Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 15)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 39)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 44)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 42)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 57)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 42)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.

Giáo Hội Hiện Thế - Thời khoảng 7-10/12/2023

Sunday, December 10, 20238:18 PM(View: 120)

23-5cGiáo Hội Hiện Thế - Thời khoảng 7-10/12/2023

Trọng kính Cộng đồng Dân Chúa,

Chúng ta vừa cùng với Giáo Hội hoàn vũ long trọng cử hành Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội 8/12/2023.

Nhờ đặc ân Vô Nhiễm Nguyên Tội, Mẹ Maria đã "được ban cho đôi cánh đại bàng... ở xa Con Rắn" (Khải Huyền 12:14),

Do đó, "Con Rắn phun nước ra đằng sau bà như một dòng sông, để cuốn bà đi" (Khải Huyền 12:15) vẫn chẳng làm gì được Bà.

Nên "Con Mãng Xà nổi giận với người Phụ Nữ và đi giao chiến với những người còn lại trong dòng dõi bà" (Khải Huyền 12:17).

Phải chăng đó là lý do trái đất là tâm điểm của vũ trụ bao la bát ngát hầu như vô cùng bất tận này, sau nguyên tội, đã liên tục trở thành một bãi chiến trường, đặc biệt là 2 Thế Chiến I và II ở thế kỷ 20, và có thể cả Thế Chiến III ở vào thời điểm con người càng văn minh và nhân bản càng bạo loạn và tự diệt hiện nay.

Nếu chỉ duy một mình Mẹ Maria, với đặc ân Vô Nhiễm Nguyên Tội, đã thoát được Satan và ngụy thần, thì cũng chỉ có Mẹ mới có thể cứu lấy con cái của Mẹ.

Đó là lý do, ở đầu phần 2 của Bí Mật Fatima, Mẹ Maria đã tiết lộ cho 3 Thiếu Nhi Fatima Lucia, Phanxicô và Giaxinta biết vào lần hiện ra thứ ba 13/7/1917
dự án cứu độ của Thiên Chúa trong Thời Điểm Maria bằng cách nhờ Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ Maria như sau:

"Các con vừa thấy hỏa ngục, nơi giành cho các tội nhân khốn nạn. Để cứu các tội nhân cho khỏi hỏa ngục, Thiên Chúa muốn thiết lập lòng tôn sùng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ trên thế giới. Nếu điều Mẹ nói với các con được thực hiện (tức Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ được tôn sùng) thì nhiều linh hồn được cứu rỗi và thế giới sẽ có hòa bình".

Vậy, hiệp với lời nguyện của ĐTC Phanxicô ngày 25/3/2022 khi ngài dâng hiến Nước Nga và Nước Ukraine cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Đức Mẹ:
"Lạy Mẹ Thiên Chúa và Mẹ của chúng con, chúng con xin long trọng phó thác và thánh hiến chúng con, Giáo hội và toàn thể nhân loại, đặc biệt là nước Nga và nước Ucraina, (chúng ta có thể thêm: cả dân Israel và Palestine), cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ.

Xin Mẹ chấp nhận cử chỉ chúng con thực hiện với lòng tin tưởng và tình yêu này đây, để xin cho chiến tranh chấm dứt và mang lại hòa bình cho thế giới."

Theo tâm tình của lời cầu nguyện cùng Người Mẹ Vô Nhiễm này, chúng ta theo dõi tình hình Giáo Hội Hiện Thế.

CTT