Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 15)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 14)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 25)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 44)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 47)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,
Sunday, May 19, 20246:20 PM(View: 41)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov sinh ngày 19/7/1759 tại vùng Kursk, nước Nga. Ngài chết ngày 2/1/1833. Ngài tu trì ở tu viện Sarov Monastery, thuộc Tambov, nước Nga. Ngài được phong thánh vào năm 1903. Ngày lễ kính ngài là 2 tháng 1 hàng năm. Ngài là một tu sĩ người Nga và là một nhà thần bí nổi tiếng. Ngài khuyên giải và cố vấn...
Sunday, May 19, 20245:41 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov là một trong các vị thánh lớn của nước Nga. Ngài sinh năm 1754 và qua đời năm 1833. Ngài nổi tiếng là đã có một cảm nghiệm biến hình trước một người thanh niên tên là Nikolay Motovilov bởi vì anh này hỏi ngài rằng Chúa Thánh Thần là ai.

CN 6589: CHẾT RỒI TRỞ VỀ

Wednesday, December 13, 20237:43 PM(View: 140)

anhsang1CN 6589: CHẾT RỒI TRỞ VỀ

Nguồn: Spiritdaily.com

Trong cuốn sách mang tên: Imagine the God of Heaven, thì tác giả đã kể về cô Karina. Cô đã được sinh ra và lớn lên là người Công Giáo ở nước Colombia. Cô ấy biết về Đức Chúa Cha nhưng phải đợi khi trái tim của cô ấy có vấn đề thì cô mới biết rõ hơn.

Đó là thời điểm có nạn đại dịch COVID-19. Cô ấy đã vào bịnh viện vì áp lực máu của cô ấy lên quá cao. Các bác sĩ khám bịnh cho cô ấy và gửi cô ấy về nhà với một số thuốc. Khi cô ấy nằm nghỉ trên giường thì cô ấy cảm thấy mình sắp chết. Cô ấy cảm thấy Thiên Đàng và hoả ngục đang chiến đấu để dành cô ấy. Cô ấy bèn gọi chồng và 3 con đển bên giường để xin lỗi họ về những điều không tốt mà cô ấy đã làm cho họ.

Cô ấy kể như sau:


“Tôi nói với gia đình tôi rằng tôi sẽ lên Thiên Đàng, nhưng tôi sợ rằng mình sẽ vào hoả ngục vì những điều xấu xa mà tôi đã làm trong quá khứ."

Trong cuộc đời của cô thì cô đã là một ca sĩ trong ban nhạc và là một người mẫu áo tắm. Cô luôn ham muốn được nổi tiếng và trở nên giàu có. Cô ấy thích đi dự tiệc tùng. Vì thế mà cô ấy đã có thai khi mới có 19 tuổi.

Dù cho cô ấy muốn giữ em bé lại nhưng cha mẹ cô từ chối không cho cô ấy ở trong nhà của họ. Người chị em họ thì muốn cố ấy phá thai để rảnh nợ.

Vì thế cô ấy đã phá thai. Giờ đây trước cái chết, cô ấy cầu xin Chúa hãy tha thứ mọi tội lỗi của cô ấy. Khi trái tim cô ngừng đập thì linh hồn cô ra khỏi xác, giống như những người sắp chết có cùng cảm nghiệm như thế.

Cô ấy kể cho tác gỉa John Burke rằng:


“Trong một cái nháy mắt, tôi đi vào một nơi tối tăm. Cái đầu tôi cúi ngược xuống. Tôi đi rất nhanh vào một cái hầm tối đen. Nơi này rất là lạnh. Tôi cảm thấy rất sợ hãi. Tôi nghĩ rằng mình đi vào hoả ngục. Tôi bắt đầu cầu nguyện bằng tiếng Tây Ban Nha. Tôi thưa với Chúa:

"Lạy Chúa, con xin Chúa tha thứ cho con. Con lấy làm hối tiếc."


Rồi tôi đọc kinh Lạy Cha rất sốt sắng. Tôi hối lỗi vô cùng. Với lời nguyện từ trong trái tim, tôi thấy có một luồng ánh sáng xuyên thấu màn đêm đen tối. Rồi có một luồng tình yêu xuyên qua tôi, điều này tôi chưa bao giờ cảm nghiệm được. Cái tình yêu ấy có cả sự bình an, không đau đớn, không tức giận. Ngay cả lúc này tôi vẫn muốn trở về trong tình trạng ấy."

Dù cô Karina nghĩ rằng cô có thể vào hoả ngục những có một tiếng nói với cô:


“Con hãy đến đi, con đang đi về nhà của con."


Karina có thể nhìn thấy một số người ở trong luồng ánh sáng. Họ cũng đồng thanh nói:

"Con hãy đến, con hãy đến."


Cô Karina cảm thấy vui mừng quá đỗi. Nhưng Chúa Giêsu nói rằng:

"Bây giờ chưa phải là giờ của con. Con hãy trở về."


Và cô cảm thấy sứ mệnh của mình là trở thành một chiến sĩ cầu nguyện với Chúa Giêsu.

Kim Hà, 13/12/2023