Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 17)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 16)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 38)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 27)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 34)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 45)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 47)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 50)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,

VATICAN KHÁNH THÀNH CẢNH CHÚA GIÁNG SINH LẦN ĐẦU TIÊN TRONG LỊCH SỬ

Wednesday, December 13, 20236:46 PM(View: 141)

noel5VATICAN KHÁNH THÀNH CẢNH CHÚA GIÁNG SINH LẦN ĐẦU TIÊN TRONG LỊCH SỬ

Ngày 9 tháng Mười Hai tại Vatican chứng kiến lễ khánh thành cây Noel và cảnh Chúa giáng sinh tại Công trường Thánh Phêrô. Năm nay, cả hai đều đến từ Ý.

Ngày bắt đầu với cuộc gặp gỡ của Đức Thánh Cha Phanxicô với các nhà tài trợ, những người có lòng hảo tâm đã giúp những công việc này để có thể thực hiện được.


Đức Thánh Cha Phanxicô: “Trước mỗi máng cỏ, ngay cả những máng cỏ được làm tại nhà, chúng ta hồi tưởng lại những gì đã xảy ra ở Bethlehem hơn hai nghìn năm trước. Và điều này sẽ đánh thức trong chúng ta niềm khao khát thinh lặng và cầu nguyện trong cuộc sống thường ngày bận rộn của chúng ta.

Im lặng để chúng ta có thể lắng nghe những gì Chúa Giêsu đang nói với chúng ta từ “chiếc ghế” duy nhất là máng cỏ.


Đồng thời, Đức Thánh Cha không giấu giếm sự thật rằng năm nay, ý nghĩ về Lễ Giáng Sinh có thể đi kèm với nỗi buồn.


Đức Thánh Cha Phanxicô: “Khi chúng ta chiêm ngắm Chúa Giêsu – Thiên Chúa đã trở thành con người, nhỏ bé, nghèo khó, bất lực – chúng ta không thể không nghĩ đến thảm kịch mà người dân Thánh Địa đang trải qua. Chúng ta bày tỏ sự gần gũi và hỗ trợ tinh thần đối với những anh chị em này của chúng ta, nhất là trẻ em và cha mẹ của các em. Họ đang phải trả cái giá thực sự vì chiến tranh.”


Lễ khánh thành cây Noel và cảnh Chúa giáng sinh được chủ sự bởi Đức Hồng y người Tây Ban Nha Fernando Vérgez và Sơ Raffaella Petrini, Chủ tịch kiêm Tổng thư ký của Chính quyền Thành quốc Vatican.


Cảnh Giáng sinh đến từ Giáo phận Rieti, Ý và gợi lại cảnh Chúa giáng sinh đầu tiên trong lịch sử mà Thánh Phanxicô đã thực hiện tại vùng đó sau khi viếng thăm Thánh Địa cách đây 800 năm.


Các nhân vật có kích thước thật và mặc trang phục thế kỷ 13. Ngoài ra còn có một điểm đặc biệt: nó trưng bày Thánh Phanxicô và các tu sĩ dòng Phanxicô khác. Vào lễ Giáng Sinh, Hài nhi Giêsu sẽ được đặt trong vòng tay của thánh Assisi.


Cây cao 80 feet từ vùng Piedmont của Ý đã thắp sáng Công trường Thánh Phêrô.

Vào cuối sự kiện, Vatican đã cung cấp bữa tối cho những người hoàn cảnh khó khăn. Nó được tổ chức dưới hàng cột dưới toả sáng của cây thông Noel mới và cảnh Chúa giáng sinh.

ST