi đến một hiệu thuốc và nói với một trong những dược sĩ:

"Thưa chú , đây là tất cả số tiền mà con đã tiết kiệm. Xin hãy nhận tất cả những thứ này và bán cho con phép màu mà con rất cần. "

Ngạc nhiên , dược sĩ hỏi cậu bé:

"Con đang rất cần phép màu nào, và tại sao? "

Cậu bé trả lời :

"Bác sĩ nói rằng mẹ con đang rất cần một phép màu để được chữa lành bệnh của mẹ, vì vậy đây là tiền của con để dành mua chiếc xe đạp ; con yêu mẹ rất nhiều và con muốn mẹ được chữa lành! Xin hãy giúp con ! “

Xúc động sâu sắc trước những gì ông nghe, dược sĩ nói:

"Chú không có phép màu mà con tìm kiếm. Chú không có để bán .Nếu chú có nó, chú sẽ rất vui lòng trao nó cho con hoàn toàn miễn phí. Chỉ có Ngài Jesus, Con của Chúa Cha , mới có phương thuốc đặc biệt đó. Hãy đến nhà thờ và cầu xin Ngài một phép màu. "

Không mất phút giây nào, cậu bé ngay lập tức lao vào một nhà thờ gần đó và ở đó, cậu bé nhìn thấy một bức tượng Chúa Kitô bị đóng đinh trên cây thập giá phía trên bàn thờ, và cầu xin:

"Con nhìn thấy những đau khổ mà Người phải chịu đựng khi treo trên thập giá nhưng chú dược sĩ nói với con rằng Ngài có phép màu mà mẹ con rất cần. Chúa ơi , Người biết rằng con yêu mẹ con rất nhiều, và con sẵn sàng đưa cho Ngài tất cả số tiền mà con tiết kiệm, và con hứa rằng con sẽ giúp Ngài xuống khỏi Thập giá, nhưng làm ơn... Con xin Chúa hãy chữa lành cho người mẹ thân yêu nhất của con! "

Tuy nhiên, Chúa Kitô bị đóng đinh trên thập giá không trả lời. Không nhận được câu trả lời, và với giọng nói cao lên, cậu bé tức giận nói:

"Nếu Người không giúp con, con sẽ đến với Mẹ Người, Mẹ Maria ! Con biết Ngài yêu mẹ Ngài nhiều như con yêu mẹ con , nhưng làm ơn... Con xin Mẹ Maria cho con thuốc chữa mẹ con cần, và con hứa với Mẹ , con sẽ trở lại ngay để giúp con Mẹ xuống Thập giá! "

Trong khi đó, một linh mục đang nghe thấy cậu bé nài xin. Anh ta tiếp cận cậu bé và nói :

"Hãy nói chuyện với Ngài một cách tốt đẹp mà không cần lên giọng. Chúa có thể nghe thấy con ."

Thương cậu bé, linh mục đi cùng về. Đang đi, cậu bé bày tỏ với linh mục rằng cậu bé yêu mẹ biết nhường nào. Và đúng những gì thầy thuốc nói, chỉ có Chúa Giêsu mới giúp cậu bé phép màu cho mẹ.

Về đến nhà, cậu bé giật mình khi thấy mẹ KHÔNG nằm trên giường! Cậu ấy ngay lập tức tìm kiếm và tìm thấy mẹ trong bếp, dậy và khỏe mạnh. Người Mẹ hạnh phúc kể cho con trai rằng :


"Một người đàn ông đã đến sớm hơn và đưa tới cho mẹ một bác sĩ mà con đã yêu cầu khám cho mẹ , và bây giờ mẹ khỏe mạnh như con thấy. Người ấy còn yêu cầu mẹ nhắn với con rằng, giống như con , người ấy cũng yêu mẹ mình rất, rất nhiều...

Con làm thế nào và gặp bác sĩ ở đâu vậy con trai? "


Linh mục đã chảy nước mắt và không thể kiềm chế được, nói giữa thổn thức:


"Chúa Giêsu đã nhân từ làm phép lạ mà con bà đã cầu xin Ngài cho mẹ mình. "


Hãy nhớ rằng, Chúa Giêsu nhân từ nhìn thấy tất cả những gì chúng ta phải chịu đựng và chịu đựng trong cuộc sống này; tất cả những giọt nước mắt rơi. Ngài biết nhu cầu của chúng ta và luôn chú ý đến những lời cầu nguyện của chúng ta….


ST