Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 36)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 34)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 31)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 38)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 37)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 52)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 41)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

Đức Mẹ Bảo Vệ Tuổi Thơ

Monday, December 11, 20239:10 PM(View: 100)

guadaluĐức Mẹ Bảo Vệ Tuổi Thơ

Bức Ảnh Mầu Nhiệm và Mầu Nhiệm Sự Sống

Hội Tông Đồ Thánh Thể Của Lòng Thương Xót Chúa (EADM) cổ võ cho tính thánh thiêng của sự sống từ lúc thụ thai cho đến lúc chết tự nhiên; tuyên ngôn của sứ vụ kêu gọi chúng ta cầu nguyện và hành động để chấm dứt tệ nạn phá thai và tập trung những việc bác ái vào những thành phần “bị đặt ra ngoài lề” của xã hội ngày nay: những người bị loại bỏ, cô đơn, tàn tật, cao niên, và những người sắp qua đời.

Vì vậy, không có gì là lạ khi chúng tôi đặt mọi tác vụ của chúng dưới sự bảo trợ của Đức Mẹ Guadalupe, Đức Thánh Trinh Nữ của bưc hình mầu nhiệm, Đấng đã chấm dứt tệ nạn sát tế những người vô tội trong thời đại Aztec, Đấng đang can thiệp mạnh mẽ cho chúng ta ngày nay để xác nhận chân giá trị của đời sống mọi người. Mẹ trấn an tất cả chúng ta bằng những lời Mẹ đã từng nói với Juan Diego:

“Mẹ là Mẹ của con, Mẹ không ở đây với con sao? Con không được Mẹ bảo vệ sao? Mẹ không phải là nguồn vui của con sao? Con không nằm dưới tà áo Mẹ, trong vòng tay của Mẹ sao? Còn có điều gì khác con cần nữa chăng?”

Louis Lê Xuân Mai trích dịch