Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 36)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 34)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 31)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 38)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 37)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 52)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 41)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 53)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6587: LỜI KHUYÊN CỦA THỊ NHÂN MIRJANA

Monday, December 11, 20239:45 PM(View: 398)

medu-11CN 6587: LỜI KHUYÊN CỦA THỊ NHÂN MIRJANA

Sau đây là bài nói chuyện với các khách hành hương của thị nhân Mirjana vào ngày 11/11/2018:

Điều quan trọng khi nói về Đức Mẹ Maria là Mẹ không cần những lời kinh Mân Côi và sự ăn chay của chúng ta. Chính chúng ta mới cần những điều này để có thể mở rộng trái tim và đặt Chúa Giêsu vào nơi cao trọng nhất.

Khi chúng ta đặt Chúa Giêsu vào nơi cao trọng nhất thì chúng ta sẽ có mọi thứ, chúng ta sẽ có sự bình an. Sự bình an chân thật nhất là do Chúa Giêsu ban cho chúng ta. Đó là lý do mà Đức Mẹ đòi hỏi chúng ta hãy làm những điều ấy. Mẹ mong muốn cho các con cái của Mẹ được hạnh phúc.

Mẹ đòi hỏi các con của Mẹ hãy đi xưng tội mỗi tháng một lần. Mẹ nói rằng không có người nào trên trái đất mà không cần đi xưng tội mỗi tháng một lần.
Đó là lý do mà các bạn đi tìm Đức Mẹ. Các bạn đã rời khỏi đất nước và gia đình để đi hành hương qua một cuộc hành trình dài.

Các bạn đã làm nhiều bước: Thanh tẩy trái tim và đi xưng tội, bởi vì Đức Mẹ đã nói rằng chỉ có những trái tim thanh sạch mới biết cách mở rộng tâm hồn. Chỉ có những trái tim thanh sạch mới biết cách lãnh nhận các hồng ân.

Đó cũng là lời mà tôi muốn chia sẻ với các bạn để cho cuộc hành hương của các bạn được hoàn hảo hơn.

"Nếu chúng ta nói rằng chúng ta không phạm tội thì chúng ta đã làm cho Chúa trở thành một người nói dối, và Lời của Ngài không có trong trái tim chúng ta. (1 Jn1:10)

Xin đừng giống như một người mà cha đã kể cho tôi nghe. Người đàn ông này khoảng 50 tuôi. Ông ta đi xưng tội. Khi vào toà giải tội thì ông ta nói lớn tiếng như sau:

"Thưa cha, con không có tội. Xin cha nhớ cho rằng con không có tội. Vì vợ con cứ lảm nhảm cả ngày là:"Anh hãy đi xưng tội, đi xưng tội." Nên con vào toà giải tội chỉ là vì con muốn có sự bình an trong gia đình."

Vị linh mục liền nói:

"Tôi liền đứng ngay lên, đưa tay ra cho ông ta và tôi nói: "Lạy Chúa Giêsu, con xin lỗi vì không nhận ra Chúa ngay lập tức."

Nếu chúng ta nhìn vào trái tim của mình thì chúng ta sẽ luôn có thể tìm thấy một tội lỗi nào đó đã ngăn ngừa trái tim chúng ta mà không cho trái tim chúng ta mở rộng ra cho Chúa.

Kim Hà, 11/12/2023