Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 36)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 34)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 31)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 38)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 37)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 52)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 41)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

DỌN SẮN CON ĐƯỜNG Hãy dọn sẵn con đường của ĐỨC CHÚA, sửa lối cho thẳng để Người đi. (Mc 1:3)

Sunday, December 10, 20238:15 PM(View: 125)

1-8aDỌN SẮN CON ĐƯỜNG

Hãy dọn sẵn con đường của ĐỨC CHÚA, sửa lối cho thẳng để Người đi. (Mc 1:3)

Mong bạn có một lòng ao ước “cần Chúa hơn bao giờ hết” hôm nay.

TIN MỪNG: Có tiếng người hô trong hoang địa: Hãy dọn sẵn con đường của ĐỨC CHÚA, sửa lối cho thẳng để Người đi. (Mc 1:3)

SUY NIỆM: Trong Mùa Vọng, bạn được kêu gọi chuẩn bị cho sự giáng sinh của Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Thế. Bạn đã và đang làm gì để sẵn sàng? Bài Tin Mừng hôm nay nhắc nhở bạn hãy “sửa lối cho thẳng để Người đi”. Điều này có nghĩa là bạn phải chuẩn bị tâm hồn cho sạch sẽ để Chúa đến với bạn một cách dễ dàng hơn.

Bạn chuẩn bị qua việc dành nhiều thời gian hơn với Chúa và đặt Chúa làm ưu tiên hàng đầu trong ngày. Hãy nhớ rằng ở đâu có Chúa thì ở đó không có xấu xa tội lỗi. Điều này cũng nhắc nhở rằng bạn cần phải sám hối, tức là định hướng lại cuộc đời mình để trở về với Chúa. Nó bao gồm ba khía cạnh:

(1) Trở về với Thiên Chúa bằng cả trái tim.
(2) Từ bỏ sự ác của tội lỗi và tránh xa những điều không phù hợp với giới răn của Chúa.
(3) Quyết tâm thay đổi cuộc đời.

Lời cầu nguyện duy nhất của mình, trong Mùa Vọng này, là bạn hãy đến với Chúa thường xuyên hơn qua Bí tích Thánh Thể nếu có thể, không chỉ một lần mỗi tuần hay hai lần một năm. Bí tích Thánh Thể là sự kết hiệp mật thiết và là cuộc gặp gỡ thân mật nhất với Chúa Giêsu. Ngài là nguồn mạch của sự hoán cải. Ngài sẽ thêm sức và nâng đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn và cạm bẫy của ma quỷ đó.

LẮNG NGHE: Vùng lên, Giê-ru-sa-lem hỡi! Đứng trên nơi cao mà nhìn: Kìa THIÊN CHÚA đem hoan lạc đến cho ngươi. (Br 5:5;4:36)

CẦU NGUYỆN: Lạy Chúa, xin hãy đến và tẩy sạch tâm hồn, con yêu mến Chúa, xin ở lại với con luôn mãi. Con cần Chúa!

THỰC HÀNH: Điều gì đang ràng buộc và ngăn cản bạn trở về với Chúa? Hãy cầu nguyện và xin ơn can đảm để từ bỏ nó nhé.

Cha Vương